Menu

TOP 7 bộ sách TOEIC hay và hỗ trợ luyện thi hiệu quả

Sách TOEIC hay, hữu ích nào được người học Tiếng Anh lựa chọn nhiều nhất? Vô vàn tài liệu học TOEIC trên thị trường khiến bạn bối rối, phân vân? Vậy bạn hãy cùng Jaxtina English khám phá ngay TOP 7 bộ sách luyện thi TOEIC hay và hiệu quả nhất ngay trong bài viết dưới đây.

1. Longman Preparation Series for the TOEIC Test

Bộ sách  đầu tiên mà Jaxtina muốn giới thiệu đến bạn đó là Longman Preparation Series for the TOEIC Test của tác giả Lin Lougheed. Đây là bộ sách được đánh giá là phù hợp dành cho những ai đã có nền tảng kiến thức vững chắc trong TOEIC. 

Với bộ sách Longman TOEIC, bạn sẽ được học những điểm ngữ pháp, kỹ năng nghe hay thậm chí là kỹ năng làm bài theo format mới của TOEIC. Sau khi đã hoàn thành bộ tài liệu này, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi có thể mức điểm TOEIC 600 trở lên.

sách toeic hay

Longman Preparation Series for the TOEIC Test

2. Skills for the TOEIC test Listening and Reading

Collins là tác giả của hàng loạt các bộ tài liệu học Tiếng Anh hiệu quả. Một trong số đó là sách tự học luyện thi TOEIC Skill for the TOEIC test Listening and Reading. Bộ sách này dành cho mọi học viên với nhiều cấp độ khác nhau và đang muốn cải thiện điểm số trong bài thi của mình. 

Bộ sách TOEIC Test Listening and Reading tổng hợp đầy đủ những chủ điểm ngữ pháp, từ vựng thường gặp trong đề thi. Ngoài ra, Collins còn bật mí cho học viên những mẹo làm bài giúp tăng điểm số cao hơn. Do đó, bạn nên sử dụng cuốn sách này trong giai đoạn luyện đề TOEIC.

sách luyện đề toeic

Skills for the TOEIC test Listening and Reading

3. 600 Từ Vựng TOEIC Căn Bản

Từ vựng là một trong những chìa khóa quan trọng giúp bạn đạt điểm cao trong TOEIC. Với cuốn 600 essential words for the TOEIC này, bạn sẽ được trang bị một lượng lớn từ vựng thông dụng cũng như cách vận dụng những từ đó. Trong sách sẽ gồm 50 chủ đề cơ bản, thường xuất hiện nhiều trong đề thi TOEIC. Ngoài ra, sách học từ vựng TOEIC này cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài tập nhỏ để củng cố kiến thức đã học.

sách toeic hay

600 Từ Vựng TOEIC Căn Bản

4. 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

Một bộ tài liệu luyện thi TOEIC tốt nhất khác dành cho mọi cấp độ mà bạn không thể bỏ qua đó là 2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests. Trong cuốn sách này sẽ tổng hợp 5 đề thi được thiết kế theo chuẩn cấu trúc bài thi TOEIC mới nhất. Sách TOEIC hay này còn kèm thêm một đĩa MP3 tương đồng với phần thi Listening với nhiều tông giọng khác nhau. Qua đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi vào thi chính thức.

sách học toeic

2019 TOEIC – 5 Full Simulation Tests

5. English Grammar In Use

Nếu bạn là một người học Tiếng Anh lâu năm thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với sách luyện TOEIC hiệu quả – English Grammar In Use. Giáo trình này phân bố kiến thức một cách khoa học, cực kỳ logic phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, kể cả người mới bắt đầu học Tiếng Anh. Sách sẽ tập trung nhiều vào những cấu trúc ngữ pháp và từ vựng. Do đó, đây là một lựa chọn đúng đắn dành cho ai đang bắt đầu luyện thi TOEIC. 

sách toeic hay

English Grammar In Use

6. Very Easy TOEIC

Ngắn gọn, dễ hiểu là những từ dành cho Very Easy TOEIC. Sách luyện thi TOEIC này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức Tiếng Anh cơ bản theo chủ đề cụ thể với 12 bài học chính. Ngoài ra, Very Easy TOEIC còn có những bài tập nhỏ được thiết kế theo cấu trúc đề thi để học viên có thể luyện tập thêm. Hơn thế nữa, sách TOEIC hay này cũng sẽ bật mí cho bạn những mẹo hay để có thể làm bài hiệu quả nhất.

review sách luyện thi ielts

Very Easy TOEIC

7. TOEIC Analyst

Bộ sách TOEIC cuối cùng trong bài viết này mà bạn không thể bỏ qua đó là TOEIC Analyst. Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học, cũng như củng cố vững chắc hơn về TOEIC. Analyst được đánh giá là bộ sách luyện TOEIC sát với đề thi thực nhất. Bạn sẽ được học những dạng bài tập thường gặp cũng như các mẹo để nâng cao điểm số của mình.

sách toeic hay

TOEIC Analyst

Trên đây là TOP 7 bộ sách TOEIC hay nhất mà Jaxtina English Center đã tổng hợp được. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm ra được tài liệu phù hợp nhất cho quá trình luyện thi TOEIC của mình nhé!

Tham Khảo Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận