Menu

5 app luyện thi TOEIC trên điện thoại mà bạn nên tải ngay

App luyện thi TOEIC là một công cụ hỗ trợ rất tốt cho những ai muốn củng cố và nâng cao kỹ năng Tiếng Anh để làm bài thi này hiệu quả hơn. Nếu bạn cũng muốn sử dụng các phần mềm này để luyện thi TOEIC nhưng chưa biết lựa chọn app nào thì hãy xem ngay bài viết sau. Jaxtina sẽ giới thiệu 10 ứng dụng luyện thi Tiếng Anh TOEIC tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn Xem ngay nhé!

1. Ứng dụng Enny TOEIC

Enny TOEIC là ứng dụng học TOEIC cho người mới bắt đầu hỗ trợ người dùng luyện tập và cải thiện kỹ năng Tiếng Anh của mình. Thông qua các tài liệu học tập, bài tập và bài thi giả lập do ứng dụng cung cấp, bạn sẽ có thể học TOEIC 4 kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

App luyện thi TOEIC

Ứng dụng Enny TOEIC (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật:

 • Sử dụng các trò chơi vui nhộn để giúp người dùng học tập và làm quen với kiến ​​thức.
 • Cung cấp một số lượng lớn các bài tập với nhiều mức độ khó khác nhau.
 • Bạn có thể cùng các người dùng khác tương tác và thảo luận về bài học.
 • Bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không tốn phí và bị làm phiền bởi các quảng cáo
Tải Enny TOEIC cho iOS

2. eJOY TOEIC Word Store

eJOY TOEIC Word Store là một trong các ứng dụng hỗ trợ học từ vựng TOEIC được nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này cung cấp một cơ sở dữ liệu rộng rãi về từ vựng TOEIC bao gồm nghĩa, ví dụ và hình ảnh sắp xếp theo chủ đề và mức độ khó. Ngoài ra, app luyện thi TOEIC này còn cung cấp hình thức học từ vựng qua Flashcard nhằm giúp người dùng ghi nhớ lâu hơn.

App luyện thi TOEIC

eJOY TOEIC Word Store (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật

 • Cung cấp các bài tập liên quan đến từ vựng để bạn có thể áp dụng kiến ​​thức đã học vào thực tế.
 • Cung cấp tính năng phát âm và ví dụ của từ vựng, giúp bạn hiểu rõ ý nghĩa và cách sử dụng của từ vựng.
 • Sở hữu tính năng lọc từ vựng yêu thích, cho phép bạn lưu lại các từ vựng quan trọng và học lại trong suốt quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.
Tải eJOY TOEIC cho iOS

3. 29 Reading Complete

29 Reading Complete là một ứng dụng hỗ trợ học TOEIC cho người mất gốc tập trung vào kỹ năng đọc hiểu. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 300 bài đọc với các câu hỏi tương ứng để giúp người dùng rèn luyện và nâng cao kỹ năng đọc hiểu Tiếng Anh. Mỗi bài đọc đều đi kèm với các câu hỏi từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn có thể đánh giá mức độ hiểu biết và củng cố kiến ​​thức của mình.

các app luyện thi toeic miễn phí

29 Reading Complete (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật

 • Các bài đọc trong ứng dụng được sắp xếp theo các chủ đề khác nhau, từ kinh tế, xã hội đến công nghệ và giáo dục.
 • Cho phép người dùng ghi âm và nghe lại phát âm của mình.

Tải 29 Reading Complete cho Android

4. Listening for the TOEIC ® Test

Listening for the TOEIC® Test là một ứng dụng hỗ trợ luyện nghe cho bài thi TOEIC. App luyện thi TOEIC này cung cấp những tài liệu và bài tập nghe mô phỏng phỏng vấn để giúp người dùng cải thiện kỹ năng nghe của mình.

App luyện thi TOEIC

Listening for the TOEIC ® Test (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật

 • Được thiết kế đặc biệt để cải thiện kỹ năng nghe với nhiều bài tập và hoạt động để người dùng có thể luyện tập khả năng nghe hiểu Tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
 • Hỗ trợ theo dõi tiến trình học tập và cung cấp phản hồi về hiệu suất của bạn. Qua đó, bạn sẽ thấy điểm mạnh và điểm yếu của mình và tập trung vào các lĩnh vực cần cải thiện.
Tải app cho iOS

Khám Phá Ngay: Kênh Youtube học TOEIC

5. App luyện thi TOEIC Mastery

TOEIC Mastery là một ứng dụng cung cấp cho người dùng những tài liệu và bài tập liên quan đến các kỹ năng yêu cầu trong bài thi TOEIC, bao gồm nghe, đọc và từ vựng. App học TOEIC này còn giải thích kỹ càng cho từng câu hỏi để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn nội dung bài thi, nắm được cách làm bài hiệu quả.

app luyện thi toeic hay

TOEIC Mastery (Nguồn: Internet)

Ưu điểm nổi bật

 • Ứng dụng bao gồm nhiều loại tài liệu học tập, bao gồm bản ghi âm, bài tập dựa trên văn bản và các hoạt động tương tác giúp người dùng cải thiện kỹ năng nghe và đọc.
 • Ứng dụng được cập nhật thường xuyên với nội dung và tính năng mới để giữ cho người dùng tương tác và có động lực trong hành trình học tập.
 • Bộ câu hỏi ôn tập chuẩn và sát với đề thi thật.

Tải TOEIC Mastery cho iOS

Bài viết trên đã giới thiệu một số app luyện thi TOEICJaxtina English Center đã tổng hợp được. Bạn hãy đọc bài viết để lựa chọn và tải ngay một ứng dụng phù hợp để sử dụng trong quá trình lộ trình luyện thi TOEIC nhé!

Tham Khảo Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (2 bình chọn)
Để lại bình luận