Chính sách bảo mật thông tin khách hàng | Jaxtina English Center
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi xuất với ngân hàng VIB Bank
        Ưu đãi KHỦNG Tết 2020
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

1. Mục đích & phạm vi thu thập thông tin

– Khi bạn đăng ký nhận tư vấn chúng tôi sẽ lưu lại những thông tin mà bạn đã cung cấp như họ, tên, địa chỉ, email, số điện thoại… để có thể phục vụ cho việc tư vấn, hỗ trợ đăng ký học cho bạn được dễ dàng nhất.

– Bạn nên cung cấp đầy đủ chính xác thông tin cá nhân để:

+ Cập nhật các thông tin mới nhất về Jaxtina bao gồm: Các sự kiện, chương trình khuyến mãi, thông tin về khóa học mới hoặc các bài học bổ ích từ Jaxtina

+ Được hỗ trợ và tư vấn một cách nhanh và đầy đủ nhất

+ Được hỗ trợ trong suốt quá trình học tập tại Jaxtina

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Ngoài những điều khoản sử dụng thông tin cá nhân trên đây, thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối ngoài những trường hợp sau:

– Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật.

– Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

– Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các học viên hoặc nhân viên tại Jaxtina.

– Được sự đồng ý của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ và chỉnh sửa thông tin

– Thông tin của khách hàng được Jaxtina English Center lưu trữ trên hệ thống thông tin để đảm bảo các quyền lợi sau khi đăng ký học như: Hỗ trợ xếp lớp, học lại, bổ trợ hoặc nhận ưu đãi dành riêng cho khác hàng.

– Thông tin của khách hàng được lưu trữ vào dữ liệu khách hàng của Jaxtina vô thời hạn, tuy nhiên quý khách có quyền thông báo tới Jaxtina English Center để xóa thông tin của quý khách nếu muốn.

– Khách hàng muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng tại các cơ sở hoặc qua hotline của Jaxtina English Center.

4. Địa chỉ thu thập và xử lý thông tin

– Thông tin của quý khách được Jaxtina thu thập từ việc đăng ký trên các Landing Page, Fanpage, các phiếu khảo sát, phiếu tham dự chương trình khuyến mãi mà khách hàng tự nguyện đăng ký và điền thông tin khi đã đọc hết các điều khoản hay các thông tin quý khách cung cấp khi đến trực tiếp hay qua điện thoại.

– Địa chỉ lưu trữ thông tin của quý khách là tại Website http://jaxtina.com của Jaxtina English Center, và các phần mềm chăm sóc khách hàng khác, trung tâm xử lý thông tin của quý khách tại địa chỉ: Tòa nhà Westa, số 102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

5. Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Jaxtina English Center cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

– Jaxtina English Center khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website đang mở, hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của khách hàng bị rò rỉ vì những lý do trên.