Menu

Ôn luyện thi TOEIC cấp tốc đạt mục tiêu hiệu quả chỉ trong 1 tháng

Việc luyện thi TOEIC cấp tốc trong thời gian ngắn không phải là điều dễ dàng. Nếu không có lộ trình khoa học và áp dụng phương pháp luyện thi TOEIC phù hợp, bạn sẽ dễ cảm thấy chán nản và không mang lại hiệu quả cao. Do đó, nếu bạn chuẩn bị thi lấy chứng chỉ TOEIC và muốn ôn thi cấp tốc thì hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm được Jaxtina English tổng hợp trong bài viết sau.

1. Các phương pháp ôn thi TOEIC cấp tốc hiệu quả trong 1 tháng

1.1 Học tập mỗi ngày

Để nhanh chóng nắm vững kiến thức, bạn nên lập kế hoạch để có thể học và luyện tập hàng ngày. Ví dụ như khi học từ vựng, bạn có thể ghi chú lên giấy nhớ và dán ở những nơi hay tiếp xúc. Nhờ đó mà lúc nào bạn cũng có thể học từ vựng mà không nhất thiết phải ngồi vào bài học. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các phần mềm học TOEIC cho người mất căn bản có chế độ nhắc nhở và giao bài hàng ngày khi luyện thi TOEIC cấp tốc

luyện thi toeic cấp tốc

Siêng năng chăm chỉ học tập mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được kết quả thi TOEIC tốt nhất

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Lộ trình học TOEIC 4 kỹ năng hiệu quả và chi tiết nhất

1.2 Sử dụng thêm các app, ứng dụng luyện thi TOEIC cấp tốc online

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm và ứng dụng tiện ích cho việc học TOEIC online như Quizlet, Enny TOEIC, eJOY TOEIC Word Store hoặc TOEIC Test. Những ứng dụng luyện thi TOEIC cấp tốc này không chỉ giúp bạn xây dựng chương trình học hợp lý mà còn có cả những tính năng hỗ trợ theo dõi tiến độ học tập hoặc thông báo lịch trình. 

ôn thi toeic cấp tốc

App học TOEIC Quizlet hỗ trợ bạn học từ vựng qua flashcard và trò chơi để ghi nhớ lâu hơn

>>>> Tham Khảo Ngay: TOP 8 app luyện thi TOEIC miễn phí, tốt nhất hiện nay

1.3 Luyện thi TOEIC thử trên các trang web miễn phí

Nếu ngại trả phí cho những lần thi thử đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn luyện đề TOEIC trên các trang web miễn phí. Những trang web này thường sẽ có các mẫu đề thi từ năm trước và có khả năng sẽ có sẵn cả đáp án để bạn tự kiểm tra. Đây là một cách hiệu quả để bạn có thể tự theo dõi kết quả học tập của bản thân.

luyện thi toeic cấp tốc

Làm bài test TOEIC online

>>>> Tham Khảo Ngay: Cách luyện thi TOEIC cho người đi làm bận rộn cực hiệu quả

1.4 Nắm được yếu điểm của bản thân từ các lần luyện đề

Trong quá trình học và luyện thi TOEIC cấp tốc, bạn sẽ dần xác định được bản thân đang có điểm yếu ở phần thi nào. Bạn hãy tập trung luyện thi TOEIC cho người mới bắt đầu và khắc phục điểm yếu đó. Nếu bạn có nhiều điểm yếu khác nhau thì hãy lập kế hoạch để cải thiện từng điểm yếu một. 

1.5 Ghi chú lại các lỗi khi luyện thi TOEIC cấp tốc gặp phải

Trong quá trình luyện thi TOEIC, bạn nên có cho mình một cuốn sổ chuyên dùng để ghi chú lại các lỗi mà bản thân mắc phải cũng như các bẫy đã xuất hiện trong đề thi. Đây là một cách hiệu quả để bạn tự khắc phục những sai lầm của bản thân khi luyện thi TOEIC cấp tốc tại nhà. 

luyen thi toeic cap toc

Thường xuyên ghi lại lỗi sai để cải thiện bản thân hiệu quả hơn

1.6 Học hỏi kinh nghiệm từ những người đã thi trước

Không có phương pháp nào hiệu quả bằng việc học trực tiếp từ các kinh nghiệm, mẹo thi TOEIC thực tiễn của người đi trước. Trong quá trình dạy học, các giảng viên thường sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để hoàn thành bài thi nhanh và chính xác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhờ những người đã thi và đạt điểm cao tư vấn về cách thi cũng như chia sẻ những tài liệu luyện thi TOEIC

2. Lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc cực hiệu quả theo từng band điểm

Để ôn thi TOEIC thật hiệu quả, việc trước tiên bạn cần làm đó là xác định mức band điểm mong muốn đạt được. Sau đó, bạn hãy so sánh trình độ hiện tại của bản thân với mục tiêu để xác định lộ trình luyện thi đúng đắn. 

2.1 Luyện thi TOEIC 350+

Mục tiêu band điểm 350 thường được dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC và muốn nắm vững các kiến thức cơ bản từ ngữ pháp cho đến từ vựng Tiếng Anh. Mức điểm TOEIC 350 cũng là một trong những mục tiêu dễ nhất và có thể đạt được chỉ sau 35 ngày siêng năng học tập. Vì vậy, nếu bạn muốn thử sức bản thân thì có thể thử với mục tiêu này trước. 

Kỹ năng Nội dung học Tài liệu
Từ vựng 
 • Học các từ vựng theo chủ đề khác nhau, ví dụ như gia đình, bạn bè, trường học,… 
 • Học và luyện tập cách phân biệt và cách dùng danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, đại từ và giới từ.
(Xây dựng các bài blog về chủ đề)
Ngữ pháp 
 • Học cách áp dụng 12 thì cơ bản của Tiếng Anh 
 • Luyện tập nhận biết các thì theo dấu hiệu.
 • Học cách chia động từ theo thì như V-ed/V3, V-ing,…
(Xây dựng các bài blog về chủ đề)

>>>> TÌM HIỂU THÊM:

2.2 Luyện thi TOEIC 600+ (300 – 600 điểm)

Đối với mục tiêu TOEIC 600, bạn không chỉ cần phải hiểu rõ các từ vựng và ngữ pháp nâng cao mà còn phải thành thục cách làm các bài nghe và đọc. Để có thể đạt được band điểm này, bạn phải có căn bản về Tiếng Anh và cần trau dồi thêm các kỹ năng làm bài thi TOEIC. 

Thông thường lộ trình học của band điểm này sẽ tập trung vào việc dạy kiến thức theo từng phần của đề thi TOEIC, ví dụ như từ vựng cho phần 1, ngữ pháp TOEIC cho phần 2… Đây là cách để bạn được tiếp xúc với những kiến thức chủ điểm cho bài thi TOEIC. Bạn sẽ cần phải dành ra ít nhất 1 tháng để hoàn thành lộ trình này.

Kỹ năng Nội dung học Tài liệu
Từ vựng 
 • Học thêm các từ vựng nâng cao theo chủ đề chuyên ngành như tài chính, thống kê, tiếp thị, y tế, môi trường,….
 • Luyện tập cách phát âm đúng chuẩn như người bản ngữ
(Xây dựng các bài blog về chủ đề)
Ngữ pháp 
 • Học các ngữ pháp nâng cao như câu điều kiện và điều kiện hỗn hợp, câu tường thuật, câu so sánh,,… 
Kỹ năng nghe và đọc 
 • Tìm hiểu cấu trúc của 2 đề thi nghe và nói.
 • Luyện phản xạ làm đề
 • Luyện tập cách nghe hiểu ý chính trong đoạn hội thoại. Hai đề thi nghe phổ biến nhất là mô tả tranh tả vật và tranh tả người.
 • Luyện kỹ năng scanning và khoanh vùng trọng tâm trong bài đọc
 • Tập làm quen với các dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi như câu hỏi Wh-How, câu hỏi Yes/No,…

2.3 Luyện thi TOEIC 800+ (600 – 800+ điểm)

Band điểm TOEIC 800+ gần như là mức mục tiêu cao nhất đối với đa số những người thi chứng chỉ này. Đây là mục tiêu phù hợp với những đối tượng đã có trình độ Tiếng Anh trung cấp hoặc cao cấp. Lộ trình luyện thi TOEIC với mục tiêu này chủ yếu luyện tập các mẹo để hoàn thành bài thi nhanh chóng và khắc phục những lỗi sai bản thân hay mắc phải. Thông thường lộ trình này sẽ mất từ 50 đến 60 ngày để hoàn thành 

Kỹ năng Nội dung học Tài liệu
Từ vựng 
 • Nắm vững được hơn 2000 từ vựng với đa dạng chủ đề. Học thêm các cụm từ và các thành ngữ thông dụng
(Xây dựng các bài blog về chủ đề)
Ngữ pháp 
 • Tìm hiểu và hệ thống lại các cấu trúc ngữ pháp chủ điểm của bài thi TOEIC.
 • Học và luyện tập các ngữ pháp nâng cao 
Kỹ năng nghe và đọc 
 • Nắm chắc các phần trong 2 bài thi kỹ năng nghe và nói. Hiểu rõ được các yêu cầu cần thiết để hoàn thành tốt các phần thi này
 • Luyện đề mẫu để làm quen với cách xử lý các dạng câu hỏi cũng như luyện tập các kỹ năng cần thiết như paraphrasing, gạch chân trọng tâm, khoanh vùng thông tin…
 • Làm các bài thi với chủ đề khác nhau để tập tính phản xạ.
 • Làm quen với các bẫy sẽ xuất hiện trong bài thi

3. Luyện thi TOEIC bắt đầu từ đâu?

3.1 Từ vựng TOEIC

Trong bài thi TOEIC sử dụng rất nhiều từ vựng thuộc đa dạng các chủ đề khác nhau như mua sắm, nấu ăn, du lịch cho đến những nội dung nâng cao như tuyển dụng, ký hợp đồng… Cách học từ vựng TOEIC chính là bạn hãy học từ vựng theo từng chủ đề. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hệ thống lại lượng từ đã học cũng như ghi nhớ kiến thức được lâu hơn. 

Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải học toàn bộ từ vựng mà chỉ cần học những từ vựng thuộc những đề tài thường xuất hiện trong các bài thi. Bạn có thể tham khảo một số chủ đề mà Jaxtina đã chia sẻ qua bài viết “Tổng hợp từ vựng TOEIC theo chủ đề và các tình huống”. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số cách bạn sau đây để có thể học từ vựng TOEIC hiệu quả hơn khi luyện thi TOEIC cấp tốc tại nhà:

 • Học thông qua các sách dạy từ vựng TOEIC: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều giáo trình từ vựng TOEIC mà bạn có thể dùng như sách 500 TOEIC Vocabulary Reading/Listening hoặc sách 600 Essential Words for the TOEIC. Các cuốn sách này thường chia từ vựng theo chuyên đề và bám sát với nội dung bài thi. 
 • Học thông qua quá trình luyện đề: Nếu muốn học từ vựng một cách thực tế hơn, trong quá trình luyện đề, bạn hãy khoanh vùng những từ mới và ghi chú vào sổ tay. Cách học này sẽ khá mất thời gian nhưng sẽ giúp bạn ghi nhớ từ vựng được lâu hơn và hiểu được cách sử dụng chúng trong câu.
luyện thi ielts

Học từ vựng qua cuốn sách “600 Essential Words for the TOEIC”

3.2 Ngữ pháp TOEIC

Trong bài thi TOEIC thường sẽ xuất hiện các câu hỏi liên quan đến ngữ pháp. Vì vậy, để hoàn thành tốt các câu hỏi này, bạn cần phải nắm vững các kiến thức về ngữ pháp TOEIC thường gặp. Một số chủ điểm ngữ pháp quan trọng mà bạn cần quan tâm khi luyện thi TOEIC cấp tốc tại nhà đó là:

 • 12 thì cơ bản
 • Các cấu trúc câu nâng cao
 • Cách chia động

3.3 Kỹ thuật luyện và làm phần nghe TOEIC

Bài thi Listening TOEIC sẽ được chia làm 4 part với độ khó tăng dần. Trong bài thi Listening sẽ có đa dạng nhiều chủ đề từ mô tả tranh hoặc người cho đến đoạn đối thoại. Để làm tốt bài thi Listening, bạn nên học những nội dung như sau khi luyện thi TOEIC cấp tốc:

 • Học từ vựng và cách phát âm để có thể nghe rõ được nội dung bài thi
 • Ngữ pháp cần thiết để khoanh vùng và xác định nội dung cần trả lời
 • Luyện nghe nhiều chủ đề để tập tính phản xạ 
 • Nghe Tiếng Anh bất cứ khi nào rảnh rỗi
ôn thi ielts

Bài thi Listening sẽ đa dạng nhiều chủ đề từ mô tả tranh hoặc người cho đến đoạn đối thoại

>>>> Tham Khảo Thêm: Chiến lược luyện nghe đạt TOEIC Listening 650+

3.4 Kỹ thuật luyện và làm phần đọc TOEIC

Phần thi Reading sẽ gồm 3 phần là 5, 6 và 7. Cũng như bài thi nghe, mỗi phần sẽ có các dạng câu hỏi khác nhau nên việc nắm vững các kỹ năng thi là rất cần thiết. Hiện tại để đạt được điểm cao bạn phải hoàn thành tốt phần 7. Bạn có thể tập luyện thi TOEIC Reading theo các phương pháp sau đây:

 • Học từ vựng theo các chủ đề, tập trung vào những đề tài thường xuất hiện trong bài thi
 • Ngữ pháp cần thiết để khoanh vùng nội dung và xác định thông tin
 • Luyện tập làm nhiều dạng đề để tập tính phản xạ khi trả lời câu hỏi 
 • Luyện tập áp dụng Scanning và Skimming khi làm bài đọc
luyện thi ielts

Để hoàn thành tốt bài thi Reading, bạn cần phải chăm chỉ luyện các kỹ năng cần thiết

>>>> Tham Khảo Chi Tiết: Cách luyện đọc TOEIC hiệu quả

Đối với kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng, ngoài những kiến thức trên, bạn còn cần phải ôn luyện TOEIC Speaking and Writing. Để làm tốt 2 phần thi này, bạn cần trau dồi vốn từ vựng phong phú và nắm rõ các cấu trúc câu Tiếng Anh. Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên đọc sách, báo, tạp chí Tiếng Anh để nắm rõ được cách diễn đạt và sử dụng từ ngữ của người bản xứ để từ đó áp dụng vào bài viết hay bài nói của mình. 

Lưu ý: Sau khi đã có được các kiến thức nền tảng, bạn nên bắt đầu luyện đề TOEIC để làm quen dần với cấu trúc đề thi và các dạng bài cụ thể.

5. TOP 5 tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí tăng band điểm nhanh chóng

5.1 Developing Skills for the TOEIC Test

Đây là bộ sách giúp các bạn rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho một bài thi TOEIC như luyện tập các ngữ pháp chủ điểm, luyện tập kỹ năng làm bài nghe và đọc… Trong sách luyện thi TOEIC cấp tốc này sẽ gồm các minitest tập trung vào các ngữ pháp của một bài thi TOEIC. Bạn có thể vừa học vừa kiểm tra khả năng hiểu ngữ pháp của bản thân. 

luyện thi toeic

Sách Developing Skills for the TOEIC Test.

5.2 Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Target TOEIC

Đây là một tài liệu luyện thi TOEIC cấp tốc phù hợp với những bạn đang đặt ra mục tiêu trong khoảng band điểm từ 500 đến 700+. Phần nội dung của sách được sắp đặt một cách logic các bài tập luyện kỹ năng cần thiết của bài thi TOEIC. Cuốn sách này không chỉ cung cấp các bài học về từ vựng và ngữ pháp mà còn giúp bạn luyện giải đề nghe và nói. 

luyện thi toeic

Sách Target TOEIC phù hợp với những bạn muốn đạt band điểm từ 500 đến 700+

5.3. Sách luyện thi TOEIC cấp tốc Tomato Toeic Intensive Listening

Nếu bạn muốn ôn thi TOEIC nhanh chóng thì không thể bỏ qua bộ sách Tomato Toeic Intensive Listening. Bộ sách này gồm 2 sách nghe và đọc. Trong đó, sách nghe được nhiều người đánh giá là có lộ trình học 30 ngày hợp lý, các phần được xây dựng đầy đủ từ lý thuyết đến bài test để kiểm tra mỗi cuối buổi học. 

luyện thi ielts

Sách học TOEIC “Tomato Toeic Intensive Listening”

5.4 English Grammar In Use Cambridge

Cambridge là một nguồn tài liệu Tiếng Anh uy tín trong việc tự học TOEIC. Bộ sách English Grammar In Use Cambridge gồm 3 sách khác nhau với lượng kiến thức trải dài từ cơ bản đến nâng cao. 

 • Cambridge – Grammar Supplementary English in use: Dành cho những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh và muốn nắm vững các kiến thức cơ bản. 
 • Cambridge – Intermediate English Grammar in use: Đây là sách tập luyện và trau dồi những kỹ năng và kiến thức thông dụng trong bài thi TOEIC. Phù hợp với những bạn muốn nhanh chóng đạt mức điểm từ 450 đến 650. 
 • Cambridge – Grammar advanced English in use: Sách dành cho những bạn đạt mục tiêu cao hơn và đã có trình độ khá giỏi trong việc sử dụng Tiếng Anh. Ngoài nội dung luyện tập những kỹ năng chủ điểm, sách còn giới thiệu một số thông tin chuyên sâu cho việc học TOEIC. 
Luyện thi toeic

Bộ sách English Grammar In Use Cambridge

5.5 Sách Starter TOEIC

Nếu mới bắt đầu học TOEIC và muốn nhanh chóng cải thiện bản thân trong lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc, bạn có thể thử dùng sách Starter TOEIC được biên soạn bởi 2 tác giả Anne Taylor và Casey Malarcher. Bộ sách gồm 4 chương chính với nội dung là học và luyện tập các kỹ năng trọng điểm như ngữ pháp, từ vựng, nghe đọc. Chương cuối của bộ sách là các bài kiểm tra mẫu để bạn tự kiểm tra trình độ của mình.

luyện thi toeic

Sách Starter TOEIC

6. Lưu ý những gì trước khi bắt tay vào ôn luyện TOEIC?

Trước khi bắt đầu ôn thi TOEIC, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Đánh giá trình độ hiện tại: Việc đầu tiên mà bạn cần làm trước khi bắt đầu luyện thi TOEIC đó là đánh giá trình độ Tiếng Anh của mình xác định những kỹ năng nào mà bản thân cần cải thiện thêm. Từ đó, bạn sẽ xây dựng kế hoạch học TOEIC phù hợp và hiệu quả nhất. 
 • Xác định mục tiêu: Bạn cần xác định mục tiêu khi ôn luyện TOEIC đạt được số điểm bao nhiêu để từ đó lên kế hoạch học tập phù hợp.
 • Lập kế hoạch ôn luyện: Sau khi đã xác định được trình độ hiện tại và mục tiêu bản thân muốn đạt được, bạn hãy tiến hành lập kế hoạch ôn luyện bao gồm thời gian, nội dung học, mục tiêu / kết quả đầu ra, phương pháp học cũng như tài liệu tham khảo. Sau đó, bạn hãy nghiêm túc tuân thủ kế hoạch ôn luyện đã lên.

7. Kinh nghiệm tự luyện thi TOEIC tại nhà hiệu quả

Sau đây là một số kinh nghiệm tự ôn thi TOEIC tại nhà cực hiệu quả mà Jaxtina English đã đúc kết được:

 • Lập kế hoạch học tập: Bạn cần lên kế hoạch học tập cụ thể về thời gian và những nội dung sẽ học. Bạn hãy cố gắng tuần theo thực hiện theo kế hoạch học tập mà bản thân đã đề ra để đạt được kết quả luyện thi TOEIC tốt nhất.
 • Luyện đề thường xuyên: Luyện đề là một trong các cách tốt nhất để rèn luyện kĩ năng làm bài thi TOEIC. Bạn có thể tìm kiếm những đề thi TOEIC các năm trước hoặc đề mẫu trong các cuốn sách luyện thi để luyện tập.
 • Đánh giá và sửa lỗi: Sau khi hoàn thành các bài tập hoặc làm các đề thi mẫu, bạn hãy tự chấm điểm và ghi chú lại các lỗi sai. Việc này sẽ giúp bạn phát hiện được điểm yếu của bản thân và có kế hoạch luyện thi TOEIC cấp tốc cải thiện phù hợp.
 • Tham gia các lớp học online: Nhằm nâng cao hiệu quả luyện thi TOEIC cấp tốc, bạn có thể tham gia các lớp học TOEIC trực tuyến để được giáo viên chuyên môn cao hỗ trợ và hướng dẫn.

8. Sai lầm thường gặp khi luyện thi TOEIC cấp tốc

Sau đây là một số sai lầm mà nhiều người thường mắc phải khi áp dụng lộ trình học TOEIC cấp tốc và dẫn đến việc kết quả học tập không đạt được như mong đợi:

 • Đặt mục tiêu không phù hợp: Nhiều bạn thường đặt mục tiêu điểm quá cao như từ nâng từ TOECI 300 lên 700… Các mục tiêu này thường không thể đạt được trong thời gian luyện thi cấp tốc. Do đó, bạn cần phải xác định trình độ hiện tại của mình và chọn mục tiêu band điểm phù hợp với khả năng cũng như thời gian học tập.
 • Học không đúng trọng tâm: Nhiều bạn không đạt được kết quả luyện thi TOEIC cấp tốc như mong đợi vì không xác định được những phần kiến thức nào bản thân đang thiếu sót hoặc nên rèn luyện kỹ năng nào. Việc này dẫn đến tình trạng học lan man, không đúng trọng tâm và không mang lại hiệu quả học tập cao.
 • Phân chia thời gian làm bài không hợp lý: Vì khi thi không được phép mang đồng hồ và thêm một số lý do tâm lý sẽ khiến bạn quên mất thời gian. Nhiều người đã không có đủ thời gian để hoàn thành bài thi TOEIC. Do đó, bạn hãy cố gắng giải nhiều đề mẫu và luyện cách bỏ các bước dư thừa để chú tâm vào việc tìm kiếm thông tin để trả lời câu
 • Tập trung quá lâu vào 1 câu hỏi: Việc tập trung trả lời 1 câu hỏi sẽ khiến bạn tránh lãng phí nhiều thời gian và có thêm cơ hội để kiếm điểm từ những câu hỏi khác. Bạn có thể chọn một đáp án bạn thấy phù hợp nhất và quay lại sửa câu hỏi đó sau khi đã hoàn thành hết bài thi. Điều này bảo đảm bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ câu hỏi nào. 

Ngoài ra, đối với một số bạn, việc học TOEIC tại nhà giúp họ linh hoạt hơn trong lịch trình cá nhân và đỡ cảm thấy áp lực hơn. Tuy nhiên, việc tự luyện thi tại nhà đòi hỏi bạn phải có khả năng quản lý thời gian và tự chủ bản thân tốt, để rèn thói quen học theo lịch trình và mục tiêu đã đề ra. Ngoài ra, đôi lúc khi học TOEIC tại nhà, bạn sẽ dễ gặp các khó khăn như:

 • Khó tập trung, dễ bị xao nhãng bởi điện thoại và những thứ khác vì không có người kèm cặp
 • Môi trường học không lý tưởng và thuận tiện cho việc luyện thi TOEIC cấp tốc
 • Vì tự học và tự tổng hợp tài liệu luyện thi nên không chuẩn được như khi có giảng viên chuyên nghiệp hướng dẫn
 • Không có người đủ chuyên môn đánh giá chính xác sự phát triển của bạn

Vì vậy, nếu cảm thấy việc tự học TOEIC tại nhà không có hiệu quả cao, bạn có thể thử tham khảo những khóa đào tạo tại các trung tâm Tiếng Anh. Hiện nay, Jaxtina là một trong những trung tâm dạy TOEIC có lượng lớn học viên đạt chuẩn đầu ra tại Việt Nam. Các chương trình dạy TOEIC tại Jaxtina đều được xây dựng chuẩn quốc tế và phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. 

luyện thi toeic cấp tốc

Jaxtina một trong những trung tâm có lượng lớn học viên đạt chuẩn đầu ra tại Việt Nam

9. Lợi ích khi tham gia khoá luyện thi TOEIC cấp tốc tại Trung tâm luyện thi TOEIC Jaxtina

Khi đến luyện thi TOEIC cấp tốc tại Jaxtina, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Mô hình đào tạo 4 kỹ năng Tiếng Anh TOEIC toàn diện
 • Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế
 • Đội ngũ giảng viên dồi dào kinh nghiệm được tuyển chọn kỹ càng, 100% đều đạt các chứng chỉ quốc tế
 • Cam kết đạt chuẩn đầu ra bằng hợp đồng đào tạo. Đảm bảo cho học lại miễn phí 100% nếu học viên chưa đạt được chuẩn đầu ra
 • Đội ngũ nhiệt tình tư vấn và luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc
 • Cung cấp đa dạng hình thức khóa học từ offline đến online. Học viên có thể chọn hình thức học tùy theo nhu cầu cá nhân. 

Bạn có thể liên hệ điền thông tin trong form sau để được trung tâm Jaxtina tư vấn chi tiết về các khóa học luyện thi TOEIC cấp tốc phù hợp:

luyện thi toeic cấp tốc

Nội dung bài viết trên đã cung cấp một số bí quyết và lộ trình luyện thi TOEIC cấp tốc mà bạn có thể tham khảo áp dụng. Jaxtina hy vọng bạn sẽ có cơ hội đạt được chứng chỉ TOEIC với con số điểm cao nhất.

>>>> Không Nên Bỏ Qua:

5/5 - (5 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng