Menu

Top 7 Website luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay

Một trong những cách để luyện thi TOEIC tốt nhất là bạn phải luyện tập, luyện tập, và luyện tập thật nhiều. Nhưng bạn không biết lấy nguồn tài liệu luyện tập ở đâu và bắt đầu như thế nào? Hãy tham khảo ngay Top 7 web học TOEIC miễn phí tốt nhất dưới đây để được giải quyết những khó khăn bạn đang gặp phải khi luyện thi TOEIC nhé!

1. Website luyện thi TOEIC English Test Store

Nếu như các bạn đang tìm kiếm những trang hỗ trợ luyện thi TOEIC chất lượng, luyện làm đề thi TOEIC online thì English Test Store chính là lựa chọn rất tốt cho các bạn. Không chỉ vậy, các bạn luyện tập nâng cao kiến thức từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, và rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả thông qua các bài test.

Đối với những bạn nào đang muốn luyện thi TOEIC 4 kỹ năng thì đây cũng là một trong những trang Website luyện thi TOEIC hiếm hoi đem đến cho bạn trải nghiệm về đề thi Speaking và Writing.

English Test Store cung cấp cho bạn các bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí và các bài tập trực tuyến cho người học tiếng Anh để thực hành. Bạn cũng có thể tải xuống các bài kiểm tra miễn phí để sử dụng ngoại tuyến nếu bạn không có thời gian để trực tuyến.

Trang web đa dạng các chủ đề thường gặp trong TOEIC giúp bạn rèn luyện đa kĩ năng hơn và bài tập được chia nhỏ theo từng mục phù hợp với khả năng của từng cá nhân. Nội dung của trang web khá đa dạng về nhiều chủ đề.

Website: http://englishteststore.net/

Website luyện thi tiếng anh

ĐỪNG NÊN BỎ QUA: Lộ trình học TOEIC cho người mới bắt đầu

2. Examenglish – Trang web học TOEIC cho người mới bắt đầu

Trang web Examenglish là một Website luyện thi TOEIC tiếng Anh rất nổi tiếng, trong đó có chuyên mục dành riêng cho người học TOEIC thuộc nhiều trình độ. Trang web sẽ giúp các bạn hiểu rõ tổng quan về cấu trúc đề thi TOEIC, kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự luyện tập tại nhà. Đặc biệt, bạn sẽ tìm thấy ở đây kho dữ liệu đa dạng, phân chia theo các kỹ năng nghe, đọc, các phần ôn luyện chuyên sâu như từ vựng, ngữ pháp.

Nội dung trang web khá đa dạng được chia thành nhiều phần nhỏ giúp các bạn dễ dàng luyện thi hơn. Phần luyện bài test TOEIC chia làm 2 phần TOEIC Reading & Listening và TOEIC Speaking & Writing. Các đề thi TOEIC cho bạn luyện tập trực tiếp trên website với đề thi bám sát đề thật, thời gian thật và có đáp án để bạn kiểm tra kết quả. Examenglish chắc chắn sẽ giúp bạn học TOEIC tại nhà tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật.

Website: https://www.examenglish.com/TOEIC/

Tìm Hiểu Thêm: Luyện thi TOEIC cho người đi làm

3. Englishclub – Trang web luyện thi TOEIC online miễn phí

Trang Website luyện thi TOEIC này dành cho tất cả các bạn mới học hoặc ngay cả những giáo viên đã thuần thục cũng có thể sử dụng trang web này. Không chỉ được bổ sung kiến thức học TOEIC cho người mất gốc cho tất cả kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà bạn còn được vận dụng kiến thức đã học để luyện tập với đề thi TOEIC dành cho người mới học. Các giáo viên cũng có thể sử dụng trang web này để sử dụng cho việc trau dồi kiến thức cũng như để giảng dạy trực tiếp qua trang web hỗ trợ này. Trang web Englishclub được đánh giá là phù hợp cho người có thể học từ cơ bản lên các trình độ cao hơn.

Website: https://www.englishclub.com/esl-exams/ets-toeic-practice.htm

4. Testden – Website luyện thi TOEIC miễn phí

Testden là trang Website luyện thi TOEIC của Canada phù hợp với những ai có nhu cầu học tiếng Anh lại từ đầu, cung cấp khái quát về dạng thức của đề thi TOEIC, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết từ quá trình luyện tập cơ bản đến nâng cao. Website phù hợp với những ai đang loay hoay không biết nên bắt đầu học TOEIC từ đâu.

Website: http://www.testden.com/toeic/index.asp

5. Toeic123.vn

Toeic123.vn là một trang web ôn luyện TOEIC khá thú vị với những bộ đề kiểm tra trực tuyến được sắp xếp cụ thể và rõ ràng. Trước phần kiểm tra luôn có khái quát về dạng thức của đề bài ở mỗi kỹ năng giúp người xem dễ hiểu và nhận dạng được đề.

Website: toeic123.vn

Khám Phá Ngay: Web thi thử TOEIC

6. Website luyện thi TOEIC Tienganh.com.vn

Đây là một Website luyện thi TOEIC tổng hợp các dạng đề thi không chỉ của TOEIC mà còn của IELTS, TOEFL,… Tham gia diễn đàn bạn có thể được giải đáp những thắc mắc về ngữ pháp, những dạng đề thi ở nhiều cấp độ trong quá trình ôn luyện. Hơn nữa việc học ngoại ngữ tại nhà sẽ hiệu quả hơn khi được trao đổi cùng và học hỏi những tip hay từ chính những người trong diễn đàn.

Website: http://tienganh.com.vn

7. Duolingo.com – Website luyện thi TOEIC cho người mới

Giao diện Website luyện thi TOEIC khá thân thiện và dễ sử dụng của trang web là một trong những lí do nó được sự yêu thích từ các thế hệ thí sinh. Kèm theo đó, website bao gồm nhiều giai đoạn học, được thiết kế để thí sinh làm quen dần với tiếng Anh. Ở mỗi giai đoạn luyện thi TOEIC trực tuyến, để vượt qua, thí sinh cần hoàn thành tất cả câu hỏi bài tập liên quan. Đồng thời website cũng có thể nhắc nhở bạn tiến độ học mỗi ngày qua email, giúp người mất gốc hoặc mới bắt đầu với tiếng Anh có thể tiếp cận dễ dàng hơn.

Website: https://www.duolingo.com/

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự học TOEIC, không biết nên bắt đầu từ đâu và ôn luyện như thế nào? Hãy tham khảo ngay Website luyện thi TOEIC tại Jaxtina English Center. Nó không chỉ giúp bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh mà còn hiện thực hóa những điểm số mục tiêu của bạn. Chúc bạn chinh phục thành công chứng chỉ TOEIC với điểm số như mong muốn nhé!

Đừng Bỏ Qua: 

5/5 - (7 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!