Menu

Học phí IELTS tại trung tâm Jaxtina [Thông tin mới nhất]

Bạn đang thắc mắc mức học phí IELTS tại Jaxtina English Center cũng như các trung tâm khác là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến mức phí luyện thi IELTS? Hãy cùng tìm hiểu lời giải đáp cho những câu hỏi này ngay trong nội dung bài viết sau đây. 

1. Các yếu tố quyết định học phí IELTS

Trước khi tìm hiểu về mức học phí IELTS tại các trung tâm, bạn hãy cùng Jaxtina tìm hiểu các yếu tố sẽ ảnh hưởng đến chi phí học. Nhìn chung, học phí học IELTS tại các trung tâm luyện thi IELTS sẽ thay đổi dựa vào các yếu tố sau đây:

Trình độ học viên

Trình độ Tiếng Anh của bạn là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí học IELTS. Đối với các khoá học Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc, thời gian để nắm vững các kỹ năng thi IELTS sẽ dài hơn những học viên đã có trình độ trung cấp nên mức học phí sẽ cao hơn cho những người đã có nền tảng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cần giáo viên tương tác và hỗ trợ nhiều hơn trong lộ trình học IELTS. Chính những điều này sẽ khiến chi phí học cao hơn.

Giảng viên giảng dạy

Trước kia, tiền học IELTS với giáo viên nước ngoài cũng cao hơn rất nhiều so với khi học giảng viên Việt Nam. Bởi vì nhu cầu ưa chuộng học Tiếng Anh từ người bản xứ vì cho rằng chất lượng khi giảng dạy sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, hiện tại có rất nhiều giảng viên Việt Nam đã đạt trình độ Tiếng Anh giỏi như người bản xứ và có chứng chỉ quốc tế uy tín.

Do đó, chi phí học với giảng viên nước ngoài và Việt Nam hiện nay gần như tương đương. Thay vào đó, các yếu tố như như trình độ chuyên môn (bằng cấp, chứng chỉ IELTS), kinh nghiệm thực tế, kỹ năng giảng dạy, nghiệp vụ sư phạm,… của giáo viên sẽ quyết định đến học phí của khoá học IELTS nhiều hơn.

Số lượng học viên một lớp

Chi phí tham gia các lớp học IELTS đông người thường thấp hơn những lớp học kèm 1:1. Đối với những lớp đông người, giảng viên sẽ không thể tập trung quá nhiều vào một học viên mà phải phân tán sự quan tâm. Do đó, các trung tâm thường sẽ giảm chi phí cho các lớp học đông người.

Thế nhưng, không phải lớp học đông người nào cũng sẽ cho ra kết quả và chất lượng kém. Có một số người thích học một mình và một số người muốn có sự tương tác và có bạn để cùng luyện tập với nhau. Ngoài ra, nếu giáo viên có đủ kinh nghiệm, họ hoàn toàn có thể đem lại hiệu quả tương đương như các lớp học 1:1.

Band điểm IELTS mong muốn

Học phí IELTS cũng được quyết định bởi mục tiêu điểm số của bạn. Nếu bạn đặt mục tiêu ở những band điểm thấp từ 4.0 đến 6.0 thì thời gian, công sức và chi phí phải bỏ ra sẽ thấp hơn so với các lớp học dành cho band từ 6.0 trở lên. Lý do là vì những band điểm thấp sẽ không yêu cầu quá nhiều về trình độ giảng viên, tài liệu hoặc thời gian học.

Giáo trình và tài liệu học

Việc học IELTS có hiệu quả hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào giáo trình dạy học. Một giáo trình tốt, sát với đề nhất sẽ giúp học viên tập luyện được kỹ năng trước khi đi thi cũng như là hướng dẫn luyện đề IELTS để làm quen với cấu trúc bài thi và sửa lỗi sai kịp thời. Bên cạnh đó, các giáo trình còn là những kinh nghiệm, bí quyết của các giảng viên, học viên đã chinh phục được các band điểm IELTS trước đó. Chính vì điều đó, những khóa học IELTS sử dụng giáo trình có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì sẽ có học phí càng cao.

Hình thức học

Hình thức học cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến học phí IELTS tại trung tâm. Nếu bạn học offline, những trung tâm giảng dạy sẽ cần phải đầu tư vào cơ sở vật chất và môi trường học tập như bảng phấn, bàn ghế, máy lạnh… Còn nếu học online, các trung tâm sẽ chỉ cần đầu từ vào các nền tảng học trực tuyến. Do đó, chi phí học IELTS online thường sẽ thấp hơn khi học offline.

học phí ielts

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí học IELTS

>>>> Đừng Bỏ Qua: Học IELTS cho người đi làm hiệu quả | Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích

2. Chi phí học IELTS tại Jaxtina bao nhiêu tiền 1 tháng?

Trung tâm thi IELTS Hà Nội – HCM Jaxtina đã luôn được rất nhiều học viên đánh giá cao vì chương trình học chất lượng chuẩn quốc tế. Các giáo trình giảng dạy được xây dựng và điều chỉnh để phù hợp với học viên Việt Nam. Đặc biệt, các khóa học tại Jaxtina đều có chi phí vừa phải và đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Trong đó, khóa học luyện thi IELTS tại Jaxtina sẽ có học phí khoảng 3.000.000 VND/tháng. Tuy nhiên, học phí IELTS trại trung tâm có thể thấp hơn nếu bạn đáp ứng các điều kiện ưu đãi sau đây:

 • Đăng ký combo 2 khóa học bất kỳ sẽ được giảm 600.000 VND học phí của khóa học IELTS
 • Đăng ký học toàn bộ lộ trình luyện thi IELTS 6.0 – 6.5+ hoặc IELTS 7.0+ sẽ được giảm 1.090.000 VND
 • Đăng ký khóa học 4 kỹ năng + IELTS sẽ được cộng dồn ưu đãi của 2 lộ trình
 • Ưu đãi 50% học phí khóa luyện đề IELTS gồm 10 buổi trị giá 10.000.000 triệu đồng
 • Học viên cũ hoặc học viên đang theo học tại Jaxtina sẽ được giảm 200.000 VND so với mức học phí đã được giảm ở trên.
chi phí học ielts

Lớp học IELTS tại Jaxtina English Center

Với mức học phí trên, bạn sẽ được hưởng những lợi ích sau đây khi theo học IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS TPHCM và Hà Nội Jaxtina:

 • Chương trình học bám sát vào xu hướng ra đề thi mới nhất
 • Chương trình học đa dạng và đáp ứng nhiều mức band điểm khác nhau
 • Chương trình học được xây dựng và phát triển theo chuẩn quốc tế
 • Nắm vững các từ vựng và ngữ pháp trọng yếu cho các bài thi IELTS
 • Tìm hiểu về cấu trúc của đề thi IELTS
 • Học toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết
 • Được luyện tập các mẹo và kỹ năng giải đề
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh
 • Cam kết đầu ra theo hợp đồng đào tạo, cung cấp khóa học lại miễn phí nếu học viên chưa đạt chuẩn như đã cam kết
 • Giáo trình và tài liệu học tập chất lượng, thường xuyên được cập nhập những kiến thức mới nhất
 • Học viên được hỗ trợ 100% phí thi lại IELTS lần 1 tại các tổ chức thi British Council, IDP,…

Do đó, nếu bạn quan tâm đến khóa học này thì hãy điền thông tin vào form bên dưới để Jaxtina English Center liên hệ tư vấn chi tiết hơn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

3. So sánh học phí IELTS tại các trung tâm

Thông thường, học phí của các khóa học IELTS band điểm 4.5 sẽ dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ/3 tháng cho một lớp 10 học sinh. Nếu bạn muốn nâng cao trình độ từ 4.5 lên band điểm 6.5 thì học phí sẽ dao động từ 6.500.000 đến 8.500.000 đồng. Còn nếu bạn muốn tăng lên band điểm 7.0 thì học phí sẽ cao hơn, dao động từ 9.000.000 đến 11.000.000. Mục tiêu band điểm càng cao thì các mức học phí cũng sẽ cao hơn. Bên cạnh band điểm, học phí IELTS còn phụ thuộc vào số buổi, số học viên, chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất và thời gian dạy. 

Dưới đây là bảng chi phí học IELTS tại các trung tâm nổi tiếng hiện nay mà bạn có thể tham khảo:

Trung tâm Học phí
IELTS Đình Lực

Pre IELTS: 8.500.000 VND/24 buổi

IELTS 4.0+: 9.000.000 VND/24 buổi

IELTS 5.0+: 9.500.000 VND/24 buổi

IELTS 6.0+: 11.500.000 VND/24 buổi

IELTS 6.5+: 12.000.000 VND/24 buổi

The IELTS Workshop

Foundation: 3.490.000 VND

Freshman: 4.490.000 VND

Sophomore: 5.990.000 VND

Junior: 6.990.000 VND

Pre-senior: 7.990.000 VND

Senior: 8.990.000 VND

Master Speaking: 10.000.000 VND

Master Writing: 10.000.000 VND

British Council

Primary: 18.800.000 VND

Secondary: 19.750.000 VND

IELTS Pre-Intermediate: 8.800.000 VND

Luyện viết IELTS: 5.000.000 VND

ACET

IELTS Express: 5.470.000 VND/1,3 tháng

IELTS Pro: 10.485.000 VND/4 tháng

Academic English: 19.890.000 VND/4 tháng

Qua bảng trên, bạn có thể thấy được chi phí học IELTS của một vài trung tâm khá thấp. Tuy nhiên, bạn đừng nên dựa vào học phí để quyết định học IELTS ở trung tâm nào mà hãy xem xét thêm nhiều yếu tố khác như chất lượng giảng viên, giáo trình, cơ sở vật chất…

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên chọn học IELTS tại những trung tâm có cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng uy tín như Jaxtina English Center. Khi học tại những trung tâm đảm bảo tiêu chí này, bạn sẽ được học lại nếu không đạt cam kết kết quả đầu ra và có thể được hỗ trợ học lại miễn phí. Nhờ đó, chất lượng đầu ra của bạn sau khi kết thúc khóa học sẽ được đảm bảo hơn, tránh việc tốn nhiều tiền bạc và thời gian nhưng không đạt được kết quả mong muốn.

Nội dung bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về những yếu tố ảnh hưởng đến mức học phí IELTS. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về lộ trình học IELTS tại trung tâm Tiếng Anh Jaxtina thì hãy gọi ngay đến số hotline 1900 63 65 64 để được nhân viên hỗ trợ.

>>>> Đừng Nên Bỏ Qua:

5/5 - (3 bình chọn)