Menu

Ôn, luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả trong 200 ngày từ 0 đến 8.0

Bạn muốn luyện thi IELTS để đạt được điểm số cao và có thêm cơ hội du học hay làm việc ở nước ngoài? Để làm được điều này, bạn cần phải có những phương pháp và lộ trình học hiệu quả. Do đó, trong bài viết này, Jaxtina English sẽ chia sẻ về những tips hữu ích giúp ôn thi IELTS hiệu quả để bạn tự tin chinh phục kỳ thi này. Hãy xem ngay nhé!

Nội dung bài viết

1. Bí quyết ôn thi IELTS cấp tốc, hiệu quả cho từng kỹ năng

Phương pháp luyện thi IELTS cấp tốc thường được những người đang cần chứng chỉ gấp hoặc có nhu cầu cải thiện band điểm trong thời gian ngắn. Nếu bạn cũng đang muốn ôn thi IELTS cấp tốc thì có thể tham khảo áp dụng các bí quyết sau đây:

1.1 Ôn thi IELTS Listening

Trong phần thi IELTS Listening, thí sinh cần phải trả lời từ 10 đến 12 câu hỏi cho mỗi bản ghi âm. Mỗi phần sẽ chỉ được nghe một lần. Những câu hỏi trong phần này đều liên quan đến nội dung bài nghe được phát, cách làm IELTS Listening cụ thể như sau:

 • Part 1: Đoạn đối thoại giữa hai người về chủ đề đặt vé tàu xe, mua vé xem phim hay đặt phòng khách sạn…
 • Part 2: Bài diễn thuyết hoặc câu chuyện ngắn về một chủ đề cụ thể.
 • Part 3: Cuộc nói chuyện giữa nhiều người về một chủ đề học thuật.
 • Part 4: Bài diễn thuyết, bài giảng về chủ đề học thuật.

Phương pháp học: Bạn hãy duy trì việc nghe Tiếng Anh đều đặn mỗi ngày để bộ não dần làm quen. Ngoài ra, vì không có nhiều thời gian nâng cao kỹ năng Listening nên bạn hãy tập trung tìm kiếm chiếc lược làm bài hiệu quả như cách xử lý thông tin trong đề, take notes thông tin quan trọng… Bạn cũng hãy cố gắng luyện đề thật nhiều và luôn cố gắng ghi chú lại những lỗi sai mà bản thân thường gặp phải.

Tài liệu: IELTS Cambridge 7-14, IELTS Listening Recent Actual Tests, Improve Your Skills for IELTS (6.0 – 7.5)…

luyện thi ielts

Phương pháp luyện nghe – IELTS Listening

1.2 Ôn thi IELTS Reading

Trong phần thi luyện IELTS Reading, thí sinh sẽ đọc 3 đoạn văn với độ khó tăng dần về các chủ đề như kinh doanh, văn học, môi trường… và trả lời các câu hỏi liên quan trong 60 phút. Các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong phần thi này là điền từ vào chỗ trống, đúng/sai…

Phương pháp học: Bạn hãy luyện thật nhiều đề IELTS Reading để biết được bản thân còn làm sai ở những câu hỏi nào. Từ đó, bạn hãy lên tìm hiểu thêm lý do khiến bản thân thường làm sai để tìm cách khắc phục. Ngoài ra, bạn cũng hãy tập áp dụng kỹ năng Skimming và Scanning khi làm bài. Đây là 2 kỹ năng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đọc và tìm kiếm thông tin chính khi làm bài Reading.

Tài liệu: IELTS Intensive Reading, IELTS practice tests plus 1 – 2 – 3…

ôn thi ielts

Phương pháp luyện đọc – IELTS Reading

1.3 Ôn thi IELTS Speaking

Với phần thi IELTS Speaking, thí sinh sẽ phải trò chuyện trực tiếp bằng Tiếng Anh với ban giám khảo trong khoảng 11 đến 14 phút về 3 chủ đề là:

 • Giới thiệu về bản thân và trả lời các câu hỏi liên quan đến cuộc sống hàng ngày.
 • Trả lời các câu hỏi liên quan đến đoạn văn do ban giám khảo đưa ra.
 • Thảo luận, đưa ra các quan điểm, ý kiến về chủ đề mà ban giám khảo đưa ra.

Phương pháp học: Bài thi Speaking sẽ được chấm theo 4 tiêu chí chính là từ vựng, ngữ pháp, phát âm và độ mạch lạc khi nói. Do đó, bạn hãy cố gắng trau dồi thêm nhiều từ vựng, thành ngữ cũng như cấu trúc ngữ pháp để sử dụng vào bài nói. Ngoài ra, bạn cũng nên tập trả lời vào trọng câu của các câu hỏi cũng như là tập nói trôi chảy, tự tin hơn.

Tài liệu: Perfect IELTS Speaking, Intensive IELTS Speaking, Succeed in IELTS Speaking and Vocabulary…

luyện thi ielts

Phương pháp luyện nói – IELTS Speaking

>>>> XEM THÊM: 6 Bí quyết đạt điểm cao trong IELTS Speaking

1.4 Ôn thi IELTS Writing

Trong phần luyện Writing IELTS, thí sinh cần phải viết hai bài essay về chủ đề liên quan đến cuộc sống và một bức thư/bài luận về một vấn đề cụ thể. Thời gian để làm phần thi này là 60 phút.

Phương pháp học: Bạn hãy tập sử dụng từ ngữ, ngữ pháp để diễn đạt suy nghĩ, ý kiến của bản thân một cách chính xác trong bài viết. Nếu mục tiêu điểm là 5.0 IELTS, bạn có thể học các bài viết mẫu để ứng dụng trong bài thi. Còn nếu muốn chinh phục mức điểm cao hơn thì bạn đọc nhiều tài liệu Tiếng Anh để có thêm góc nhìn mới, tăng khả năng tư duy.

Tài liệu: Hackers IELTS Writing, Intensive IELTS Writing, IELTS Advantage…

luyện thi ielts cấp tốc

Phương pháp luyện viết – IELTS Writing

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Lộ trình học IELTS cho người đi làm hiệu quả

2. Lộ trình luyện thi IELTS cấp tốc từ 0 đến 8.0

2.1 Luyện thi IELTS cho người mất gốc từ 0 đến band điểm 3.0

Yêu cầu: Truyền đạt được điều mình muốn trong những hoàn cảnh chung chung như ăn gì, mặc gì, đi đâu, thích gì…

Thời gian học: 2,5 tháng

Lộ trình học:

 • Ngữ pháp: Ở giai đoạn này, bạn cần ôn luyện ngữ pháp để chinh phục Speaking và Writing sau này. Những kiến thức ngữ pháp cơ bản mà bạn cần nắm vững ở giai đoạn này là các loại từ, các thì trong Tiếng Anh, mệnh đề quan hệ, câu so sánh, cách chia động từ…
 • Từ vựng: Để có thể hiểu được nội dung câu hỏi trong bài thi IELTS cũng như là diễn đạt suy nghĩ của bản thân một cách chính xác, bạn cần phải sở hữu vốn từ vựng dồi dào. Do đó, bạn cần trau dồi thêm nhiều từ vựng ngay từ giai đoạn đầu học IELTS cho người mất gốc. Để học IELTS hiệu quả hơn, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp học khác nhau như học theo chủ đề, học qua bài hát, sử dụng thẻ flashcard…
 • Phát âm: Việc phát âm đúng chuẩn sẽ giúp cho quá trình làm bài thi IELTS Listening và Speaking thuận lợi hơn rất nhiều. Chính vì vậy, bạn hãy luyện tập phát âm Tiếng Anh đúng chủ ngay từ giai đoạn này. Bạn có thể tham khảo bảng phiên âm IPA, xem phim, nghe nhạc hoặc nói chuyện với người bản xứ bằng Tiếng Anh để cải thiện kỹ năng phát âm.

Tài liệu học:

 • Ngữ pháp: Grammar for IELTS, Grammar In Use…
 • Từ vựng: Vocabulary for IELTS, English vocabulary in Use…
 • Phát âm: English Pronunciation in Use – Elementary, Tree Or Three…
Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS cho người mất gốc từ 0 đến band điểm 3.0

>>>> Tham Khảo Chi Tiết: Học IELTS cho người mất gốc

2.2 Luyện thi IELTS từ band điểm 3.0 đến 5.0

Yêu cầu: Sử dụng tốt các kỹ năng Tiếng Anh thuộc một lĩnh vực cụ thể nhưng chưa hoàn toàn làm chủ kiến thức tổng quan.

Thời gian học: 2 – 3 tháng

Lộ trình học:

 • Kỹ năng Speaking: Trong giai đoạn luyện thi IELTS này, bạn hãy bắt đầu tập nói về những chủ đề đơn giản, thân thuộc như giới thiệu bản thân, sở thích, thời tiết… Bạn không cần quá nhanh mà hãy luyện tập với tốc độ vừa phải, tập trung vào phần âm và tính mạch lạc của câu. Bạn có thể ghi âm lại khi luyện tập để nghe lại và kiểm tra những lỗi khi nói mà bản thân hay mắc phải và từ đó có kế hoạch cải thiện phù hợp.
 • Kỹ năng Writing: Bạn hãy bắt đầu luyện kỹ năng Writing bằng cách tập viết nhật ký bằng Tiếng Anh mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cũng hãy đọc thêm nhiều sách báo Tiếng Anh để học cách người bản xứ dùng từ ngữ, diễn đạt.
 • Kỹ năng Listening: Các bài hát, bộ phim và chương trình thực tế… bằng Tiếng Anh là nguồn tài nguyên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình luyện Listening. Bạn có thể lựa chọn những bài hát hay bộ phim Tiếng Anh mà bản thân thích để luyện nghe. Việc này không chỉ giúp giúp cải thiện kỹ năng Listening mà còn kích thích tinh thần học tập của bạn
 • Kỹ năng Reading: Bạn có thể tìm các bài viết trên sách, báo, tạp chí Tiếng Anh để luyện kỹ năng Reading. Khi luyện tập, bạn hãy tập tóm tắt nội dung chính, tìm hiểu xem bài viết đang nói về vấn đề Ngoài ra, bạn cũng nên duy trì việc đọc Tiếng Anh 15 – 20 phút mỗi ngày và học cách sử dụng kỹ năng Skimming Scanning để làm bài Reading hiệu quả hơn.

Tài liệu học:

 • Kỹ năng Speaking: Get Ready for IELTS Speaking
 • Kỹ năng Writing: Get Ready for IELTS Writing
 • Kỹ năng Listening: Succeed in IELTS Listening, Listening Strategies for IELTS
 • Kỹ năng Reading: Complete IELTS Band 4.0 – 5.0
ôn thi ielts

Luyện thi IELTS từ band điểm 3.0 đến 5.0

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Lộ trình học IELTS 5.5 IELTS hiệu quả

2.3 Luyện thi IELTS từ band điểm 5.0 đến 6.5

Yêu cầu: Sử dụng tiếng Anh trôi chảy, chính xác và ít khi mắc lỗi.

Thời gian học: 3 – 4 tháng

Lộ trình học:

 • Kỹ năng Speaking: Ở giai đoạn này, bạn cần luyện phát âm thật chuẩn và chú ý đến ngữ điệu, trọng âm khi nói. Ngoài ra, bạn hãy tập trả lời những câu hỏi về bản thân và vấn đề thường ngày trong Part 1. Bạn cũng cần tập xây dựng bài nói về các chủ đề thường xuất hiện trong Part 2.
 • Kỹ năng Writing: Bạn cần nắm vững cách dùng của các cấu trúc ngữ pháp cần thiết. Bạn cũng nên tập sử dụng câu phức và câu ghép trong bài viết của mình. Không những thế, bạn hãy tập viết 1 bài với đầy đủ các phần và chú ý đến cách diễn đạt, tính mạch lạc. Bạn có thể tham khảo các bài Writing IELTS mẫu để có thể ý tưởng viết bài.
 • Kỹ năng Listening: Bạn hãy rèn luyện kỹ năng take note các ý chính khi làm bài Listening nhằm tránh việc quên mất thông tin quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần rèn luyện phát âm thường xuyên để nghe chuẩn xác hơn. Vì bài thi Listening IELTS thường dùng giọng Anh – Anh nên bạn cũng hãy ưu tiên luyện tập với các nguồn tài liệu sử dụng giọng này.
 • Kỹ năng Reading: Bạn hãy luyện tập thường xuyên với các đề thi IELTS của các năm trước để làm quen với các dạng câu hỏi và bẫy trong đề. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên đọc sách báo, tin tức Tiếng Anh mỗi ngày để nâng cao kỹ năng Speaking và tích lũy thêm vốn từ vựng.

Tài liệu học:

 • Kỹ năng Speaking: How to crack the IELTS Speaking Test Part 1, 40 chủ đề cần biết cho IELTS Speaking 7.5+
 • Kỹ năng Writing: Ace The IELTS Writing Task, IELTS Writing Task 1 + 2: The Ultimate Guide with Practice to Get a Target Band Score of 8.0+ In 10 Minutes A Day
 • Kỹ năng Listening: IELTS Listening Practice Test- Volume 1, Cambridge IELTS 10
 • Kỹ năng Reading: IELTS Reading Strategies: The Ultimate Guide with Tips and Tricks on How to Get a Target Band Score, Cambridge IELTS 13
Luyện thi IELTS

Luyện thi IELTS từ band điểm 5.0 đến 6.5

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Lộ trình học IELTS 6.5 IELTS hiệu quả

2.4 Luyện thi IELTS với band điểm 7.0+ IELTS

Yêu cầu: Khả năng sử dụng tiếng Anh gần như hoàn hảo và chỉ mắc một số lỗi nhỏ trong các tình huống không thường xuyên diễn ra.

Thời gian học: 2 tháng

Lộ trình học:

 • Kỹ năng Listening và Reading: Bạn hãy tiếp tục luyện đề IELTS của các năm trước hoặc các đề mô phỏng. Sau khi làm 1 đề, bạn hãy bài làm với đáp án và notes lại các lỗi sai thường gặp rồi để tránh lặp lại ở bài thi sau.
 • Kỹ năng Writing: Bạn hãy tiếp tục luyện viết cũng như đọc thêm nhiều bài Writing mẫu. Đối với Part 2, bạn cần triển khai sâu luận điểm và sử dụng đa dạng cấu trúc ngữ pháp, từ vựng.
  Kỹ năng Speaking: Bạn hãy tập trung luyện tập cho Part 3 rồi sau đó ôn lại Part 1 và 2. Ở Part 3, bạn hãy tập trả lời theo A.R.E.A (Answer – Reason – Example – Alternative) để có thể “ăn trọn điểm” phần thi này.

Tài liệu học:

 • Kỹ năng Speaking: Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills, IELTS Speaking Masterclass
 • Kỹ năng Writing: Academic Writing for IELTS”, IELTS Writing Task 1 + 2: The Ultimate Guide with Practice to Get a Target Band Score of 8.0+ In 10 Minutes A Day
 • Kỹ năng Listening: IELTS Listening Practice Test- Volume 1, Cambridge IELTS 10
 • Kỹ năng Reading: Cambridge IELTS 13, IELTS Simulation Tests
luyện thi ielts cấp tốc

Luyện thi IELTS với band điểm 7.0+ IELTS

>>>> XEM CHI TIẾT TẠI: Lộ trình luyện thi IELTS 7.0 – 7.5 hiệu quả

3. TOP 3 tài liệu cho người đang ôn thi IELTS cấp tốc tại nhà

3.1 Bộ tài liệu IELTS Collins

IELTS Collins là bộ sách luyện IELTS được thiết kế để giúp người học nâng cao 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking. Bộ sách cung cấp đa dạng các bài tập, bài kiểm tra nhằm giúp người học không cảm thấy nhàm chán khi học. Ngoài ra, trong sách còn có các đề thi mẫu cho từ phần thi để người học làm quen với cấu trúc bài thi IELTS thật.

Luyện thi IELTS

IELTS Collins

3.2 Bộ sách IELTS Mike 4 kỹ năng

IELTS Mike là một bộ sách IELTS 4 kỹ năng được viết bởi tác giả Mike Wattie. Ông là người đã có kinh nghiệm giảng dạy IELTS hơn 25 năm. Bộ tài liệu này bao gồm 5 cuốn sách hướng dẫn người đọc nâng cao 4 kỹ năng Reading, Writing, Listening và Speaking. Mỗi cuốn sách đều tập trung vào một kỹ năng cụ thể và cung cấp chiến lược rõ ràng để người học nâng cao kỹ năng hiệu quả.

ôn thi ielts

IELTS Mike

2.3 Bộ sách ôn luyện đề thi Cambridge IELTS

Đây là bộ tài liệu do đại học Cambridge phát hành với mục đích mang đến cho người đọc những bài thi mô phỏng xác nhất với đề thi thật. Nhờ đó, người học sẽ làm quen được cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi thường xuất hiện. Bên cạnh đó, bộ sách này cũng cung cấp.

Luyện thi IELTS

Cambridge IELTS

4. Website luyện ôn thi IELTS online cấp tốc

4.1 IELTS Simon

Website: https://www.ielts-simon.com/

IELTS Simon là một trang web của Simon – Giáo viên luyện thi IELTS với hơn 10 năm kinh nghiệm. Trang web này cung cấp rất nhiều tài liệu và và bài viết chia sẻ cách luyện các kỹ năng IELTS, bao gồm Reading, Writing, Listening và Speaking. Kèm với đó là các bài học có giải thích rõ ràng, chi tiết và dễ hiểu.

ôn thi ielts online

IELTS Simon

4.2 TED-Ed

Website: https://ed.ted.com/

TED-Ed là một trang web giáo dục nổi tiếng với những bài giảng hấp dẫn và bổ ích về nhiều chủ đề khác nhau về IELTS. Trên website này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều bài giảng, bài viết chia sẻ kiến thức IELTS. Nội dung của các bài giảng trên web ôn thi IELTS này cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt, độc đáo với hình ảnh minh họa trực quan. Nhờ đó, bạn sẽ tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn rất nhiều.

Luyện thi IELTS

TED-Ed

4.3 IELTS Liz

Website: https://ieltsliz.com/

IELTS Liz là một trang web được thiết kế dành cho những ai đang luyện thi IELTS. Liz – Giảng viên ôn thi IELTS có hơn 20 năm kinh nghiệm là người đã lập ra trang web. IELTS Liz cung cấp rất nhiều tài liệu, bài viết cũng như là bài tập để người học rèn luyện 4 kỹ năng. Đặc biệt, trang web còn là nơi để người học có thể cùng nhau trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong việc luyện thi.

ôn thi ielts online

IELTS Liz

5. Những điều cần tránh khi luyện thi IELTS cấp tốc cho người mới bắt đầu

5.1 Bắt đầu ôn luyện IELTS nhưng chưa hiểu rõ luật

Không chỉ đối với bài thi IELTS mà cả với bất kỳ cuộc thi Tiếng Anh khác bạn đều phải nắm rõ được những thông tin quan trọng như cấu trúc đề thi, thang điểm, tiêu chí chấm điểm… trước khi bắt đầu ôn tập. Việc nắm rõ những thông tin này sẽ giúp bạn biết được bản thân cần học những kiến thức nào, kết quả muốn đạt được và lên được chiến lược ôn thi phù hợp.

Bạn có thể tìm hiểu về cấu trúc, thang điểm, thời gian làm bài … của kỳ thi IELTS thông qua các bài viết sau của Jaxtina:

luyện thi ielts

Cấu trúc bài thi IELTS (Nguồn: Internet)

5.2 Chưa hiểu rõ năng lực bản thân

Nhiều người chưa biết rõ trình độ bản thân đã bắt đầu luyện thi IELTS rồi dẫn đến việc lãng phí thời gian, công sức nhưng không đạt được kết quả mong muốn vì áp dụng lộ trình học không phù hợp. Do đó, bạn hãy xác định năng lực của bản thân trước khi ôn thi IELTS để biết được bản thân đang yếu ở những kỹ năng nào và lên kế hoạch cải thiện.

Để đánh giá được trình độ Tiếng Anh của bản thân, bạn có thể tìm làm các bài kiểm tra năng lực tại các trung tâm IELTS. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm bài test IELTS miễn phí ở các website như https://mini-IELTS.com/, https://www.IELTS-writing.info/, https://www.IELTSbuddy.com/…

5.3 Không có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng khi ôn thi IELTS

Với người đang luyện thi IELTS cấp tốc thì việc lên kế hoạch, mục tiêu học tập rõ ràng giữ vai trò vô cùng quan trọng. Nếu không có lộ trình học rõ ràng, bạn sẽ có thể tốn thời gian vào việc học những nội dung ít quan trọng hoặc dễ cảm thấy bị lạc lối, hoảng loạn khi luyện thi IELTS. Do đó, bạn hãy lên kế hoạch khoa học với mục tiêu rõ ràng trước khi ôn thi IELTS để tăng hiệu quả học tập nhé.

luyện thi ielts cấp tốc

Không có kế hoạch, mục tiêu rõ ràng khi ôn thi IELTS

5.4 Sử dụng tài liệu luyện thi IELTS không phù hợp với mục tiêu

Việc sử dụng tài liệu luyện IELTS không phù hợp với mục tiêu sẽ làm bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ phải tốn thêm nhiều thời gian và chi phí để tìm kiếm các tài liệu mới. Ngoài ra, việc sử dụng các tài liệu quá khó hoặc quá dễ so với trình độ còn khiến bạn dễ cảm thấy nản chí và mất động lực học tập. Vì vậy, bạn nên chú trọng trọng việc tìm kiếm các tài liệu học IELTS phù hợp với mục tiêu của mình.

>>>> Đừng Bỏ Qua: 10 cuốn sách IELTS từ cơ bản đến nâng cao hay nhất

5.5 Nên ôn thi IELTS tại nhà hay trung tâm?

Việc ôn thi IELTS tại nhà hay trung tâm phụ thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi người. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm của việc luyện thi IELTS tại nhà và trung tâm:

Ôn thi IELTS tại nhà Ôn thi IELTC tại trung tâm
Ưu điểm Tự quyết định lịch ôn tập và lộ trình học cũng như là tiết kiệm nhiều chi phí. Có được môi trường học tập tốt hơn, được giáo viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn, được học hỏi và luyện tập với bạn học.
Nhược điểm Thiếu sự giám sát, phản hồi và giúp đỡ từ giáo viên, bạn học Tuy nhiên, việc ôn tập tại trung tâm luyện thi IELTS có thể đòi hỏi chi phí và thời gian di chuyển cũng như phải tuân thủ lịch trình học tập được đề ra.

Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người sẽ ưu tiên chọn ôn thi IELTS tại nhà hoặc trung tâm. Nếu bạn tự tin vào khả năng tự học của mình và tìm được các tài nguyên luyện thi IELTS miễn phí thì có thể ôn thi tại nhà. Còn nếu bạn muốn được hỗ trợ tốt và học hỏi từ những giảng viên có kinh nghiệm thì nên tìm đến một trung tâm uy tín, chuyên nghiệp.

Luyện thi IELTS

Nên ôn thi IELTS tại nhà hay trung tâm?

6. Jaxtina English Center – Địa chỉ luyện thi IELTS cấp tốc đáng tin cậy

Khi nhắc đến trung tâm IELTS Hà Nội – HCM uy tín nhất, không thể không nhắc đến Jaxtina English. Với lộ trình luyện thi độc quyền, trung tâm chúng tôi sẽ giúp học viên cải thiện toàn diện 4 kỹ năng IELTS. Có rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn tại trung tâm luyện thi IELTS HCM – Hà Nội Jaxtina vì:

 • Đội ngũ giáo viên dạy giỏi: 100% giáo viên giảng dạy trong khóa học IELTS đều sở hữu chứng chỉ IELTS 8.0+ trở lên.
 • Giáo trình quốc tế: Các tài liệu giảng dạy tại trung tâm đều được biên soạn từ giáo trình quốc tế và có chỉnh sửa để phù hợp với học viên Việt Nam.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: Jaxtina áp dụng phương pháp đó là Flipped Learning và 3C vào quá trình giảng dạy nhằm giúp học viên nâng cao khả năng tư duy, lĩnh hội kiến thức, tinh thần tự học…
 • Cam kết đầu ra: Học viên đăng ký sẽ được cung cấp một hợp đồng rõ ràng, minh bạch, có cam kết kết quả đầu ra, đảm bảo quyền lợi.
ôn thi ielts

Trung tâm học IELTS đạt chuẩn quốc tế – Jaxtina English

7. Lộ trình ôn thi IELTS cá nhân hóa theo năng lực tại Jaxtina English Center

Khoá học Nội dung khoá học

Khóa học IELTS cho người mất gốc

1. Xây dựng kiến thức nền tảng

2. Phát triển nền tảng

3. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Khóa học IELTS cho người đi làm

1. Xây dựng nền tảng Tiếng Anh học thuật

2. Tập trung nâng cao nền tảng

3. Tăng cường học kiến thức chuyên sâu

4. Phân tích chi tiết chiến lược làm bài, lỗi sai

8. Một số thông tin về khóa luyện thi IELTS tại Jaxtina

8.1 Đối tượng nào nên theo học khóa luyện thi IELTS tại trung tâm Jaxtina?

Sau đây là những đối tượng nên theo học khóa IELTS tại Jaxtina:

 • Học sinh, sinh viên sắp đi du học: Để được đi học, bằng Tiếng Anh là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng. Trong đó, IELTS là một trong các chứng chỉ IELTS được các trường học yêu cầu nhiều nhất. Ngoài ra, việc rèn luyện 4 kỹ năng cũng là rất cần thiết nếu muốn quá trình học tập cũng diễn ra hiệu quả hơn.
 • Người sắp định cư: Cũng như khi đi du học, nhiều quốc gia cũng yêu cầu chứng chỉ IELTS đối với những người muốn nhập cư. Ngoài ra, để hòa nhập với lối sống của nền văn hóa mới, người định cư sẽ cần cải thiện kỹ năng Speaking và Listening.
 • Người muốn thăng tiến trong công việc: Sở hữu trình độ Tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn giao tiếp với khách hàng nước ngoài hiệu quả hơn. Ngoài ra, nhiều công ty quốc tế cũng yêu cầu chứng chỉ IELTS đối với ứng viên. Do đó, nếu muốn công việc phát triển tốt hơn hay có được sự nghiệp thành công hơn, việc học IELTS không bao giờ là dư thừa.

8.2 Học IELTS bao nhiêu tiền?

Để biết chi tiết về chi phí học IELTS tại Jaxtina, bạn hãy liên hệ ngay đến hotline 0983 155 544 – 1900 63 65 64 để được nhân viên của trung tâm tư vấn và hỗ trợ.

Trên đây là những thông tin về lộ trình, phương pháp và tài liệu luyện thi IELTS hữu ích. Hy vọng với những chia sẻ của Jaxtina English Center sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc đạt được điểm cao kỳ thi IELTS. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các khóa học của trung tâm thì hãy liên hệ ngay qua số hotline 0983155544 – 1900 63 65 64 và nhận tư vấn nhé.

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

5/5 - (3 bình chọn)