Menu

5 Trang Web Giúp Bạn Học Và Thi Thử Toeic Miễn Phí

TOEIC là một kì thi phổ biến nhằm đánh giá và kiểm tra kĩ năng tiếng Anh, đặc biệt tại nơi làm việc. Cùng với sự phát triển của công nghệ, nhu cầu sử dụng web thi thử TOEIC trực tuyến ngày càng gia tăng. Nếu bạn đang tìm kiếm những trang web miễn phí vừa giúp nâng cao khả năng tiếng Anh, vừa cung cấp nguồn ôn thi TOEIC và thi thử hiệu quả thì nhất định đừng bỏ qua bài viết này của Jaxtina nhé!

1. English test store

Link: https://englishteststore.net/

học và thi thử toeic cùng English test store

Học và thi thử toeic cùng English test store

Đây là một trong những trang web luyện đề TOEIC cung cấp kho đề thi thử TOEIC và bài tập “khủng” nhất hiện nay. Trang web này bao gồm các dạng bài tập đặc thù như kiểm tra ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết và những mẫu đề thi thử đầy đủ các phần. Bên cạnh các bài kiểm tra vừa luyện tập vừa để người học Tiếng Anh TOEIC tự đánh giá trình độ, English test store còn có các trò chơi để giúp các bạn “học mà chơi” một cách hiệu quả.

Không chỉ có TOEIC, các bạn quan tâm đến những kì thi đánh giá năng lực tiếng Anh khác như ELS, TOEFL, GRE, SAT cũng có thể tham khảo trang web này để làm bài tập và thi thử.

XEM THÊM: Kinh nghiệm ôn thi TOEIC cấp tốc cho người mất gốc

2. Exam English

Link: https://www.examenglish.com/

 Exam English

Trang web học và thi thử toeic Exam English

Một web học TOEIC miễn phí hữu ích khác mà bạn không nên bỏ qua đó là Exam English. Trang web này cung cấp cho người dùng cái nhìn toàn diện về dạng đề thi cũng như phân chia level rõ ràng, phù hợp với người học ở mọi trình độ. Trang web được xây dựng với các bài kiểm tra TOEIC cả bốn kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết, rất phù hợp với các bạn muốn ôn luyện kĩ năng từng phần. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng các bài kiểm tra hoàn toàn miễn phí, thông qua bài test các chứng chỉ: A2, B1, C1, C2, CEFR.

3. TOEIC Online Practice Test

Link: https://yourenglishtest.com/

TOEIC Online Practice Test

Trang web TOEIC Online Practice Test

Chắc hẳn đối với người học TOEIC, ít ai mà không biết đến ETS TOEIC. Trang web có giao diện khá rõ ràng và thân thiện với người dùng. Không chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản về kì thi TOEIC như cấu trúc đề thi TOEIC, các dạng câu hỏi hay format đề thi, website TOEIC Online Practice Test còn tổng hợp các bài thi thử miễn phí theo mẫu chuẩn hiện nay, phù hợp cho người dùng kiểm tra và đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh hiện tại của bản thân. 

4. Practice the TOEIC test

Link: https://www.practice-the-toeic-test.com/

Practice the TOEIC test

Trang web Practice the TOEIC test

Đúng như tên gọi, trang web này mang đến cho bạn những trải nghiệm với bài kiểm tra TOEIC hai kĩ năng là Listening và Reading. Tất cả các bài kiểm tra được cam kết do các chuyên gia thiết kế một cách chuyên nghiệp, nhằm đem lại kết quả chính xác nhất về số điểm TOEIC hiện tại của bạn. 

Một điểm cộng khá hay của trang web này là bạn hoàn toàn có thể ngừng bài test nếu lỡ có việc bận, hoặc mất kết nối Internet. Lần sau khi quay lại làm bài test đó, bạn có thể tiếp tục làm với số điểm bạn đã dừng lại trước đó. Bạn cũng có thể nghe lại audio, kiểm tra transcript và xem lời giải mỗi câu sau khi làm xong, giúp cải thiện hơn nữa khả năng tiếng Anh của mình trong những lần làm bài tiếp theo.

5. Testden

Link: https://www.testden.com/

Học và thi thử toeic

Học và thi thử toeic cùng Testden

Đây là trang web nổi tiếng của Canada, đặc biệt phù hợp với những ai mới bắt đầu làm quen với TOEIC. Nếu bạn đang loay hoay không biết bắt đầu từ đâu với kì thi này, đây là trang web dành cho bạn. Không chỉ giới thiệu tổng quan về các dạng bài thi, website Testden còn cung cấp nhiều bài thi thử đa dạng, phù hợp với mọi trình độ của người học. Đặc biệt, trang web này còn gợi ý chương trình học TOEIC cụ thể với những mục tiêu, lộ trình rõ ràng. Bên cạnh đó, những mẹo làm bài khá hay và hiệu quả cũng được đưa ra trong chương trình này. 

Jaxtina hy vọng bạn sẽ thấy kiến thức này bổ ích và giúp bạn tự tin hơn trước kì thi TOEIC nhé!

Nếu như bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ vào hotline của Jaxtina để được giải đáp ngay lập tức nhé. Bạn cũng có thể đến cơ sở Jaxtina English Center gần nhất để tìm hiểu về các khóa học giao tiếp và luyện thi IELTS, TOEIC cực kỳ hiệu quả đang chờ đợi.  Chúc bạn học tiếng Anh thành công!

Đọc Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!