Menu

10 cuốn sách học TOEIC cho người mới bắt đầu hay nhất

Trong bài viết sau đây, Jaxtina sẽ giới thiệu đến bạn top những cuốn sách học TOEIC cho người mới bắt đầu hay nhất. Bạn hãy đọc bài viết để hiểu hơn về mỗi cuốn sách và lựa chọn cho mình tài liệu phù hợp với trình độ để ôn thi TOEIC hiệu quả nhất nhé!

1. Very Easy TOEIC Second Edition

Very Easy TOEIC Edition là cuốn sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu đang được sử dụng rộng rãi. Nội dung cuốn sách tập trung vào các kiến thức nền tảng như ngữ pháp, từ vựng, phát âm. Vì vậy, đây là cuốn sách phù hợp cho những người luyện thi TOEIC để đạt số điểm 450. Với mỗi phần kỹ năng, cuốn sách sẽ cung cấp 1 bài thi thử theo đúng chuẩn format giúp người học nắm vững về các cấu trúc đề thi.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Very Easy TOEIC Edition (Nguồn: Internet)

Có Thể Bạn Quan Tâm: Khoá học TOEIC tại Jaxtina

2. ABC TOEIC

Đây là bộ sách luyện thi TOEIC mà bất cứ người mới bắt đầu học TOEIC  nào cũng không. thể bỏ qua. Bộ sách học TOEIC cho người mới bắt đầu ABC TOEIC được chia thành hai cuốn riêng biệt dành cho hai kỹ năng là Listening và Reading. Bộ sách này phù hợp với người học TOEIC với số điểm mục tiêu từ 0 – 300.

sách tự học toeic cho người mới bắt đầu

Sách ABC TOEIC (Nguồn: Internet)

Tải sách ABC TOEIC: Tại đây

Có Thể Bạn Thắc Mắc: TOEIC 350 có khó không?

3. 600 Essential Words For TOEIC

600 Essential Words For TOEIC là cuốn sách học TOEIC cho người mới bắt đầu được xuất bản vào năm 1999. Đây là cuốn sách chuyên luyện từ vựng từ cơ bản đến nâng cao cho bài thi TOEIC rất phù hợp với người học ở nhiều trình độ khác nhau.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

600 Essential Words For TOEIC (Nguồn: Internet)

Tuy đây là cuốn sách học từ vựng TOEIC được viết bằng Tiếng Anh nhưng ngữ pháp và từ vựng khá đơn giản, không mang đến quá nhiều khó khăn cho người học. Số lượng các câu hỏi trong cuốn sách khá nhiều và được thiết kế tương tự với đề thi TOEIC giúp người học có thể áp dụng vào bài thi một cách dễ dàng.

Tìm Hiểu Ngay: Lộ trình học TOEIC 450

4. Economy TOEIC 

Đây là cuốn sách TOEIC cho người mới bắt đầu với nhiều ưu điểm vượt trội. Bộ sách ôn thi TOEIC này bao gồm 2 cuốn riêng biệt dành cho 2 kỹ năng khác nhau trong bài thi TOEIC là Listening và Reading.

sách toeic cho người mới bắt đầu

Economy TOEIC (Nguồn: Internet)

Kể từ khi xuất bản, Economy TOEIC đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía người học Tiếng Anh với nội dung bám sát đề thi thực tế. Đồng thời, bộ sách này được cập nhật liên tục nên luôn đảm bảo nội dung không bị lỗi thời.

Tải sách Economy TOEIC: Tại đây

5. Starter TOEIC

Starter TOEIC là cuốn sách “gối đầu giường” dành cho những ai bắt đầu học Tiếng Anh từ con số 0. Cuốn sách này cung cấp các bài giảng cơ bản cùng các đề thi thật giúp người học bắt đầu làm quen với cấu trúc bài thi TOEIC.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Sách Starter TOEIC (Nguồn: Internet)

Những kiến thức trong cuốn sách này đều được thiết kế phù hợp với trình độ của người mới bắt đầu. Điều này giúp người học làm quen dần dần mà không bị “ngợp” trong khối lượng kiến thức khó nhằn. Đây chính là lý do khiến Starter TOEIC trở thành cuốn sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu được bán chạy hàng đầu hiện nay.

6. TOEIC Analyst

TOEIC Analyst là cuốn sách học TOEIC dành cho người mới bắt đầu được săn đón hàng đầu trong cộng đồng học Tiếng Anh. Cuốn sách này được thiết kế nhằm giải thích chi tiết các đề bài thường gặp trong bài thi TOEIC. Với TOEIC Analyst, bạn được tiếp xúc nhiều với các câu hỏi thường gặp và cách phân tích, lựa chọn câu trả lời đúng.

sách tự học toeic cho người mới bắt đầu

TOEIC Analyst (Nguồn: Internet)

Tải sách TOEIC Analyst: Tại đây

7. How to Prepare for the TOEIC Bridge Test

How to Prepare for the TOEIC Bridge Test là cuốn sách dành cho người mới bắt đầu được nhiều người lựa chọn để sử dụng trong lộ trình luyện thi. Đây là cuốn sách luyện thi TOEIC với cả phần Listening và Reading được trình bày một cách chi tiết.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

How to Prepare for the TOEIC Bridge Test (Nguồn: Internet)

Với cuốn sách này, bạn sẽ được tiếp xúc với các câu hỏi thường thấy trong bài thi cùng một số điểm ngữ pháp thường gặp. Nhờ vậy mà bạn sẽ có thể làm quen và áp dụng được các kiến thức đã học vào bài thi một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

8. Phương Pháp Tự Học TOEIC

Đây là cuốn sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu chứa đựng nhiều tâm huyết của tác giả – thầy Lâm Hoàng Ân. Cuốn sách này chia sẻ đến bạn phương pháp tự học TOEIC chính xác cùng những kinh nghiệm quý báu khi tham gia thi. Không những thế, cuốn sách này còn rất hữu ích cho những người mất gốc đang muốn tìm kiếm phương pháp học tập Tiếng Anh hiệu quả.

sách toeic cho người mới bắt đầu

Phương Pháp Tự Học TOEIC (Nguồn: Internet)

9. Hackers TOEIC Reading

Đây là cuốn sách tự học kỹ năng Reading hiệu quả cho bài thi TOEIC được nhiều người đón nhận. Với cuốn sách này, người học có thể tổng hợp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho phần thi Reading cho bài thi. Cùng với đó, nội dung cuốn sách được thiết kế khoa học, phù hợp cho những người đang muốn bắt đầu học Tiếng Anh để thi TOEIC.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Sách học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu – Hackers TOEIC Reading (Nguồn: Internet)

10. Target TOEIC

Target TOEIC là cuốn sách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu hữu ích và được đón nhận rộng rãi. Nội dung cuốn sách được thiết kế theo format mới và được cập nhật liên tục nhằm giúp người học có thể tiếp xúc với những kiến thức tiên tiến nhất. Các đề thi trong sách sát bài thi thực tế nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trong quá trình luyện thi của bản thân.

sách học TOEIC cho người mới bắt đầu

Target TOEIC (Nguồn: Internet)

Bài viết trên là những tổng hợp của Jaxtina English Center về 10 cuốn sách học TOEIC cho người mới bắt đầu. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cuốn sách tự học TOEIC hiệu quả, phù hợp. Theo dõi website của chúng tôi để được cập nhật thêm những tựa sách học Tiếng Anh mới nhất nhé!

Khám Phá Ngay:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!