Menu

Ths.Nguyễn Hải Hà đồng hành cùng Jaxtina trao giá trị truyền cảm hứng

Ths.Nguyễn Hải Hà hiện đang là Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina, một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy và quản lý giáo dục, cô Hải Hà đã đóng góp không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh cho các học viên.

Cô Nguyễn Hải Hà – một người dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục, hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô sở hữu bằng Thạc sĩ TESOL của Đại học Victoria ở Melbourne, Úc và bằng Cử nhân Ngôn ngữ học và Văn học Anh của Đại học Hà Nội. Ngoài ra, cô còn sở hữu bằng MTESOL và chứng chỉ IELTS (9.0 Listening). Với kinh nghiệm học tập phong phú cùng quá trình tích lũy kiến thức, kỹ năng, cô sẵn sàng chia sẻ và ứng dụng chúng vào thực tiễn giảng dạy của mình.

Hiện nay cô đang theo đuổi bằng Tiến sĩ về Quản lý Giáo dục tại Trường Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam. Nghiên cứu của cô tập trung vào quản lý sự thay đổi trong giáo dục với phương pháp đảm bảo chất lượng.

Thạc sĩ Nguyễn Hải Hà

Ths.Nguyễn Hải Hà – Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina

Kinh nghiệm của cô Nguyễn Hải Hà không chỉ là con số, mà là sự gắn bó và đam mê từ những năm tháng trải nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục. Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành, cô đã đem đến những bước tiến vững chắc, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục và mang lại sự phát triển cho học viên.

Ngoài sự nghiệp giảng dạy, Nguyễn Hải Hà còn là một tác giả được công nhận với cuốn sách song ngữ “Solar System”. Tác phẩm này không chỉ là một nguồn tư liệu giáo trình mà còn là một cống hiến về tri thức và sự sáng tạo trong giảng dạy.

Ths.Nguyễn Hải Hà

Ths. Nguyễn Hải Hà đồng hành cùng Jaxtina với hành trình trao giá trị truyền cảm hứng

Không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy, xuất bản sách, cô còn xuất bản bài báo khoa học mang tên “Managing Change to Upgrade English Teaching in Vietnam” (Quản lý sự thay đổi để nâng tầm giảng dạy Tiếng Anh ở Việt Nam) được công bố trên Tạp chí European Journals of Education Studies – tạp chí giáo dục Châu u về Giảng dạy Tiếng Anh.

Đây là một tạp chí giáo dục quốc tế nổi tiếng và uy tín được đánh giá bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu học thuật đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có mảng nghiên cứu về các khía cạnh liên quan đến quá trình học và giảng dạy Tiếng Anh, như là ngôn ngữ thứ nhất hoặc thứ hai.

Bài báo khoa học được Ths. Nguyễn Hải Hà tập trung nghiên cứu về việc áp dụng các mô hình quản lý thay đổi trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Cùng với thực tiễn hoạt động tại Jaxtina English Center. Bài viết cung cấp góc nhìn thực tế về các mô hình quản lý thay đổi và khả năng áp dụng việc quản lý này trong ngữ cảnh giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam. Từ đó, giúp nâng cao chất lượng giảng dạy Tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục và mang lại sự thay đổi tích cực trong quá trình giảng dạy tiếng Anh cho học viên.

Xem thêm về bài báo khoa học “Managing Change to Upgrade English Teaching in Vietnam” của Ths. Nguyễn Hải Hà tại đây.

Với tư cách là Giám đốc Học thuật tại Jaxtina English Center, cô Nguyễn Hải Hà đã và đang là người lãnh đạo mang tầm nhìn, không ngừng tạo ra những cơ hội và môi trường học tập tốt nhất cho học viên. Sứ mệnh của cô không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức mà còn là định hình tương lai cho ngành giáo dục Việt Nam, nơi mà mỗi học viên có cơ hội phát triển toàn diện và thành công.

5/5 - (2 bình chọn)