Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

5 Kênh youtube giúp bạn học Speaking TOEIC hiệu quả

5/5 - (3 bình chọn)

Youtube là một nền tảng quen thuộc dùng để chia sẻ video trên mạng lưới xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay. Rất nhiều thầy cô giáo đã tận dụng sự tiện ích này của Youtube vào việc giảng dạy để góp phần thúc đẩy sự nghiệp giáo dục đa phương cho người học khắp mọi nơi. Vậy chần chờ gì mà bạn không sử dụng những tinh hoa tri thức này cho kỳ thi TOEIC sắp tới của mình. Hôm nay, Jaxtina sẽ giới thiệu đến bạn 5 kênh Youtube giúp bạn ôn luyện Speaking TOEIC hiệu quả.

Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

1. ENGLISH SPEAKING COURSE

ENGLISH SPEAKING COURSE

Đây là một kênh Youtube vô cùng chất lượng mà bạn học nên cân nhắc xem mỗi ngày. English Speaking Course là kênh có trụ sở tại Mỹ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về cách phát âm và ngữ điệu của giọng đọc trong video nhé. Kênh cung cấp cho bạn học nhiều chủ đề hội thoại khác nhau cũng như cách xử lý tình huống thường gặp trong cuộc sống. Việc sắp xếp các chủ đề theo từng nhóm video trên kênh Youtube giúp người học dễ dàng tiếp cận và luyện tập phần mình còn yếu. Các đoạn hội thoại có phần phụ đề tiếng Anh giúp người học dễ dàng theo dõi chẳng hạn như phần được nhấn âm, phần được nuốt âm, hay phần nối âm, …Dưới đây là một video mẫu chia sẻ về một đoạn giao tiếp và cách xử lý tình huống trong đời thực.

Link: https://youtu.be/s6dR8gTFSIw

Đây là kênh Youtube tập trung chuyên biệt vào phần luyện nói nên bạn học sẽ không bị hoang mang trong quá trình tìm kiếm phần học của mình. Vậy nên bạn hãy học từng bài một theo thứ tự để không bỏ lỡ bất kỳ video luyện nói nào nhé.

2. ENGLISH SPEECHES

kênh youtube học tiếng Anh ENGLISH SPEECHES

Chào mừng bạn đến với English Speeches – Kênh diễn thuyết tiên phong lớn nhất trên Youtube với gần 3 triệu người đăng ký. Đây không chỉ là kênh Youtube giúp bạn cải thiện kỹ năng nói mà còn bổ trợ bạn trong phần nghe. Các bài phát biểu có phụ đề giúp bạn học dễ dàng theo dõi bài nói, và có thể tập nói theo để rèn luyện khả năng phát âm cũng như ngữ điệu của mình. Các bài phát biểu thường trình bày về các quan điểm, các triết lý sống hoặc thảo luận về những vấn đề toàn cầu, …

Có thể nói rằng, đây cũng chính là nguồn ý tưởng dồi dào để học viên tích lũy sau mỗi bài phát biểu và có thể ứng dụng chúng trong các phần thi nói tiếng Anh. Jaxtina tin rằng đây là một kênh Youtube giúp bạn nâng cao kỹ năng nói của mình không những cho kỳ thi TOEIC mà còn cho khả năng lĩnh hội ngôn ngữ sau này của bạn.

Dưới đây là một video mẫu chia sẻ về vấn đề bình đẳng giới trong xã hội lúc bấy giờ.

Link: https://youtu.be/nIwU-9ZTTJc

Video trên giúp bạn tiếp cận và làm quen được với chủ đề cần được thảo luận trong xã hội cũng như quan điểm của người nói về vấn đề trên. Đây là một kênh cực kỳ bổ ích nên bạn hãy cân nhắc thời gian để xem và luyện tập nhiều hơn với kênh này nhé.

3. ENGLISH FLUENT

kênh youtube học tiếng Anh ENGLISH FLUENT

Nếu bạn đang trong giai đoạn luyện đề thi, đặc biệt là về kỹ năng nói thì English Fluent là kênh Youtube được tạo ra để dành riêng cho bạn. Đây là kênh tổng hợp các đoạn hội thoại có lời dẫn giúp học viên dễ dàng tiếp cận. Với mỗi chủ đề có phần giải thích từ vựng cũng như dẫn chứng để giải thích cụ thể giúp người học hiểu sâu hơn về mỗi chủ đề. Dưới đây là link mẫu về một video trong chuỗi chủ đề hội thoại tự tin nói tiếng Anh.

Link: https://youtu.be/xdzDjVrJUKQ

Đây là kênh Youtube có trụ sở ở Hoa Kỳ, vì vậy, bạn học có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ chính xác của video trên nhé. Jaxtina hy vọng bạn sẽ cảm thấy kênh Youtube này bổ ích với bạn.

4. ENGLISH SPEAKING TV

ENGLISH SPEAKING TV

Có lẽ đây không phải là kênh Youtube xa lạ với nhiều thí sinh luyện nói tiếng Anh. English Speaking TV là kênh Youtube tổng hợp những cuộc hội thoại theo từng chủ đề giúp người học dễ dàng bổ sung phần kiến thức đang còn thiếu. Với phần lời dẫn có trong video giúp người học có thể phân tích được cấu trúc, từ ngữ để có thể xây dựng đoạn hội thoại đạt mức tối ưu nhất. Dưới đây là link mẫu về một đoạn hội thoại về chủ đề mua sắm, bạn học hãy cùng trải nghiệm nhé.

Link: https://youtu.be/EjN0W4YoCeg

Đây là kênh Youtube có trụ sở ở Hoa Kỳ nên bạn học có thể yên tâm về chất lượng của video. Jaxtina nghĩ rằng bạn học nên dành nhiều thời gian để ôn luyện ở kênh này nhé.

5. JUMPING WITH TOEIC VTV7

JUMPING WITH TOEIC VTV7

Đây là chuỗi chương trình của VTV7 giúp khán giả nâng cao kiến thức và kĩ thuật làm bài thi TOEIC, đồng thời ứng dụng được tiếng Anh trong môi trường công việc. Với việc phân tích kỹ lưỡng và hướng dẫn rõ ràng trước khi đưa ra câu trả lời giúp người học sẽ dàng định hướng được cách thức làm bài. Dưới đây là link mẫu về tổng quan về bài thi TOEIC Speaking, bạn học sẽ tham khảo để biết được sự tiện ích của chuỗi chương trình này.

Link: https://youtu.be/XoI18GIKKwg

Jaxtina hi vọng rằng bài viết này phù hợp và bổ ích với bạn, hy vọng bạn chăm chỉ luyện tập để nâng cao khả năng làm bài thi TOEIC nhé! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với đường dây nóng của Jaxtina để được giải đáp nhé. Bạn cũng có thể đến cơ sở Jaxtina gần nhất để tìm hiểu về các khóa học giao tiếp và luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC cực kỳ hiệu quả và có cam kết đầu ra cho các bạn học viên đăng ký.

Chúc bạn học tiếng Anh thành công!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (3 bình chọn)