Menu

Cách học IELTS cho người mất gốc, mất căn bản từ số 0

Bạn muốn học IELTS cho người mất gốc nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang tìm nguồn tài liệu luyện thi IELTS cho người mất căn bản? Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây của Jaxtina English để tìm hiểu về tài liệu và lộ trình học Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc cực hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

1. Mất gốc Tiếng Anh có học IELTS được không?

Người mất gốc Tiếng Anh có học IELTS được không? Có rất nhiều học viên thắc mắc: “Học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc có thể bắt đầu ngay từ với việc học IELTS?”. Câu trả lời của Jaxtina đó là học IELTS đối với người mất gốc sẽ có phần khó khăn và mất nhiều thời gian hơn những người đã có kiến thức căn bản. Đôi lúc sự khó khăn khi phải học IELTS cho người mất căn bản sẽ dễ khiến bạn cảm thấy chán nản và tốn thời gian. Tuy nhiên, chỉ cần có sự quyết tâm và một lộ trình học thật hiệu quả, Jaxtina tin rằng bạn sẽ nhanh chóng phát triển trình độ Tiếng Anh của bản thân và chinh phục được chứng chỉ này. Để học IELTS, trước tiên bạn cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản của ngôn ngữ Anh.

học ielts cho người mất gốc

Người mất gốc Tiếng Anh vẫn có thể học IELTS

>>>> Tìm Hiểu Ngay: Học IELTS cho người đi làm hiệu quả | Chia sẻ kinh nghiệm hữu ích

2. Xác định trình độ tiếng Anh và mục tiêu học IELTS của bản thân

Đối với người mới bắt đầu chạm vào IELTS, việc đầu tiên cần làm đó là xác định rõ trình độ của bản thân đang ở mức nào. Sau đó, bạn hãy tiến hành thiết lập mục tiêu mà mình muốn đạt được khi kết thúc lộ trình.

Việc thiết lập mục tiêu rõ ràng sẽ giúp quá trình học của bạn không bị mù mờ và đến đích nhanh hơn. Ngoài mục tiêu lớn, bạn cũng thể thiết lập một số mục tiêu nhỏ trong quá trình học để giám sát khả năng phát triển của bản thân. Từ đó, bạn sẽ có động lực để tiến tới hoặc biết điểm yếu bản thân cần khắc phục.

Để khiến cho việc thiết lập mục tiêu học Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc thật rõ ràng, bạn có thể áp dụng những mô hình như SWOT, SMART,…

học tiếng anh ielts cho người mất gốc

Xác định mục tiêu học IELTS

KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ

Sau khi đã xác định được mục tiêu, việc tiếp theo bạn cần làm là xây dựng lịch học phù hợp với lịch trình của bản thân. Lưu ý là bạn không nên dồn ép quá nhiều lịch học trong một khoảng thời gian ngắn vì não bộ cũng cần được nghỉ ngơi điều độ để tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn.

Bạn hãy xây dựng một lịch học mang tính đều đặn, xuyên suốt không bị ngắt quãng. Việc học IELTS cho người mất gốc đòi hỏi sự tập trung cao độ và thường xuyên để bản thân không sao nhãng và làm trái lịch học đã lập ra. Tiếp theo, bạn hãy chia các giai đoạn mục tiêu. Điều này sẽ giúp bạn bám sát lộ trình học và dễ kiểm tra sự phát triển của bản thân hơn.

học ielts cho người mất gốc

Hãy xây dựng một lịch học mang tính đều đặn, xuyên suốt không bị ngắt quãng

3. Lộ trình lấy lại căn bản học tiếng anh IELTS cho người mất gốc (1 – 2 tháng)

Đối với người mất gốc, trong giai đoạn đầu tiên bạn không nên tập trung vào giải đề mà là học lại các kiến thức nền tảng cơ bản nhất. Quá trình này yêu cầu bạn trau dồi từ vựng và học ngữ pháp.

3.1 Về từ vựng IELTS cơ bản

Các nội dung được đề cập trong bài thi IELTS thường mang tính học thuật do đó để học IELTS, người mất căn bản cần phải xây dựng một nền tảng từ vựng vững chắc từ co bản đến nâng cao để có thể áp dụng vào bài thi. Có thể giai đoạn đầu sẽ cảm thấy khó khăn trong việc học từ vựng nhưng hãy bắt đầu với những bước đơn giản nhất. Bạn có thể lựa chọn các chủ đề từ vựng xoay quanh cuộc sống hàng ngày hoặc bản thân yêu thích như bạn bè, công việc, văn hoá, giáo dục,… Tiếp đó, bạn mới bắt đầu tìm hiểu các chủ đề nâng cao như môi trường, tài chính, kinh tế,… để cải thiện vốn từ của mình.

Ngoài những chủ đề, bạn cũng nên học thêm về các mạo từ, từ nối, cụm từ, từ đồng nghĩa,… để có thể sử dụng được trong nhiều tình huống. Mẹo để học từ vựng nhanh đó là khi dùng từ điển, bạn nên tra thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa của từ vựng đang tìm. Bạn nên take note những từ vựng mình học lại và nên lấy thêm những ví dụ cụ thể để hiểu được cách sử dụng từ đó vào tình huống thực tế. Ngoài ra, bạn nên sử dụng từ điển Anh – Anh để xem cả phần phiên âm để cải thiện kỹ năng phát âm chuẩn Tiếng Anh.

Một cách học IELTS cho người mất gốc, mất căn bản hiệu quả là đặt ra mục tiêu từ vựng mỗi ngày cần học. Khi học từ vựng bạn sẽ lấy ví dụ đặt câu cụ thể để hiểu cách dùng của từ để giúp não bộ ghi nhớ. Bạn có thể sử dụng một số tài liệu học từ vựng theo chủ đề IELTS hiệu quả như English Pronunciation in Use, Check your vocabulary for IELTS,….

3.2 Về ngữ pháp IELTS cơ bản

Trước khi bắt đầu vào luyện những kỹ năng trong IELTS, ngoài từ vựng thì hệ thống lại ngữ pháp cũng là yếu tố cực kỳ căn bản mà bạn cần nắm. Vì đây cũng là kiến thức được dàn trải trong toàn bộ các bài thi của các kỹ năng trong IELTS. Ngữ pháp sẽ cần thiết khi bạn muốn xây dựng nền tảng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing. Tiêu chí đánh giá để đạt điểm cao IELTS là sử dụng những câu phức tạp, ngữ pháp đa dạng.

Tuy nhiên nếu bạn mới bắt đầu học ngữ pháp thì bạn có thể bắt đầu từ những ngữ pháp cơ bản như sau:

Bạn có thể học ngữ pháp qua tài liệu như: English Grammar in Use – Raymond Murphy; A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet; Grammar for IELTS.

>>>> Bài Viết Liên Quan: Lộ trình luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu từ con số 0

4. Lộ trình luyện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết khi học IELTS cho người mất gốc (2-3 tháng)

Nếu là người bị mất gốc Tiếng Anh, lộ trình học và luyện đề IELTS của bạn sẽ có hơi dài hơn những người khác. Bạn sẽ cần phải học và nắm chắc những kiến thức cơ bản để làm cơ sở phát triển 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đây là giai đoạn mà bạn phải dành 80% thời gian học của bản thân cho việc học Tiếng Anh. Khoảng thời gian học tiếng anh IELTS cho người mất gốc này bạn sẽ tập trung phát triển các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết bằng Tiếng Anh.

Khoảng 20% thời gian còn lại bạn có thể sử dụng để làm quen với cấu trúc bài thi IELTS nhưng đừng quá chú tâm vào kỹ thuật làm bài vì đây chỉ là bước thử tiếp xúc với đề thi. Thay vào đó, bạn hãy tập trung nâng cao khả năng sử dụng lượng từ vựng, ngữ pháp đa dạng cùng với các kỹ năng cần thiết cho lộ trình học IELTS cho người mất gốc.

Các phương pháp phát triển kỹ năng
Kỹ năng nghe

– Nghe nhạc, xem phim bằng Tiếng Anh

– Xem các chương trình bằng Tiếng Anh có phụ đề Tiếng Anh

– Tập nghe thường xuyên để não ghi nhớ âm thanh và ngữ điệu

– Tập phát âm từ vựng đúng chuẩn

Kỹ năng đọc

– Đọc các bài báo, bài viết bằng Tiếng Anh. Luyện tập rút ra ý chính từ những bài viết đó

– Tập tư duy lập luận và ghi nhớ những ý tưởng mà bạn cảm thấy hay

Kỹ năng nói

– Xem phim hoặc các chương trình bằng Tiếng Anh, để ý cách phát âm, ngữ điệu và phong thái của người nói

– Tập nói trước gương hoặc tham gia các câu lạc bộ public speaking để rèn sự tự tin

Kỹ năng viết

– Luyện viết các phần theo cách lần lượt, ví dụ như tập viết 10 đoạn mở bài sau đó chuyển sang 10 đoạn kết bài

– Học và luyện tập các ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao

– Nâng cao vốn từ vựng của bản thân

Dưới đây là một lộ trình học IELTS cho người bị mất gốc mà bạn có thể tham khảo.

4.1 Kỹ năng Listening

Đề thi Listening trong IELTS có 4 phần với tốc độ khá dài với nhiều chủ đề mang tính học thuật. Do đó, người mất gốc cần bắt đầu luyện tập thói quan ngôn ngữ trong não của mình để có thể tối ưu được thời gian nhất khi thi. Để rèn luyện kỹ năng Listening, bạn có thể áp dụng một số kỹ năng sau:

 • Nghe thường xuyên: Bạn nên tập thói quen nghe tiếng Anh từ 30p – 1 tiếng mỗi ngày, ban đầu có thể bạn không hiểu được toàn bộ nhưng sau khi nghe xong bạn có thể take note lại các ý sau đó tập nghe lại. Sau một thời gian bạn sẽ quen dần. Ngoài ra, bạn có thể nghe tiếng Anh qua các video, phim, nhạc,… mà bạn hứng thú
 • Tập chép đoạn hội thoại: Bạn sẽ nghe một đoạn âm thanh, hội thoại phù hợp với mình. Sau đó bạn sẽ tiến hành ghi chép lại những điều nghe thấy. Bạn nên nghe hết 1 lượt sau đó mới kiểm tra, tránh tình trạng dừng lại để nghe lại 1 câu liên tục.

4.2 Kỹ năng Reading

Đây là kỹ năng sẽ cần tính chủ động và làm bài khoa học. Đối với phần reading thường có những đoạn nội dung khá dài với nhiều chủ đề học thuật do đó nếu bạn dành thời gian để đọc và hiểu hết toàn bộ nội dung thì rất khó. Để có thể làm được phần Reading, bạn cần rèn luyện kỹ năng Scanning và Skimming:

 • Skimming là kỹ năng đọc lướt nhanh bài để hiểu được nội dung chính của bài và thường dùng để tóm tắt ý của 1 đoạn văn quá dài
 • Scanning là kỹ năng đọc nhanh để tìm các chi tiết trong bài. Phương pháp này thường dùng để tìm các thông tin mà bạn đã được cho trước như tên riêng, số,…

4.3 Kỹ năng Speaking

Speaking là kỹ năng mà bạn bắt buộc phải tương tác trực tiếp face to face với giám khảo. Việc tương tác trực tiếp này thường dễ khiến người mất gốc hồi hộp, mất bình tĩnh dẫn tới việc thi không tốt. Do đó, để chuẩn bị trước cho kỹ năng này, bạn nên áp dụng một số phương pháp sau:

 • Tự luyện tập theo chủ đề từng part trong đề thi Speaking: Với 3 phần và mỗi phần có 1 chủ đề khác nhau nên đối với phần thi Speaking, bạn cần phải luyện tập cả 3 phần là giới thiệu về bản thân & thể hiện ý kiến của mình với mỗi chủ đề.
 • Tập luyện trực tiếp với partner: Bạn cần tìm cho mình 1 bạn thực hành để có thể hình thành phản xạ cho mình. Người này có thể là người nước ngoài học một bạn đang có ý định thi IELTS như vậy thì hai bên sẽ cùng như phấn đấu hơn.
 • Chọn 1 giọng đọc phù hợp: Vì hiện nay có 3 accent phổ biến là Anh – Anh, Anh – Mỹ hoặc Anh – Úc. Mỗi accent lại có một phát âm với cách nối từ. Và nếu bạn sử dụng lộn xộn cách phát âm giữa 3 accent thì dễ bị điểm thấp. Do đó, bạn cần chọ được một accent phù hợp với mình để hình thành được cách phát âm, nối từ đúng

4.4 Kỹ năng Writing

Với kỹ năng Writing, bạn cần phải có rất nhiều kiến thức với đa dạng vốn từ cho nhiều chủ đề khác nhau. Do đó, ngoài việc rèn luyện thêm vốn từ, bạn còn cần đọc thêm sách bào, tài liệu khoa học để tích luỹ thêm kiến thức mới và có nhiều góc nhìn về các chủ đề học thuật. Dưới đây là một số  chủ đề:

 • Sơ đồ các dạng như bar chart, line graph, table, pie chart, process hay diagram.
 • Các chủ đề học thuật như môi trường, văn hoá, giáo dục,..

5. Lộ trình luyện đề IELT cho người mất gốc ( 1 – 2 tháng)

Bạn có thể chia lộ trình học IELTS cho người mất gốc thành các giai đoạn sau đây:

Mục tiêu band điểm Yêu cầu của band điểm IELTS

Lộ trình từ 0 đến đạt band điểm IELTS 3.0

Đây là giai đoạn mà bạn sẽ được học những kiến thức căn bản để xây dựng nền tảng vững chắc trước khi bắt đầu học IELTS. Những kiến thức ở giai đoạn này sẽ bao gồm từ vựng, phát âm và ngữ pháp cơ bản.

Lộ trình từ 3.0 đến IELTS 4.0

Đây là giai đoạn học các kiến thức nâng cao hơn đồng thời tiếp xúc với các kỹ năng quan trọng như luyện nói có ngữ điệu, biết nhấn trọng âm, luyện kỹ năng ghi chép và tóm tắt ý.

Lộ trình học từ 4.0 đến IELTS 5.5

Bạn cần bắt đầu làm quen với các kiến thức liên quan đến kỳ thi IELTS như cấu trúc đề, những từ vựng và ngữ pháp chủ điểm của bài thi… Đây là lúc bạn phải rèn luyện sự kiên định của bản thân vì bắt đầu từ giai đoạn này các kiến thức sẽ có phần khó khăn và nhiều hơn.

Lộ trình học từ 5.5 đến IELTS 6.5

Trước khi tiến vào giai đoạn này, bạn đã phải nắm được các kiến thức chủ điểm và các kỹ năng xử lý đa dạng câu hỏi của bài thi. Trong quá trình từ 5.0 lên 6.0, bạn phải nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp, áp dụng thuần thục các kỹ năng giải đề và luyện được khả năng sáng tạo cho hai bài thi nói và viết.

Lộ trình học từ 6.0 đến IELTS 7.5

Nếu đã nắm vững được các kiến thức chủ điểm cho bài thi IELTS, bạn hãy học thêm các kiến thức xã hội và kiên trì giải các đề thi mẫu để tích kinh nghiệm và rèn luyện kỹ năng. Ngoài ra, bạn hãy giữ cho mình một cuốn sổ tay để ghi chép lỗi sai và những thông tin mới.

Ở giai đoạn lộ trình học IELTS cho người mất gốc này, bạn đã gần như thành thục các kỹ năng giải đề IELTS và sở hữu gần như đủ lượng kiến thức để có thể tham gia kỳ thi. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà hãy tiếp tục giải đề và hệ thống lại kiến thức của bản thân. Đối với bài nghe và bài đọc, bạn hãy cố gắng để bản thân có tỷ lệ trả lời đúng các câu hỏi được 80% và phải có tốc độ khi giải đề. Bạn có thể tham khảo thêm các tài liệu như Cambridge Practice Test for IELTS, IELTS Fighter… để cải thiện 2 kỹ năng này. Còn đối với kỹ năng nói và viết, bạn hãy cố gắng phát triển khả năng xây dựng các ý tưởng có nội dung sâu và phong phú hơn. Ngoài ra, bạn cũng hãy tiếp tục nâng cao vốn từ vựng và ngữ pháp theo đa dạng chủ đề.

 • Đối với Speaking: Ban đầu nên bạn nên chọn một vài đề tài mẫu, tập ghi ra các luận điểm cho bài thì và soạn câu trả lời từ các ý đó. Sau khi đã quen, bạn hãy tập cách soạn bài nói ngay khi vừa ghi ra các luận điểm.
 • Đối với Writing: Bạn hãy dành thời gian để tập cách tìm những ý tưởng để viết bài và luyện tập thuần thục những cấu trúc câu cần thiết để làm bài văn trở nên sinh động hơn. Bạn cũng cần luyện tập cách xây dựng bố cục bài viết sao cho rõ ràng.
 • Đối với nghe và đọc: Luyện các kỹ năng khoanh vùng thông tin, gạch chân ý chính. Ghi lại các câu trả lời sai và so sánh chúng với đáp án để rút ra kinh nghiệm.

Ở giai đoạn này, bạn vẫn tiếp tục giữ lộ trình học các từ vựng và ngữ pháp chủ điểm nhưng cần sẽ học thêm kiến thức mới về các kỹ năng xử lý đề thi IELTS. Bạn chỉ nên làm 1 bài test 1 tuần, khoảng thời gian còn lại sẽ được dùng để chỉnh bài, rút ra lỗi sai và học tập từ những kinh nghiệm bản thân thu được từ việc giải đề trong lộ trình học IELTS cho người mất gốc.

học ielts cho người mất căn bản

Bạn chỉ nên làm 1 bài test 1 tuần, khoảng thời gian còn lại sẽ được dùng để chỉnh bài

6. Một số tài liệu hữu ích trong lộ trình học IELTS cho người mất gốc

Đối với người mất gốc Tiếng Anh, bạn có thể tham khảo một số tựa sách ôn luyện IELTS sau đây:

 • Từ vựng: Sách từ vựng theo chủ đề Oxford word skills Basic, sách luyện phát âm Tree or Three Elementary, sách từ vựng English vocabulary in use Elementary, Cambridge vocabulary for IELTS…
 • Ngữ pháp: Sách Essential grammar in use Elementary của Raymond Murphy, English grammar in use Intermediate – sách ngữ pháp cho Tiếng Anh trình độ trung cấp, Cambridge grammar for IELTS…
 • Luyện nghe: Sách Tactics for listening Basic và Tactics for listening Developing của Oxford, Intensive listening, Listening strategies for the IELTS test…
 • Luyện đọc: Collins Reading for IELTS, Intense reading, Reading strategies for the IELTS test…
 • Luyện viết: Top 20 great grammar for great writing, Marvelous techniques for IELTS writing…
học ielts cho người mất gốc

Sách Oxford word skills gồm 3 cấp độ Basic, Intermediate và Advanced

7. Học tiếng Anh IELTS cho người mất gốc mất bao lâu? Giá bao nhiêu?

Mức học phí IELTS cho người mất gốc sẽ tuỳ vào mục tiêu band điểm, thời gian học và số lượng học viên. Thông thường, mức học phí của một khoá học IELTS từ 0 – 4.5 khoảng 4 – 5 triệu đồng từ 3 đến 4 tháng còn khoá học IELTS từ band điểm 0 – 6.5 sẽ khoảng 8 – 10 triệu đồng từ 6 – 8 tháng. Tuỳ vào trung tâm mà bạn sẽ có một mức học phí khác nhau. Do đó, để biết chính xác về học phí của mình, các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Jaxtina để được tư vấn chi tiết ngay hôm nay.

Người mất gốc học IELTS mất bao lâu? Vấn đề này sẽ tuỳ thuộc vào khả năng, mục tiêu cũng như quyết tâm của học viên đó. Thông thường, thời gian học IELTS từ 0 – 6.5 của một người mất gốc khoảng từ 6 – 8 tháng. Với các học viên có mục tiêu band điểm thấp hơn như 4.5 thì sẽ mất khoảng 4 – 6 tháng. Tuy nhiên đây chỉ là một mức trung bình, có những người sẽ mất khoảng từ 1 năm đến 2 năm để đạt các band điểm trên vì các tác động xung quanh như thời gian đi làm, lịch học,…

Quá trình luyện thi thường được chia làm nhiều giai đoạn và thường từ 5 – 10 tháng. Giai đoạn đầu để bạn vượt khỏi Tiếng Anh căn bản kéo dài khoảng 6 tháng, giai đoạn thứ hai và thứ ba là 3 tháng. 6 tháng đầu bạn sẽ chỉ tập trung vào việc học các kiến thức Tiếng Anh. Các tháng sau bạn sẽ chính thức luyện làm các bài thi IELTS. Lúc này bạn cần làm rõ mục tiêu chính của giai đoạn này là:

 • Ôn luyện các từ khoá đơn giản và hay gặp nhất
 • Tập phát âm và lưu ý về độ trôi chảy fluent của bản thân
 • Tham gia các khoá học IELTS căn bản để tìm hiểu về cấu trúc đề thi
 • Luyện nghe các đoạn ngắn, dễ hiểu.

Nếu muốn rút ngắn khoảng thời gian học Tiếng Anh IELTS cho người mất gốc, bạn có thể tham khảo các khóa học ở trung tâm uy tín. Thông thường độ dài của các khóa học ở trung tâm sẽ ngắn hơn so với việc học ở nhà nhờ vào việc có các giảng viên hướng dẫn, chỉ đạo và theo dõi quá trình học tập.

TƯ VẤN KHOÁ HỌC MIỄN PHÍ

8. Chương trình học IELTS cho người mất căn bản tại Jaxtina

Không phải lúc nào việc tự học ở nhà cũng dễ dàng, đôi lúc bạn sẽ gặp một số trắc trở như dễ bị xao nhãng, cách học không phù hợp, tài liệu không chuẩn… Trong trường hợp này, bạn có thể tìm đến các địa chỉ học IELTS TPHCM, Hà Nội để được xây dựng lộ trình học phù hợp với bản thân.

Trung tâm luyện thi IELS Hà Nội –  HCM Jaxtina tự hào khi được nhiều học viên tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”. Các khóa học tại đây đều có lộ trình rõ ràng và nội dung chương trình được xây dựng chuẩn quốc tế. Khi theo học khóa học IELTS ở Jaxtina, bạn sẽ được kiểm tra năng lực và theo dõi quá trình cải thiện trong học tập thường xuyên.

Lộ trình IELTS sẽ được lên dựa trên trình độ, mục tiêu band điểm mong muốn. Đặc biệt hơn, Trung tâm luyện thi IELTS cho người mất gốc Jaxtina hỗ trợ cá nhân hóa lộ trình cho từng học viên để đạt kết quả tốt nhất:

 • Nội dung học được xây dựng độc quyền, giúp học viên phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết
 • Tổ chức các hoạt động bổ trợ giúp học viên có kinh nghiệm thực tiễn và rèn các kỹ năng cần thiết
 • Cam kết đầu ra theo đúng hợp đồng đào tạo, trung tâm sẵn sàng cung cấp các khóa học miễn phí trong trường hợp học viên chưa đạt kết quả theo cam kết
học ielts cho người mất gốc

Jaxtina English

Bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau để được tư vấn chi tiết về các khóa học:

 • Trụ sở chính: 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
 • Chi nhánh:
  • Hà Nội:
   • Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
   • Số 435 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội
   • Số 2 ngõ 255 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Bách Khoa – Phòng 104 nhà C, Số 94 Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
   • Cơ Sở Đại Học Xây Dựng – Tầng 5, Khoa Quốc Tế, Toà nhà Thí nghiệm – Đại học Xây Dựng
  • Hồ Chí Minh:
   • 662/23 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP.HCM
   • 35 Đường Số 11, P2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 1900 63 65 64
 • Email: support@jaxtina.com
 • Website: https://jaxtina.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinaenglish
 • Youtube: https://www.youtube.com/@JaxtinaEnglish

Nội dung bài viết bên trên đã cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin về lộ trình học IELTS cho người mất gốc. Jaxtina hy vọng bạn sẽ nhanh chóng nắm vững được các kiến thức cần thiết và đạt được band điểm IELTS tương xứng với nỗ lực của bản thân.

>>>> XEM THÊM:

5/5 - (8 bình chọn)