Menu

Luyện đề IELTS online cùng bộ đề thi mới nhất có đáp án

Nếu bạn đang tìm kiếm các bộ tài liệu, đề thi mẫu để luyện đề IELTS thì hãy xem ngay bài viết sau đây. Jaxtina English Center đã giúp bạn tổng hợp đề thi thử IELTS sát với format đề thi mới nhất kèm link tải miễn phí. Hãy xem bài viết để tìm cho mình bộ tài liệu luyện thi IELTS cấp tốc phù hợp nhé!

1. Tổng hợp bộ đề luyện thi IELTS có đáp án

Sau đây là các bộ đề thi IELTS mô phỏng và đề thi năm trước do Jaxtina English Center tổng hợp được:

1.1 Bộ đề thi IELTS 2022

Luyện tập với đề thi IELTS năm ngoái có thể giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài kiểm tra. Do đó, bạn hãy tải ngay bộ đề dưới đây và luyện đề nhé!

>>>> Tham Khảo Thêm: Cách học IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0

1.2 Bộ đề thi CAMBRIDGE IELTS

Cambridge IELTS là cuốn sách tổng hợp các dạng đề thi IELTS mẫu từ Cambridge Assessment English. Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp những bài tập sát với đề thi thật.

Link tải: Cambridge IELTS (PDF + Audio)

tài liệu luyện đề ielts

Bộ đề luyện IELTS CAMBRIDGE IELTS

>>>> Khám Phá Ngay: 10 trung tâm IELTS Hà Nội, học IELTS HCM uy tín, cam kết đầu ra

1.3 Bộ đề thi thử IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3

IELTS PRACTICE TEST PLUS là bộ tài liệu luyện đề IELTS dành cho những bạn đang áp dụng lộ trình học IELTS trình độ 5.0 đến 6.0. Bộ đề này gồm 3 tập và mỗi tập sẽ có 6 bài Practice Test. Ngoài ra, bộ sách còn chia sẻ các tips làm các phần thi IELTS cực hiệu quả.

Link tải:

luyện đề ielts

Bộ đề luyện thi IELTS PRACTICE TEST PLUS 1, 2, 3

1.4 Tài liệu Exam Essentials: Practice Tests 1, 2

Bộ sách Exam Essentials: Practice Tests sẽ gồm 2 tập cung cấp 6 bài test được biên soạn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IELTS. Ngoài ra, nội dung cuốn sách còn cung cấp những lời khuyên, bí quyết đạt điểm cao từ các chuyên gia khi làm bài thi IELTS.

Link tải:

bộ đề luyện ielts

Sách Exam Essentials: Practice Tests 2

1.5 Sách luyện đề Collins Practice Tests for IELTS

Nếu bạn đang ở trình độ IELTS từ 5.0 trở lên thì có thể tham khảo ngay cuốn sách Collins Practice Tests for IELTS. Bộ sách luyện đề Tiếng Anh IELTS này sẽ cung cấp cho bạn 4 bài test các kỹ năng của Academic Module và 2 bài test Reading + Writing của General Module. Đặc biệt, ở phần cuối sách sẽ có phiên âm phần Listening, đề thi mẫu phần Speaking và đáp án của tất cả bài test.

Link tải:

luyện đề ielts

Bộ sách Collins Practice Tests for IELTS

1.6 Barron’s IELTS Practice Exams

Đây là cuốn sách luyện đề IELTS dành cho những bạn từ brand điểm là 4.0. Bên trong cuốn sách sẽ bao gồm 6 bài test 4 kỹ năng và đề thi thử kèm đáp án, phiên âm phần nghe, key answer.

Link tải:

bộ đề luyện thi ielts

Bộ sách Barron’s IELTS Practice Exams

1.7 Bộ đề luyện đề IELTS Complete từ 4.0 đến 7.5

Đây là bộ sách cung cấp lộ trình luyện IELTS khoa học từ trình độ Pre-Intermediate 4.0 đến Upper-Intermediate 7.5. Tùy theo trình độ hiện tại của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn cuốn sách phù hợp. Cuốn sách đầu tiên rất thích hợp với người mới bắt đầu học IELTS và ở mức độ 4-5.

Link tải:

luyện đề ielts

Bộ sách IELTS Complete từ 4.0 đến 7.5

>>>> Đừng Bỏ Qua: Học phí IELTS là bao nhiêu? [Thông tin cập nhật mới nhất 2023]

2. Các câu hỏi thường gặp về đề thi IELTS

2.1 Đề thi IELTS có thay đổi hàng năm không?

Nhằm tránh tình trạng thí sinh chuẩn bị trước câu trả lời, bài thi IELTS sẽ được thay đổi chủ đề thường xuyên ở mỗi quý. Ngoài ra, từ ngày tháng 1/2020, phần Listening trong bài thi IELTS sẽ có những thay đổi sau đây:

  • Thay cụm từ “Section” thành “Part”
  • Bỏ phần ví dụ ở Part 1
  • Bỏ đánh số trang

Phần thi Listening vẫn sẽ giữ nguyên 4 Part như các đề thi IELTS các năm trước đó. Do đó, bạn có thể tìm đề thi các năm trước để ôn tập, tham khảo xu hướng ra đề.

luyện đề ielts

Đề thi IELTS có thay đổi hàng năm không?

2.2 Xu hướng đề thi IELTS 2023

Theo review của các bạn thí sinh, đề thi IELTS 20223 đa dạng và liên quan đến các vấn đề về xã hội, tôn giáo… hiện nay. Không những thế, đề thi năm này còn có nhiều câu hỏi đánh lừa hơn so với nhiều năm trước. Do đó, các bạn thí sinh nên luyện đề IELTS có câu hỏi tương tự để rút kinh nghiệm và cần chú ý cẩn trọng khi làm bài.

tài liệu luyện đề ielts

Xu hướng ra đề thi IELTS 2023

2.3 Đề thi IELTS có khả năng lặp lại không?

Đề thi IELTS sẽ có khả năng lặp lại và chiếm phần lớn là các chủ đề trong phần thi Speaking và Writing Part 2. Còn trong 2 phần thi Listening và Reading thường sẽ không lặp lại câu hỏi chính xác vì phần lớn nguồn tài liệu dùng làm đề thi đều được lấy từ các bài báo, tin tức trong đời sống thực tế.

Bài viết trên đây đã tổng hợp các tài liệu luyện đề IELTS mới nhất. Tuy nhiên, bạn nên kết hợp việc tự học tại nhà và tham gia các khóa học tại trung tâm để nâng cao hiệu quả học IELTS. Hiện Jaxtina English Center cũng đang cung cấp khóa luyện thi IELTS. Bạn hãy liên hệ ngay đến số 1900 63 65 64 để được đội ngũ nhân viên của trung tâm tư vấn chi tiết hơn về khóa học.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

5/5 - (4 bình chọn)