Menu

Cách học TOEIC cho người đi làm tối ưu thời gian hiệu quả

Trong bài viết sau đây, Jaxtina English sẽ bật mí đến bạn các cách học TOEIC cho người đi làm cực hiệu quả. Các phương pháp học Tiếng Anh TOEIC này hoàn toàn phù hợp với lịch trình bận rộn của người đi làm và được áp dụng rất phổ biến. Hãy đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết nhé!

1. Người đi làm nên dành riêng 1 khoảng thời gian trong ngày để học TOEIC

Học TOEIC là một quá trình cố gắng ôn luyện và cần sự quyết tâm cao độ của người học. Chăm chỉ học tập và ôn luyện sẽ giúp bạn đạt kết quả cao khi học TOEIC. Dù quá bận rộn nhưng bạn vẫn nên dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày cho việc học TOEIC. Bạn hãy xem học Tiếng Anh là một việc quan trọng nhất định phải thêm vào danh sách cần làm hàng ngày.

Nếu không có nhiều thời gian rảnh trong ngày vì bận rộn đi làm, bạn có thể viết kiến thức cần học ra những mẩu giấy ghi chú hay tải các ứng dụng hỗ trợ ôn thi TOEIC cho người đi làm về điện thoại để tranh thủ học khi có thể. Điều này sẽ giúp bạn có thể ôn lại kiến thức và duy trì được thói quen học mỗi ngày. Đây cũng là phương pháp học TOEIC cho người đi làm mà bạn cần lưu ý.

học toeic cho người đi làm

Ghi từ vựng ra giấy ghi chú để có thể tranh thủ học rảnh rỗi

>>>> Xem Thêm: Luyện đề TOEIC online | Thư viện đề thi miễn phí (có đáp án)

2. Lựa chọn luyện thi TOEIC cho người đi làm phù hợp thực tế

Phương pháp luyện thi TOEIC 4 kỹ năng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả học. Bạn có thể tham khảo nhiều phương pháp học TOEIC cho người đi làm để có thể thử và chọn ra được cách học thích hợp với bản thân. Hãy nhớ là bạn phải cân nhắc chọn ra phương pháp phù hợp với năng lực hiện tại để việc học không bị áp lực, quá tải dẫn đến chán nản.

3. Cách học TOEIC cho người đi làm là tận dụng thời gian rảnh giữa giờ

Đối với người đi làm công sở, thời gian đi làm ở công ty sẽ mất 8 – 10 tiếng mỗi ngày và sẽ có những khoảng thời gian nghỉ giữa giờ. Lúc này, bạn có thể tranh thủ những lúc công việc ít, có thời gian rảnh hay giờ nghỉ trưa để học TOEIC. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm chia sẻ kiến thức và làm đề thi TOEIC, hay nghe nhạc, postcard bằng Tiếng Anh trong lúc rảnh để cải thiện kỹ năng nghe…

luyện thi toeic cho người đi làm

Tận dụng thời gian rảnh khi đi làm để luyện nghe Tiếng Anh

4. Người đi làm nên học và luyện thi TOEIC vào cuối tuần

Nhiều người làm việc văn phòng có suy nghĩ sẽ tạm ngừng tất cả mọi công việc để dành cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn và bỏ quên luôn việc học TOEIC. Điều này là không nên vì có thể sẽ làm bạn lười nhác hơn khi quay lại thời gian học chính thức. Do đó, dù dành ít hay nhiều thời gian thì bạn cũng cần phải duy trì việc học TOEIC để đảm bảo kết quả cuối cùng đạt được mục tiêu.

Bạn có thể ra ngoài tìm kiếm và giao tiếp với người ngoại quốc để nâng cao kỹ năng nói. Bạn cũng có thể chọn ra những bộ phim, bài nhạc, postcard bằng Tiếng Anh với chủ đề yêu thích. Cách học TOEIC cho người đi làm này sẽ giúp bạn vừa học vừa có thể thư giãn vào cuối tuần.

>>>> TÌM HIỂU THÊM: Top Các Ngành Nghề Yêu Cầu Chứng Chỉ TOEIC

5. Học thông qua các ứng dụng/ app – Phương pháp học TOEIC cho người đi làm

Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu học Tiếng Anh tăng cao, nhiều đơn vị đã phát hành các ứng dụng/app luyện thi TOEIC, ôn luyện TOEIC. Học TOEIC cho người đi làm qua các ứng dụng sẽ giúp bạn ôn luyện sát đề thi TOEIC nhờ lượng kiến thức mà những người có kinh nghiệm đã tích hợp vào ứng dụng. Bạn có thể học TOEIC ở mọi nơi mọi lúc khi mang theo smartphone bên mình.

5.2 Ứng dụng TOEIC Test – Website luyện thi TOEIC cho người đi làm

Khi nhắc đến phần mềm hỗ trợ học TOEIC cho người đi làm không thể không nhắc đến TOEIC Test. Với ứng dụng này, người học sẽ được trải nghiệm với các đề thi TOEIC được phân chia theo cấp bậc năng lực của mỗi cá nhân. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp lượng kiến thức đầy đủ và các bài kiểm tra thử bám sát cấu trúc đề thi TOEIC.

học toeic cho người đi làm

Ứng dụng TOEIC Test

5.2 Website English Tests

Khi bắt đầu sử dụng, phần mềm English Tests sẽ cung cấp một bài kiểm tra gồm 50 câu hỏi để xác định trình độ Tiếng Anh của bạn. Dựa trên kết quả của 50 câu hỏi này, ứng dụng sẽ tư vấn cho bạn về một mô-đun đào tạo phù hợp. Phần mềm là giải pháp lý tưởng giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC, TOEFL-PBT, IELTS và Cambridge.

toeic cho người đi làm

Phần mềm English Tests

5.3 Website luyện thi TOEIC cho người đi làm Enny

Enny TOEIC là giải pháp ôn thi cấp tốc TOEIC online với TOEIC Listening và TOEIC reading. Đây là ứng dụng học tiếng Anh không thể thiếu cho bất kỳ ai đang ôn luyện thi TOEIC. Với giao diện đầy đủ chức năng và kiến thức bổ ích, website luyện thi TOEIC cho người đi làm Enny là một phần mềm được nhiều bạn học quan tâm lựa chọn để hỗ trợ trong quá trình học TOEIC. Ưu điểm nổi bật của ứng dụng là bạn học có thể thảo luận, cùng học tập, chia sẻ kiến thức với nhiều người dùng khác.

học toeic cho người đi làm

Phần mềm Enny TOEIC

5.4 Two min English

Kỹ năng nghe của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng với sự trợ giúp của hàng trăm video bài học Tiếng Anh từ ứng ứng TwominEnglish. Các bài học mới được thêm vào ứng dụng hàng ngày. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ hết tài liệu mới và có thể xem ở mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng.

luyện thi toeic cho người đi làm

Phần mềm Two min English

5.5 Ứng dụng luyện thi TOEIC cho người đi làm Duolingo

Duolingo là một ứng dụng luyện thi TOEIC cho người đi làm được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì tính thuận tiện. Bạn có thể sử dụng phần mềm để làm bài thi TOEIC bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trí thông minh nhân tạo (AI) và khoa học ngôn ngữ của phần mềm đã tạo ra các bài học cá nhân hóa giúp mọi người học ở đúng tiến độ và cấp độ phù hợp.

học toeic cho người đi làm

Ứng dụng học Tiếng Anh Duolingo

5.6 Memrise

Điểm thu hút của ứng dụng Memrise là người học có thể sử dụng miễn phí. Bạn có thể học Tiếng Anh trên ứng dụng ngay cả khi không có internet. Bạn sẽ không cần lo lắng rằng học TOEIC qua ứng dụng bị nhàm chán, bởi lẽ trong Memrise có bao gồm nhiều trò chơi kiến thức giúp người học vừa học vừa giải trí, tạo hứng thú học tập.

luyện thi toeic cho người đi làm

App học Tiếng Anh Memrise

>>>> ĐỪNG NÊN BỎ QUA:

6. Luyện thi TOEIC cho người mất gốc qua khoá học online trực tuyến

Hình thức học trực tuyến là một phương pháp tối ưu thời gian học TOEIC cho người đi làm. Khi học online, bạn có thể học ở mọi địa điểm, mọi thời gian phù hợp với chính mình. Lợi ích nổi bật của phương pháp học TOEIC cho người đi làm này là chi phí học thường tiết kiệm hơn nhiều so với học offline ở trung tâm Anh Ngữ.

Tuy nhiên, để có thể học Tiếng Anh online hiệu quả, bạn phải tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn ra được địa chỉ uy tín cung cấp khóa học trực tuyến. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng lãng phí tiền mà không cải thiện được trình độ Tiếng Anh.

Bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC trực tuyến tại trung tâm Jaxtina English. Với giáo trình đạt chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy TOEIC, Jaxtina đã được nhiều người biết đến và tin tưởng đăng ký học. Các học viên khi đăng ký khóa học này sẽ được trung tâm tư vấn kỹ lộ trình và phương pháp học phù hợp trình độ hiện tại của bạn.

học toeic cho người đi làm

Mỗi buổi học là một chủ đề bám sát thực tế

Tại sao bạn nên chọn khóa học TOEIC cho người đi làm tại Jaxtina?

 • Chương trình dạy đạt chuẩn quốc tế: Giáo trình và phương pháp dạy theo chuẩn thế giới.
 • Đội ngũ giáo viên giỏi: Giáo viên tại trung tâm có kinh nghiệm trong việc ôn thi TOEIC, kiến thức được bám sát theo đề thi thật.
 • Công nghệ hiện đại: Các công cụ và nền tảng hỗ trợ học trực tuyến rất hiện đại, thân thiện với người học, dễ sử dụng.
 • Cam kết đầu ra: Học viên sẽ được cam kết điều khoản rõ ràng trước khi học, thậm chí bạn có thể học lại khóa học miễn phí nếu kết quả không đạt được như cam kết trao đổi ban đầu.
 • Đồng nhất giáo viên phụ trách khóa học: Sẽ chỉ có 1 giáo viên đảm nhiệm khóa học bạn đăng ký. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng học tập không được đảm bảo nếu thay đổi giáo viên liên tục.

7. Luyện thi TOEIC cho người mất gốc theo yêu cầu linh động thời gian

Bên cạnh khóa học TOEIC trực tuyến, tại Jaxtina English còn có khóa ôn thi TOEIC cho người đi làm theo yêu cầu. Khóa học TOEIC cho người đi làm này là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian luyện thi TOEIC hay đang cần tìm một khóa học đáp ứng yêu cầu riêng của chính mình.

Tại sao lại có nhiều học viên hứng thú chọn khóa luyện thi TOEIC cho người đi làm tại Jaxtina?

 • Mô hình đào tạo toàn diện: Khóa học này sẽ giúp bạn tiến bộ toàn diện 4 kỹ năng cần thiết cho kỳ thi TOEIC là Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Số lượng học viên theo yêu cầu: Số lượng thành viên học của lớp sẽ dựa vào yêu cầu của học viên.
 • Thời gian, địa điểm học: Được sắp xếp linh động, phù hợp thời gian, địa điểm tiện cho học viên nhất. Khóa học này có thể học trực tiếp tại trung tâm hoặc trực tuyến, phù hợp với người học từ mọi vùng miền.
 • Cam kết đầu ra: Đảm bảo kết quả học như đã đặt mục tiêu ban đầu, cam kết cho cho học lại miễn phí nếu không đạt cam kết đầu ra.
 • Đội ngũ giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, luôn tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ bạn, đồng hành cùng bạn ngày lẫn đêm.

Thông tin liên hệ

 • Trụ sở chính: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Chi nhánh:
  • Hà Nội:
   • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
   • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Xây Dựng – Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
  • Hồ Chí Minh:
   • 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM
   • 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 63 65 64
 • Email: support@jaxtina.com
 • Website: https://jaxtina.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinaenglish
 • Youtube: https://www.youtube.com/@JaxtinaEnglish

Bài viết trên đây đã tổng hợp một số phương pháp học TOEIC cho người đi làm hiệu quả nhất. Mong rằng sau khi đọc bài viết trên, bạn sẽ tìm được phương pháp luyện thi TOEIC phù hợp với lịch trình bận rộn của mình. Nếu gặp khó khăn trong việc ôn thi TOEIC, bạn có thể liên hệ đến 1900 63 65 64 để được Jaxtina tư vấn và hỗ trợ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)