Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
        Tặng thẻ bảo hành trị giá 6.500.000đ khi đăng ký ngay trong tháng 5
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tổng hợp bộ sách luyện thi theo cấu trúc mới từ 450+ đến 800+

5/5 - (1 bình chọn)

TOEIC là bài thi rất phổ biến và được mọi người chú trọng. Nếu bạn muốn chinh phục kì thi này thì cần phải có nguồn tài liệu tham khảo phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sách luyện thi TOEIC khác nhau dành cho mọi trình độ. Tuy nhiên, việc chọn cho mình bộ sách luyện thi TOEIC nào để đạt hiệu quả cao nhất thì không phải ai cũng biết. Hiểu được điều đó, hôm nay Jaxtina tổng hợp những bộ sách luyện thi TOEIC theo cấu trúc mới từ 450+ đến 800+ để giúp bạn tiết kiệm được thời gian lựa chọn giáo trình phù hợp cho bản thân. Cùng theo dõi và khám phá bài viết ngày hôm nay của Jaxtina nhé!

Sách luyện thi Toeic

Bộ sách luyện thi TOEIC theo cấu trúc mới từ 450+ đến 800+

I. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 450-500+

Đây là mục tiêu căn bản rất dễ đạt được nếu bạn có phương pháp và tài liệu học tập phù hợp. Sau đây là các cuốn sách phù hợp với mục tiêu này:

1. Sách học từ vựng mục tiêu 500 TOEIC: “Oxford Word Skills”

Oxford Word Skills

Sách học từ vựng mục tiêu 500 TOEIC: “Oxford Word Skills”

Đây cuốn sách do Đại học Oxford xuất bản được người học đánh giá cao về chất lượng và tính hiệu quả trong quá trình ôn luyện, trở thành bộ sách học từ vựng được mọi người truyền tai nhiều nhất hiện nay. Bộ sách được chia thành ba trình độ Basic – Intermediate – Advanced, thích hợp để các bạn lựa chọn học theo trình độ khác nhau của bản thân. Bộ tài liệu tự học TOEIC này có nội dung dễ hiểu, câu từ đơn giản và thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu học TOEIC.

Link: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/18oTp1POJQ8VmQB7yMU8M2-PpLgaPTzjP 

2. Sách học ngữ pháp mục tiêu 500 TOEIC: “Big step TOEIC”

Big step TOEIC

Sách học ngữ pháp mục tiêu 500 TOEIC: “Big step TOEIC”

Cuốn sách này do 2 tác giả người Hàn Quốc biên soạn là Kim Soyeong và Park Won. Big Step TOEIC là một trong những tài liệu luyện thi TOEIC hay dành cho bạn nào đang ôn thi TOEIC muốn chinh phục điểm cao. Bộ sách này gồm 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ: Big Step TOEIC 1, 2, 3. Chính vì vậy người học có thể linh hoạt chọn cuốn sách phù hợp với khả năng, trình độ của mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Link: https://drive.google.com/file/d/1nbjJ02b20YO2aNpkwl1Mc9z9qRzOE20H/view

II. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 650 – 700+

Đây là mục tiêu được cho là ở mức trung bình khá, yêu cầu người học phải có vốn từ vựng và ngữ pháp sâu rộng hơn. Sau đây là 2 cuốn sách mà Jaxtina giới thiệu đến bạn:

1. Sách học từ vựng mục tiêu 650 TOEIC: “600 Essential words for the TOEIC test”

600 Essential words for the TOEIC test

Sách học từ vựng mục tiêu 650 TOEIC: “600 Essential words for the TOEIC test”

Đây là cuốn tài liệu luyện thi TOEIC cung cấp cho bạn những từ vựng cần thiết để luyện thi TOEIC được biên soạn bởi Barrons Educational Series. Cuốn sách cung cấp 50 chủ đề thường gặp sẽ giúp bạn trau dồi những kiến thức từ vựng thuộc nhiều chủ đề khác nhau đi kèm với các bài tập phong phú giúp bạn có thể học và ghi nhớ từ vựng một cách tốt nhất.

Link: https://drive.google.com/drive/u/3/folders/1NIlgbObmdr1bCRjE-RDrIJzmRbqgWc5P 

2. Sách học mục tiêu 650+ TOEIC: “TOEIC Training Comprehension 730”

sách luyện thi toeic TOEIC Training Reading Comprehension 730 sách luyện thi toeic “TOEIC Training Listening Comprehension 730”

“TOEIC Training Reading  Comprehension 730”

“TOEIC Training Listening Comprehension 730”

Bộ sách luyện thi TOEIC này được biên soạn bởi chuyên gia TOEIC hàng đầu Hàn Quốc Park Seong-Uk. Đây là bộ sách gồm 2 cuốn sách mà Jaxtina khuyên các bạn nên học nếu muốn đạt mục tiêu từ 500 – 750 TOEIC: “TOEIC Training Listening Comprehension 730” “TOEIC Training Reading Comprehension 730”. Chủ đề trong mỗi cuốn sách gần như bao quát tất cả các chủ đề trong kỳ thi TOEIC, cung cấp cho một lượng kiến thức khổng lồ để chinh phục kỳ thi TOEIC sắp tới.

Link: https://drive.google.com/file/d/1Af9FoaHefJuB0kqKLweQczZ0igc6N9BZ/view

3. Sách học mục tiêu 700+: “YBM TOEIC”

YBM TOEIC

Sách học mục tiêu 700+: “YBM TOEIC”

Toeic YBM là bộ tài liệu được cập nhật dựa theo cấu trúc đề thi mới nhất năm 2020. Đây là bộ sách có lượng câu hỏi sát với đề thi TOEIC dạng thức mới kèm đáp án và lời giải chi tiết, giúp cho người học tự ôn luyện tại nhà hiệu quả. Bộ tài liệu này đặc biệt phù hợp với những bạn có mục tiêu 700+ Toeic. Bộ sách gồm 4 cuốn, được phân loại dựa theo 2 trình độ của người học. Trong đó, YBM TOEIC Reading 1000 Vol.1 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.1 được thiết kế dành cho người học muốn đạt mục tiêu đạt 500+ . Còn YBM TOEIC Reading 1000 Vol.2 và YBM TOEIC Listening 1000 Vol.2 dành cho người học có mục tiêu đạt 700+ điểm Toeic.

Link: 

Vol.1: https://drive.google.com/drive/folders/1h6nE7eTlxEkGWfGkuElIR4j9W8y0TpeA?fbclid=IwAR2czYnN7-A2T8BB9u95XzJ7C6FsF_v7nu7EEenAyTLFhV_zw7s5V2PiHJc

Vol 2: https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1FdBm9Rj5cgr8WCRLgNwFbxsaeQQnT2d1

III. Sách luyện thi TOEIC mục tiêu 700- 800+

1. HackersTOEIC

HackersTOEIC

Sách luyện thi Toeic “HackersTOEIC”

Hackers TOEIC được biết đến như là bộ đầu giường của những người muốn đạt mục tiêu 700 – 800+. Bộ sách được biên soạn bởi David Cho gồm 2 cuốn sách giúp bạn nâng cao đồng thời 2 kĩ năng listening & reading trong bài thi TOEIC. Nội dung bao gồm những bài test với từ vựng và các chủ điểm ngữ pháp ở mức độ khá và giỏi. 

Link: https://drive.google.com/drive/folders/0Byf5PH5yE4rFR3AwYmtmR3dyNlE?resourcekey=0-KTN_s5sLiWVu6GWbr0MawA

2. TOEIC training comprehension 860

TOEIC Training Reading Comprehension 860 TOEIC Training Listening Comprehension 860

TOEIC Training Reading Comprehension 860

TOEIC Training Listening Comprehension 860

Bộ tài liệu được biên soạn bởi tác giả Jim Lee gồm 2 cuốn Training Listening Comprehension 860 và TOEIC Training Reading Comprehension 860. Đây là bộ sách TOEIC được đánh giá là tương đối khó, phù hợp cho người đã có trình độ tiếng Anh khá trở lên. Bộ sách này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những kiến thức cần thiết về TOEIC cũng như những danh sách các câu hỏi được lấy từ các bài kiểm tra TOEIC gần đây nhất với mục đích giúp đỡ những người muốn chinh phục điểm TOEIC 800+.

Link: https://drive.google.com/file/d/1N_HhOIbheRh_DrnRYakCq9WFB-3udvq0/view

Các bạn vừa tìm hiểu những bộ sách luyện thi TOEIC theo cấu trúc mới từ 450+ đến 800+. Hy vọng bài viết này sẽ trang bị cho bạn những hành trang kiến thức cần thiết để chinh phục bài thi TOEIC. Nếu bạn thấy bài viết này hay thì hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của bản thân thì có thể liên hệ qua số hotline hoặc đến cơ sở gần nhất của Jaxtina để được tư vấn cụ thể và học các khóa học chất lượng. 

Jaxtina chúc bạn học tập thật tốt và sớm đạt được mục tiêu của mình!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!
5/5 - (1 bình chọn)