Cảm nhận của học viên tại Tiếng Anh Jaxtina
Menu

Cảm nhận học viên

Học viên: Nguyễn Văn Thu

Mình thực sự thích cách dạy của giáo viên và kiến thức của cô. Các kiên thức ở khóa học này mình học được là cách diễn đạt trong đó là cách dử dụng các techniques để có bài nói tốt hơn. Phong cách, thái đội của CBNV là rất thân thiện và tạo được một môi trường tốt cho học tiếng Anh. Cảm ơn cô Jenna và Jaxtina Center trong thời gian qua. Mình tin rằng Jaxtina sẽ là nơi mà học viên được đào tạo tiếng Anh toàn diện tốt nhất. Chúc trung tâm ngày càng phát triển.
Thanks and hope to see you!

Học viên: Trần Thị Mai

Mình khi đến với lớp học mới chi bình thường: đọc phát âm sai mặc dù tự tin sau mỗi buổi học mình nhận thấy mình cần phải cố gắng thật nhiều hơn để theo kịp với các thành viên khác trong lớp. Mình lúc đầu rất ngại ngùng khi nói nhưng sau đó mình cảm thấy được cải thiện. Mình đã theo được với lớp tới cuối khóa học. Phong cách giảng dạy của cô gần gũi, dễ hiểu, phát âm chuẩn và đặc biệt sau mỗi bài giảng của cô giúp mọi người mở rộng thêm vốn từ vựng để triển khai ý kiến bản thân sao cho chuyên nghiệp, logic hơn. Bên cạnh đó, phong cách của cô giúp còn giúp mọi người luôn duy trì để hoàn thành bài nói của mình trên lớp. Cảm ơn cô và Jaxtina rất nhiều vì đã giúp mình có thể tự tin sử dụng tiếng Anh khi giao tiếp với người bản địa . Theo thông tin mới từ Jaxtina nhận được thì sau khi học xong khóa học tại Jaxtina thì bạn Mai đã thi và được lên chức manager tại công ty Mai đang làm việc. Chúc mừng Mai nhé, chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp với khả năng tiếng Anh tốt của mình nha!

Học viên: Nguyễn Hồng Hưng Nam

Sau khóa học tiếng Anh 4 kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết tại Jaxtina thì hiện tại mình có thể dùng tiếng anh rất tự tin tất cả các kĩ năng. Giáo viên tại trung tâm với phong cách và phương pháp dạy rất hấp dẫn giúp mình trở nên yêu thích tiếng Anh, tiếp thu nhanh và tiến bộ cũng rất nhanh so với lúc đầu. Cảm ơn Jaxtina rất nhiều!

Học viên: Nguyễn Văn Thạch

Sau một nửa khóa học tại trung tâm Jaxtina em thấy trình độ Tiếng Anh của mình tiến bộ lên rất nhiều chẳng hạn như có thể dịch được một đoạn tiếng Anh dài mà gần như chỉ có một vài từ mới, xem Let's talk hiểu gần hết nội dung, khả năng nói của em cũng đã tiến bộ hơn trước nhiều, được thế là nhờ em có động lực học bài và làm bài mỗi khi đến lớp. Sự nhiệt tình, tâm huyết và trình độ tiếng Anh tuyệt vời của chị đã truyền động lực rất lớn cho em. Em xin chân thành cảm ơn chị và trung tâm rất nhiều!

Học viên: Phùng Chí Hiếu

Khóa học cho người mới bắt đầu đã giúp em ôn lại những kiến thức cơ bản nhất của Tiếng Anh và giúp em thích thú, muốn tiếp tục theo đuổi môn này.
Đến với Trung Tâm em mang một quyết tâm học tập và mong muốn có thể sử dụng Tiếng Anh như một thứ tiếng thứ 2 trong đời sống chứ không phải để đi thi lấy điểm. Mong là em có thể tiếp tục học tại Trung Tâm và mang về cho mình những bài học bổ ích, giúp em giỏi Tiếng Anh hơn!

XEM THÊM CẢM NHẬN HỌC VIÊN CÁC KHÓA TẠI JAXTINA