Menu

CHÍNH SÁCH HỢP TÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Kính gửi quý khách và đối tác

Lời đầu tiên Trung tâm tiếng Anh Jaxtina xin gửi tới quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Tiếp đến Jaxtina xin trân trọng gửi lời mời cộng tác tới các cấp quản lý, lãnh đạo, các đơn vị và cá nhân đang hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, dịch vụ và các ngành khác liên quan, cũng như những ai đang quan tâm tới tiếng Anh nói chung và Jaxtina nói riêng.

Hiện nay Jaxtina đang có một số hướng hợp tác và phát triển với các đơn vị khác trong lĩnh vực đào tạo, và các đơn vị có liên quan nhằm phát huy tối ưu thế mạnh của mỗi bên và mang lại lợi ích cho các bên.

Cụ thể các hướng hợp tác như sau:

1. Giới thiệu, quảng bá thông tin chéo

* Nội dung: Thông qua website, các kênh quảng cáo, truyền thông của từng bên để giới thiệu, quảng bá thông tin chéo cho nhau.

* Lợi ích: Hình thức hợp tác này sẽ giúp 2 bên phát triển, mở rộng hình ảnh của đơn vị cũng như nâng cao độ tin cậy dựa trên uy tín của các bên, giảm chi phí quảng bá cho cả 2 bên.

Ví dụ: 2 bên có thể để thông tin quảng bá, giới thiệu thông qua các tờ rơi, các mẫu quảng cáo tại các cơ sở đào tạo của nhau, cũng như trên website chính thức


2. Cộng tác tư vấn và tuyển sinh

* Nội dung: Dựa trên những lợi thế có sẵn của các bên như: nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và cơ sở khách hàng hiện có để hợp tác, tư vấn tuyển sinh chéo cho nhau

* Lợi ích: Với hướng đi này, các bên  sẽ giảm thiểu được chi phí nhân lực cho công tác tư vấn và tuyển sinh. Đồng thời tăng hiệu quả và chất lượng khách hàng mục tiêu.

Ví dụ: Jaxtina sẽ giới thiệu và cung cấp thông tin của đơn vị bạn với các đối tượng, học viên, khách hàng của chúng tôi. Ngược lại, bên đơn vị bạn sẽ cung cấp, tư vấn, giới thiệu với Jaxtina các đối tượng học viên tiềm năng quan tâm tới việc học tiếng Anh


3. Hợp tác sâu về thương hiệu

* Nội dụng: Các bên có thể kết hợp các chương trình cũng như thương hiệu với nhau.

* Lợi ích:  Chương trình này sẽ được xem xét toàn diện và chiến lược. Các bên sẽ phải trực tiếp nghiên cứu, phối hợp và phân bổ nguồn lực cũng như phân bổ tài chính vào trong kế hoạch triển khai để có thể tận dụng tối đa những ưu điểm chuyên môn của các bên, nhằm đạt hiểu quả tối đa.

Ví dụ: bên đơn vị bạn có các chương trình, khóa học đào tạo về marketing  có thể hớp tác cùng Jaxtina đưa tiếng Anh lồng ghép vào lộ trình đào tạo của mình để tạo lên gói đào tạo tổng thể


Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM TIẾNG ANH JAXTINA

 – Head office: Tòa nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông HN
– Hotline: 0917 850 647