Menu

Tải 11 bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng và luyện đề chất lượng

Trong bài viết này, Jaxtina English sẽ giới thiệu về những bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng chất lượng và hữu ích nhất hiện nay. Bạn hãy đọc và lựa chọn cuốn sách hỗ trợ luyện các kỹ năng TOEIC mà bản thân đang cần cải thiện nhé!

>>>> Đọc Thêm: Kinh nghiệm học TOEIC

1. Sách học kỹ năng TOEIC Listening

Listening là phần thi xuất hiện ở cả bài thi TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng. Do đó, bạn cần cẩn thận lựa chọn bộ sách luyện thi phù hợp dù đang học TOEIC 4 kỹ năng hay 2 kỹ năng.

1.1 Listen Carefully

Listen Carefully là một cuốn sách cẩm nang luyện nghe TOEIC cơ bản. Cuốn sách này tập trung vào các chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, bao gồm công việc, sức khỏe, gia đình, ngày lễ, đồ vật,… Tài liệu này phù hợp với những người mới bắt đầu học Tiếng Anh, ở trình độ A2 – khoảng 255 điểm TOEIC và có mong muốn nâng cao kỹ năng Listening.

sách học toeic 4 kỹ năng

Listen Carefully

Nội dung bài học trong cuốn sách luyện thi TOEIC này đều thuộc các chủ đề quen thuộc, mang tính ứng dụng cao. Ngoài ra, các bài tập đều được xếp từ dễ đến khó, giúp người học làm quen dần với việc luyện TOEIC Listening cơ bản đến nâng cao, tránh tình trạng chán nản từ việc nghe những bài khó liên tục.

>>> Tải bộ sách Listen Carefully

>>>> Có Thể Bạn Cần: Học TOEIC cho người mất gốc

1.2 Tomato Intensive New TOEIC Listening

Đây là một tài liệu luyện nghe TOEIC phổ biến dành cho người mới học Tiếng Anh. Cuốn sách này tập trung vào 33 dạng câu hỏi thường gặp trong các đề thi TOEIC. Sau khi làm quen với các dạng câu hỏi, bạn có thể luyện tập với các bài tập tương ứng trong sách.

sách toeic 4 kỹ năng

Tomato Intensive New TOEIC Listening

Bài tập trong sách luyện thi TOEIC được minh họa bằng ví dụ và hình ảnh, giúp người học ghi nhớ kiến thức dễ dàng hơn. Phần Real Test ở cuối sách bao gồm 100 câu hỏi thử theo cấu trúc bài thi TOEIC Listening. Phần này giúp người học trải nghiệm như khi làm bài thi thực tế và tìm hiểu thêm các mẹo và kỹ thuật để làm bài tốt hơn khi thi.

>>> Tải bộ sách Tomato Intensive New TOEIC Listening

>>>> Tham Khảo Thêm: Học TOEIC cho người đi làm

2. Tài liệu luyện thi TOEIC Reading

Bên cạnh Listening, Reading cũng là một kỹ năng quan trọng trong bài thi TOEIC 4 kỹ năng. Không chỉ có mức độ khó cao, phần bài thi này còn đòi hỏi khả năng tư duy ngôn ngữ và kiến thức nền vững chắc đối với thí sinh. Do đó, để có thể nâng cao kỹ năng Reading hiệu quả và nhanh chóng, bạn hãy đọc ngay các bộ sách sau đây:

2.1 Reading Training 860

Đây  là một tài liệu dành riêng cho những học viên muốn đạt điểm số cao nhất trong kỹ năng Reading TOEIC. Đối tượng phù hợp với cuốn sách phải có điểm khởi đầu là 500 điểm trở lên và mục tiêu muốn đạt điểm cao nhất trong phần TOEIC Reading (800 – 990 đIểm).

sách học toeic 4 kỹ năng

Reading Training 860

Ngoài cung cấp các bài tập luyện tập, sách cũng giúp người học củng cố kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Mỗi chương đi kèm với các ngữ cảnh cụ thể và từ vựng mới được lựa chọn kỹ lưỡng, gần gũi với đề thi TOEIC nhất. Sách còn cung cấp các bài test để giúp người học tự kiểm tra và tổng hợp kiến thức của mình.

>>> Tải bộ sách Reading Training 860

2.2 TOEIC Analyst Second Edition

TOEIC Analyst Second Edition là sách học dành cho những học viên có trình độ 300 điểm trở lên. Cuốn sách được chia thành 7 phần, mỗi phần tập trung vào một dạng bài thường gặp trong phần Reading trong kỳ thi TOEIC. Sách cũng hướng dẫn chi tiết về cách làm từng dạng đề thi, kèm theo đó là bài tập thực hành được thiết kế sát với đề thi TOEIC thực tế.

sách luyện thi toeic 4 kỹ năng

TOEIC Analyst Second Edition

>>> Tải bộ sách TOEIC Analyst Second Edition

2.3 TOEIC Training Reading Comprehension 730

TOEIC Training Reading Comprehension 730 là một cuốn sách rất hữu ích cho những bạn muốn nâng cao kỹ năng đọc hiểu trong bài thi TOEIC. Nội dung sách được biên soạn theo cấp độ từ 300 đến 750 điểm phần TOEIC Reading. Do đó, cuốn sách này vô cùng phù hợp với những ai đang bắt đầu luyện đọc TOEIC và mong muốn nâng cao kỹ năng Reading.

sách học toeic 4 kỹ năng

TOEIC Training Reading Comprehension 730

Sách bao gồm các bài tập luyện tập theo dạng câu hỏi trong bài thi TOEIC, giúp bạn làm quen với cấu trúc và nội dung của bài thi. Hệ thống bài tập chặt chẽ, gần gũi với bài thi thực tế, giúp bạn quen dần với các câu hỏi trong bài thi TOEIC. Nếu bạn muốn đạt điểm cao phần TOEIC Reading, đừng bỏ qua cuốn sách này nhé!

>>> Tải bộ sách TOEIC Training Reading Comprehension 730

3. Sách luyện thi TOEIC kỹ năng Speaking & Writing

Khác với bài thi TOEIC 2 kỹ năng, TOEIC 4 kỹ năng sẽ có thêm phần thi Speaking và Writing. Sau đây là một số bộ sách mà bạn nên đọc nếu muốn cải thiện 2 kỹ năng TOEIC SpeakingTOEIC Writing.

3.1 Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing

Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing được biên soạn theo cấu trúc 4 phần: giới thiệu tổng quan, phân tích ví dụ, cung cấp chiến lược làm bài và câu hỏi luyện tập. Sách có nhiều từ vựng phong phú và bài tập gần giống với bài thi TOEIC, cũng như có audio và các bài đọc ngắn để rèn luyện thêm các kỹ năng Listening và Reading. Sách phù hợp với mọi trình độ tiếng Anh nhưng những người học ở trình độ cao hơn B1 cũng có thể kết hợp thêm các giáo trình khác để học nâng cao hơn vì từ vựng và ngữ pháp trong sách khá đơn giản.

tài liệu luyện thi toeic 4 kỹ năng

Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing

>>> Tải bộ sách Skills for the TOEIC Test Speaking and Writing

3.2 Building Skills for the New TOEIC Test

Building Skills for the New TOEIC Test được thiết kế cho những người mới tiếp xúc với TOEIC hoặc đang ở mức điểm từ 250 đến 500. Nội dung bài học được biên soạn kỹ lưỡng và cấu trúc được xây dựng hợp lý. Với cuốn sách này, bạn sẽ được học các từ vựng thường xuất hiện trong các đề thi TOEIC và làm quen với phương pháp làm đề.

sách học toeic 4 kỹ năng

Building Skills for the New TOEIC Test

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp các phương pháp ôn thi rõ ràng và hệ thống, hỗ trợ bạn từng bước chuẩn bị cho việc luyện thi TOEIC nói riêng và tiếng Anh nói chung. Đặc biệt, cuốn sách này còn hướng dẫn cách nhận diện câu trả lời sai trong bài thi TOEIC và tăng khả năng chọn đúng từ 25% lên 33% hoặc thậm chí 50%.

>>> Tải bộ sách Building Skills for the New TOEIC Test

4. Bộ tài liệu luyện đề TOEIC 4 kỹ năng

Nếu bạn đang tìm những bộ sách hỗ trợ luyện đề TOEIC cùng lúc 4 kỹ năng thì có thể tham khảo các bộ tài liệu sau đây:

4.1 Economy TOEIC LC 1000

Economy TOEIC LC 1000 volume 12345 thuộc bộ sách học TOEIC 4 kỹ năng nổi tiếng Economy TOEIC – tài liệu luyện thi hàng đầu sát nhất với format của đề thi thực. Mỗi tập sách bao gồm 10 đề thi, giúp các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi tham gia kỳ thi thực tế. Nếu tập trung ôn luyện cùng bộ sách này, bạn có thể tăng điểm lên từ 100 đến 200 điểm.

Tài liệu luyện thi TOEIC 4 kỹ năng này được thiết kế để phù hợp với mọi cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Cấp độ của Economy TOEIC được sắp xếp tăng dần theo độ khó từ Volume 1 đến Volume 5. Mỗi Volume có mức độ khó tăng đều, từ bài đọc cho đến các bài nghe (bao gồm tốc độ đọc và đa dạng giọng đọc).

>>> Tải bộ sách Economy TOEIC LC 1000

4.2 ETS TOEIC 2016 part 1234

Bên cạnh bộ Economy TOEIC quá nổi tiếng trong cộng đồng người học TOEIC, ETS TOEIC cũng là nguồn tài liệu chất lượng khổng lồ mà bạn không nên bỏ qua. Bộ tài liệu này cung cấp cho người học bộ đề thi TOEIC chất lượng nhất, hoàn toàn tương tự với đề thi thực tế. Với bộ tài liệu này, bạn sẽ được tiếp xúc và làm quen với các đề thi mô phỏng để đánh giá trình độ của mình và rèn luyện kỹ năng làm bài một cách hiệu quả trước khi tham gia kỳ thi TOEIC thực tế.

Hiện bộ sách này chỉ có bản cứng và không có bản PDF free vì vấn đề bản quyền. Do đó, bạn hãy đến các nhà sách lớn và mua bộ sách này về để luyện đề TOEIC nhé!

Những sách học TOEIC 4 kỹ năng này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về ngữ pháp, từ vựng, cũng như rèn luyện các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi Tiếng Anh này. Hãy dành thời gian ôn luyện đều đặn và kiên nhẫn luyện tập. Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina chúc bạn sớm đạt được điểm cao trong lần thi TOEIC sắp tới!

>>>> Khám Phá Ngay: 

Hãy đánh giá!