Menu

THAM GIA TRẢI NGHIỆM CÁC KHÓA HỌC TẠI JAXTINA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay để được nhận ưu đãi trải nghiệm lớp học miễn phí trị giá 1.500.000 VNĐ. Jaxtina đã giúp hơn 20.000+ học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn…

ƯU ĐIỂM CỦA KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI JAXTINA

Đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng

Jaxtina là Hệ thống trung tâm đào tạo Tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đầu tiên tại Việt Nam với quy mô trên toàn quốc.

Sở hữu đội ngũ giáo viên chất lượng

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đạt chứng chỉ TOEIC 900+, IELTS 7.5, IELTS 8.0 trở lên và có kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh ít nhất 1 năm.

Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế

Chương trình đào tạo tiếng Anh rộng từ GE, tới TOEIC, IELTS, ESP; được lấy từ những chương trình nước ngoài và điều chỉnh phù hợp với người Việt.

Giáo trình đạo tạo biên soạn độc quyền

Giáo trình trong các khoá học được biên soạn từ nguồn nước ngoài có nội dung chuẩn xác, uy tín, có tính cập nhật cao và được đầu tư về chất liệu sản xuất.

Phương pháp đào tạo tiếng Anh mới lạ

Jaxtina có 2 phương pháp đó là Flipped Learning và 3C. Điểm nhấn của 2 phương pháp này là nâng cao tinh thần tự học, tăng cường khả năng tư duy tiếng Anh.

Cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi

Jaxtina đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất gồm hệ thống âm thanh, ánh sáng, bàn ghế linh hoạt, TV màn hình lớn… giúp học viên có môi trường học tập tiện nghi, tương tác tốt nhất.

VÌ SAO NÊN THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH CỦA JAXTINA?

Học viên được phát triển TOÀN DIỆN cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình học cá nhân hoá theo học viên, sẽ được trao đổi cùng cố vấn học tập để đưa ra các tài liệu phù hợp.

Học viên được cam kết đầu ra cho từng khóa học bằng hợp đồng đào tạo. Sĩ số lớp học hợp lý, giúp học viên được quan tâm, hỗ trợ và tương tác liên tục xuyên suốt buổi học.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy và hiểu tâm lý người học để hỗ trợ bạn học tốt nhất.

Học phí khoá học tiếng Anh có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên, giảm lên đến 45% học phí cho các khóa học. Hỗ trợ trả góp hàng tháng lãi suất 0%.

Khóa học tiếng Anh tại Jaxtina đem đến nhiều trải nghiệm thực tế với các chương trình thi đua sáng tạo, chương trình speaking club “Tây hóa”, lớp học phát âm cơ bản cơ bản

THỜI KHÓA BIỂU HỌC TIẾNG ANH TẠI JAXTINA

Lịch học tiếng Anh tại Jaxtina sẽ được chia thời khóa biểu cụ thể theo từng khóa học, từng cơ sở chi nhánh mà học viên đăng ký. Riêng đối với lớp học theo yêu cầu, lịch học sẽ được cá nhân hóa theo nhu cầu của từng đối tượng học viên. Người học có thể trao đổi trực tiếp với tư vấn viên, cố vấn học tập trong quá trình đăng ký và tham gia học tiếng Anh tại trung tâm.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC CỦA JAXTINA

Thông tin về các khóa học tiếng Anh luôn được Jaxtina cập nhật theo xu hướng, phương pháp, chương trình giảng dạy và nhu cầu cụ thể theo từng đối tượng. Bạn có thể đăng ký thông tin nhận tư vấn khóa học và báo giá học phí chi tiết tại form bên dưới để Jaxtina liên hệ tư vấn cụ thể cho bạn..


  Nhắn Jaxtina qua Mess

  * Jaxtina sẽ liên hệ trong vòng 30 phút trong khoảng thời gian 9h - 21h30.

  HỎI ĐÁP THÔNG TIN VỀ CÁC KHÓA HỌC TẠI JAXTINA

  Mỗi khóa học tiếng Anh cho từng đối tượng sẽ có mức học phí khác nhau, giao động từ 3.500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Để biết thông tin chi tiết về mức học phí cho mỗi khóa học, tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp cho chúng tôi qua số hotline 1900636564

  Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản. Bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức sau:

  • Cách 1: Điền form đăng ký trực tuyến tại website Jaxtina. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ cho bạn để tư vấn chi tiết.
  • Cách 2: Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh trung tâm của Jaxtina để nhận tư vấn và đăng ký khóa học.

  Jaxtina cam kết đầu ra với học viên bằng hợp đồng, đảm bảo đạt mục tiêu theo như mong muốn ban đầu của học viên. Cụ thể về chính bảo lưu và học lại tại Jaxtina, bạn có thể xem tại đây.

  Các khóa học tiếng Anh tại Jaxtina đều sẽ có điều kiện tương ứng bắt buộc trước khi đăng ký. Cụ thể:

  • Trình độ tiếng Anh: Dành cho các khóa học cấp tốc, nâng cao.
  • Độ tuổi: Có giới hạn độ tuổi khi tham gia khóa học.
  • Thời gian học tập: Một số khóa học sẽ có lịch học cố định, học viên cần đảm bảo mình có thể tham gia đủ số buổi.
  • Học phí: Học viên cần cam kết có đủ khả năng tài chính để chi trả học phí cho khóa học muốn đăng ký. (Tham khảo chi tiết chính sách thanh toán tại đây)