Menu

Tổng hợp sách luyện nghe TOEIC mục tiêu 450-500+ hiệu quả

Nếu bạn muốn học TOEIC hiệu quả và đạt được mục tiêu mà mình mong muốn thì bạn cần có phương pháp học tập tốt, bên cạnh đó phải tận dụng được nguồn tài liệu tham khảo, sách luyện nghe TOEIC phù hợp. Chính vì vậy, hôm nay Jaxtina đưa ra một số sách luyện thi TOEIC Listening mục tiêu 450-500+. Hy vọng bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn giáo trình phù hợp cho bản thân. Hãy cùng theo dõi và khám phá bài viết ngày hôm nay của Jaxtina nhé!

1. Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension (LC)

Longman New Real TOEIC – Actual tests for listening comprehension là một trong những bộ sách luyện đề TOEIC listening rất chất lượng do nhóm tác giả Longman cùng với các nhà phân tích ngôn ngữ đến từ Hàn quốc dày dặn kinh nghiệm biên soạn.

Cuốn sách này gồm 1 Pre- Actual Tests để học viên tự đánh giá năng lực của mình và 8 bài test tương ứng với 100 câu luyện thi TOEIC Listening, giúp bạn học và rèn luyện kĩ năng nghe trước khi bước vào kì thi thật. Độ khó trong các bài test trong sách này được cho là tương đương bài thi thật, điều này giúp người học rèn luyện được kỹ càng năng nghe, trau dồi kiến thức về từ vựng và làm quen với các bài thi TOEIC trước để tránh sự bỡ ngỡ khi làm bài thi thật. Bạn có thể tham khảo sách này và mua về luyện nghe TOEIC.

Longman New Real TOEIC

Link DOWNLOAD:

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1Gr6s-YMFDWdJazajMaFcVx_2kUuVuk1B

Sách luyện nghe TOEIC

Sách luyện thi TOEIC listening mục tiêu 450-500+

Khám Phá Ngay: Mẹo thi TOEIC phần nghe

2. YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1

YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 là một trong bộ 4 quyển sách về tài liệu luyện thi TOEIC đình đám của YBM TOEIC gồm:

  • YBM TOEIC Reading 1000 Vol.1 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 được thiết kế dành cho người học muốn đạt mục tiêu đạt 500+
  • YBM TOEIC Reading 1000 Vol.2 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.2 dành cho người học có mục tiêu đạt 700+ điểm TOEIC.

YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 là cuốn sách luyện thi TOEIC cho bạn có mục tiêu 450-500+ TOEIC, được cập nhật dựa theo cấu trúc đề thi mới nhất năm 2020. Đây là bộ sách có lượng câu hỏi sát với TOEIC Listening Mock Test dạng thức mới (từ giọng đọc, độ dài, tốc độ, đến độ khó của từng phần thi) kèm với đáp án và lời giải chi tiết, giúp cho người học tự ôn luyện cho phần thi nghe của bài thi TOEIC hiệu quả.

YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1

Link DOWNLOAD: 

https://drive.google.com/drive/u/3/folders/18VPcFh3p1mPy7MF99FHoJKDJ092zS2Tc

Tìm Hiểu Thêm: Cách luyện nghe TOEIC

3. Listen Carefully

Nếu bạn muốn nâng trình độ phần listening của mình thì đây là cuốn sách luyện nghe TOEIC hay không thể bỏ qua. Listen Carefully là cuốn sách luyện nghe dành cho các bạn có mục tiêu 450-500+ TOEIC. Quyển sách này cung cấp cho bạn 15 bài thực hành theo các chủ đề quen thuộc trong tiếng Anh hàng ngày và các bài thi như: Numbers, Telephone numbers, Addresses, Names, Meeting People, Places, Food, Recipes, Furniture and Rooms, At home, Prices, Paying, Health, Exercise, … Với mức độ khó tăng dần, nhờ đó bạn sẽ có từng bước đi vững chãi để chinh phục các bài thi TOEIC và đạt được mục tiêu mình đề ra. Listen Carefully

Link DOWNLOAD:

http://www.mediafire.com/file/wd1qk8r68525bb6/Listen%252BCarefully%252B%2528book%2529.pdf/file

Có Thể Bạn Quan Tâm: Kênh Youtube học TOEIC

4. 1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test của tác giả Jim Lee là một cuốn sách hay mà Jaxtina khuyên bạn nên tham khảo để luyện thi TOEIC Listening. Sách có độ khó của bài tập tương đương thi thật và đặc biệt là các tình huống, từ vựng, các dạng câu hỏi, độ dài câu hỏi/ câu trả lời trong cuốn sách gần như bao quát tất cả các chủ đề trong kỳ thi TOEIC cung cấp cho bạn một lượng kiến thức khổng lồ để chinh phục kỳ thi TOEIC sắp tới. Nếu bạn đang trong giai đoạn luyện nghe để chuẩn bị thi TOEIC thì nên chọn ngay quyến sách này để ôn luyện. 

1000 Listening Comprehension Practice Test Items For The New TOEIC Test

 

Link DOWNLOAD:

https://drive.google.com/file/d/0BxtBNjLQfvLcVVZ1WFpJUmVwVlE/view?resourcekey=0-M4c2Fsu6FOCgud5b15BH1g

Đừng Bỏ Quan: Từ vựng TOEIC part 1

5. Tactics For Listening 

Tactics For Listening là bộ sách luyện nghe tiếng Anh hiệu quả cho các bạn đang ôn luyện TOEIC và đang có mục tiêu 450-500+ TOEIC. Bộ sách gồm 3 cuốn tương đương với 3 cấp độ: cơ bản, mở rộng và nâng cao nhờ vậy giúp bạn tự luyện tập dễ dàng hơn. Mỗi cuốn gồm  24 bài học, mỗi bài mô tả một chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày của con người.Tactics For Listening

Link DOWNLOAD: 

Basic Tactics for Listening:

http://www.mediafire.com/file/p72nbgqcl2ty76d/Basic_Tactics_for_Listening.rar/file

Developing Tactics for Listening:

http://www.mediafire.com/file/babg50vordlriqq/Developing_Tactics_for_Listening.rar/file

Expanding Tactics for Listening:

http://www.mediafire.com/file/5088u3y4ofz38mm/Expanding_Tactics_for_Listening.rar/file

Với 5 gợi ý về các quyển sách luyện nghe TOEIC vừa được Jaxtina liệt kê trên, bạn có thể tìm hiểu để lựa chọn cho phù hợp. Một lưu ý là bên cạnh việc chọn sách phù hợp, bạn cần phải cố gắng nỗ lực luyện tập hằng ngày. Bởi luyện nghe là một quá trình và cần có kế hoạch học tập cụ thể.

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu sách luyện nghe TOEIC LISTENING mục tiêu 450-500+. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm cho mình cuốn sách phù hợp và đạt được điểm cao trong kỳ thi TOEIC sắp tới. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân thì có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến cơ sở gần nhất của Jaxtina English Center để được tư vấn cụ thể và học các khóa học chất lượng. Jaxtina chúc bạn học tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu của mình!

Tiếp Tục Với: TOEIC Part 4: Các chủ đề, dạng câu hỏi thường gặp

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!