Menu

5 web thi thử IELTS miễn phí, cung cấp bài test chất lượng

Bạn muốn kiểm tra xem trình độ hiện tại của bản thân có thể đạt bao nhiêu điểm IELTS nhưng lại ngại đăng ký thi vì lệ phí dự thi khá cao? Vậy thì các trang web thi thử IELTS online sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Bạn có thể sử dụng trang web này để luyện thi hoặc kiểm tra trình độ hiện tại của mình mà không cần tìm đến trung tâm nào cả. Nếu chưa biết nên thi thử ở website nào thì có thể tham khảo các trang web được trung tâm học IELTS Jaxtina English Center giới thiệu trong bài viết sau đây.

1. IELTS Prepare

IELTS Prepare là một tài nguyên trực tuyến được tạo ra bởi IDP Education, tổ chức giáo dục quốc tế và là một trong ba tổ chức sở hữu IELTS (cùng với British Council và Cambridge Assessment English). Trang web này chuyên cung cấp các bài kiểm tra thực hành miễn phí, hỗ trợ rất nhiều cho việc luyện thi IELTS. Các bài kiểm tra thực hành có sẵn cả ở dạng trực tuyến và có thể in được. Do đó, bạn có thể tải về để làm nếu muốn thi thử dạng trên dấy.

web thi thử IELTS

IELTS Prepare

Ngoài cung cấp bài thi thử, IELTS Prepare còn chia sẻ rất nhiều bài viết, video và thông tin về địa điểm thi cũng như mẹo thi hiệu quả. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những ai đang ôn thi IELTS online.

>>>> Tiếp Tục Với: Luyện đề IELTS

2. IELTS Buddy

ELTS Buddy là một trang web cung cấp rất nhiều đề thi thử đa dạng cho 2 hình thức thi IELTS Academic và General. Đặc biệt, trang web thi thử IELTS này có phân loại các bài thi ra thành từng kỹ năng riêng biệt: Writing, Listening, Speaking và Reading để người dùng dễ dàng lựa chọn. Ngoài việc cung cấp bài test IELTS miễn phí, IELTS Buddy còn tổng hợp rất nhiều nguồn tài liệu trực tuyến về từ vựng, ngữ pháp, các bài mẫu trả lời cho phần Writing và Speaking…

các web test ielts miễn phí

IELTS Buddy

3. IELTS-Exam

IELTS-Exam là một tài nguyên trực tuyến cung cấp các tài liệu và bài thi thử IELTS miễn phí. Trang web cung cấp rất nhiều bài thi mẫu IELTS cho cả phiên bản IELTS Academic và IELTS General Training. Điều này sẽ giúp người học làm quen với định dạng, thời gian và kiểu câu hỏi thường gặp trong 2 dạng bài thi IELTS này.

web thi thử IELTS

IELTS-Exam

Sau khi hoàn thành bài thi, bạn có thể kiểm tra đáp án và xem giải thích cho từng câu hỏi ngay trên website. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về cách giải quyết các loại câu hỏi và cải thiện điểm số của mình. Đặc biệt, IELTS-Exam còn có chức năng chấm điểm tự động cho bài làm của bạn. Nhờ đó, bạn biết được điểm số ước tính của mình sau khi hoàn thành một bài thi.

4. British Council

British Council là một trong những nguồn tài liệu chất lượng cao dành cho người học IELTS của một tổ chức uy tín cùng tên chuyên về giáo dục và văn hóa cũng như cung cấp nhiều tài liệu và dịch vụ liên quan đến IELTS. Trên trang web này, bạn có thể tìm được rất nhiều các bài thi thử IELTS miễn phí trực tuyến. Bạn có thể tải về miễn phí các bài thi mẫu cũng như các tài liệu ôn thi, bài tập… trên trang web thi thử IELTS này.

trang web thi thử ielts

British Council

5. IELTS Simon

IELTS Simon là một website thi thử IELTS trên máy tính được tạo ra bởi thầy giáo Simon Corcoran – một người nói Tiếng Anh bản địa và là cựu giám khảo IELTS. IELTS Simon cung cấp nhiều bài thi mẫu được thiết kế dựa trên các đề thi IELTS thực tế và có lời giải chi tiết. Điều này giúp người học hiểu rõ hơn về cách làm và đánh giá bài thi của họ. Ngoài ra, trang web này cũng cung cấp một số tài liệu ôn thi miễn phí, bao gồm các bài tập và sách về IELTS.

web thi thử IELTS

IELTS Simon

Trên đây là thông tin về 5 trang web thi thử IELTS miễn phí, uy tín và chất lượng mà trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã tổng hợp lại để bạn tham khảo và lựa chọn. Bạn hãy chọn một website và làm thử các bài test IELTS miễn phí để làm quen với bài thi cũng như có chiến lược luyện tập phù hợp nhé!

>>>> Có Thể Bạn Thắc Mắc:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng