Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Top 10 Website luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay

Một trong những cách để luyện thi Toeic tốt nhất là bạn phải luyện tập, luyện tập và luyện tập thật nhiều. Nhưng bạn không biết lấy nguồn tài liệu luyện tập ở đâu và bắt đầu như thế nào? Hãy tham khảo ngay Top 10 website luyện thi Toeic tốt nhất dưới đây để được giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải khi luyện thi Toeic nhé!

1. English Test Store

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, luyện làm đề thi TOEIC online thì English Test Store chính là lựa chọn rất tốt cho các bạn nhé! Không chỉ vậy, các bạn luyện tập nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Đối với những bạn nào đang muốn thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là 1 trong những trang web hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và writing.

EnglishTestStore cung cấp cho bạn các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí và các bài tập trực tuyến cho người học tiếng Anh để thực hành. Bạn cũng có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến nếu bạn không có thời gian để trực tuyến.

Trang web đa dạng chủ đề giúp bạn rèn luyện đa kĩ năng hơn và bài tập được chia nhỏ theo từng mục phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Nội dung của trang web khá đa dạng về nhiều chủ đề.

Website: http://englishteststore.net/

Website luyện thi tiếng anh

2. Examenglish

Trang web Examenglish là 1 website tiếng anh rất nổi tiếng, trong đó có chuyên mục dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều trình độ. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

Nội dung trang web khá đa dạng được chia thành nhiều phần nhỏ giúp các bạn dễ dàng luyện thi hơn. Phần luyện bài test TOEIC chia làm 2 phần TOEIC reading & listening và TOEIC speaking & writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn check kết quả. Tin chắc rằng Examenglish sẽ giúp bạn luyện thi TOEIC được tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật và nội dung rất đa dạng.

Website: https://www.examenglish.com/TOEIC/

3. Englishclub

Trang web này dành cho tất cả các bạn mới học hoặc ngay cả những giáo viên đã thuần thục cũng có thể sử dụng trang web này. Không chỉ được bổ sung kiến thức tiếng Anh cho tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn còn được vận dụng kiến thức đã học để luyện tập với đề thi TOEIC dành cho người mới học để giúp các bạn cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Các giáo viên cũng có thể sử dụng trang web này để sử dụng cho việc trau dồi kiến thức cũng như để giảng dạy trực tiếp qua trang web hỗ trợ này.

Trang web Englishclub được đánh giá là phù hợp cho người có thể học từ cơ bản lên cao.

Website: https://www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.htm

4. Testden

Testden là trang web của Canada phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu, cung cấp khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Website: http://www.testden.com/toeic/index.asp

5. Toeic365.com

Toeic365.com với giao diện web đơn giản, cách sắp xếp rõ ràng và phân theo cấp độ sẽ giúp những ai tham gia học trực tuyến, tra cứu tài liệu nhanh chóng và thuận lợi. Trang web phân thành nhiều cấp độ cho bạn khi ôn luyện Toeic 4 kỹ năng phù hợp cho mọi trình độ muốn tham gia rèn luyện.

6. Oreka.edu.vn

Trang web hoàn toàn miễn phí, để thi tự chọn và không giới hạn ( đăng ký thành viên miễn phí, đăngnhập, tạo đề, làm bài) và có giải đáp thắc mắc chi tiết từng câu hỏi.

Chất lượng của chương trình, cách thức tiếp cận và giao diện linh hoạt, dễ hiểu, dễ sử dụng, có thể có thể hoạt động hiệu quả trên mọi phương tiện. Chương trình học được thiết kế như một “người bạn đồng hành” cùng học viên thông qua việc “ giải thích chi tiết từng câu hỏi theo dạng văn bản, dạng âm thanh và hội thoại trực tiếp tới giảng viên hoặc người soạn chương trình”.

7. Toeic123.vn

Toeic123.vn là một trang web ôn luyện Toeic khá thú vị với những bộ đề kiểm tra trực tuyến được sắp xếp cụ thể và rõ ràng. Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề.

8. Practicethetoeic.com

Trang web này cung cấp cho bạn các đề thi thử TOEIC miễn phí với cấu trúc giống hệt đề thi chính thức luôn. Tất cả các bài test đều được viết bởi các chuyên gia. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể ngừng bài test nếu lỡ có việc bận, hoặc mất kết nối Internet. Và lần sau khi bạn quay lại bạn sẽ được làm tiếp bài ở ngay mức điểm mà bạn đã dừng lại trước đó. Bạn có thể làm lại bài test một lần nữa, nghe lại lần nữa, đọc bản Audio script và xem lời giải cho mỗi câu.

9. Tienganh.com.vn

Đây là một diễn đàn tổng hợp các dạng đề thi không chỉ cả Toeic mà còn Ielts, Toefl,.. Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi cùng và học hỏi những tip hay từ chính những người trong diễn đàn.

10. Duolinggo.com

Giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng của trang web là một trong những lí do nó được sự yêu thích từ các thế hệ thí sinh. Kèm theo đó, website bao gồm nhiều giai đoạn học, được thiết kế để thí sinh làm quen dần với tiếng Anh. Ở mỗi giai đoạn luyện thi TOEIC trực tuyến để vượt qua, thí sinh cần hoàn thành tất cả câu hỏi bài tập liên quan. Đồng thời website cũng có thể nhắc nhở bạn tiến độ học mỗi ngày qua email, giúp người mất gốc hoặc mới bắt đầu với tiếng Anh có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Lời kết

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự học Toeic, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu và ôn luyện như thế nào? Hãy tham khảo Khóa học Toeic tại Jaxtina không chỉ giúp bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh mà còn hiện thực hóa những điểm số mục tiêu của bạn.
Chúc bạn chinh phục thành công chứng chỉ Toeic với điểm số như mong muốn nhé!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!