Menu

[Update mới nhất] Lệ phí thi TOEIC chi tiết cho mọi đối tượng

Bạn đang muốn tìm hiểu về lệ phí thi TOEIC? Bạn không biết thi TOEIC theo từng kỹ năng sẽ tốn bao nhiêu chi phí? Có phát sinh chi phí nào khác khi tham dự kỳ thi TOEIC hay không? Hay địa điểm thi TOIEC có lệ phí thấp nhất? Tất cả những câu hỏi về lệ phí tham dự kỳ thi Tiếng Anh này sẽ được trung tâm luyện thi TOEIC Jaxtina giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây. Hãy xem ngay nhé!

1. Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu?

TOEIC (Test of English for International Communication) là bài kiểm tra Tiếng Anh cho giao tiếp quốc tế. Bài thi này được sử dụng để đánh giá năng lực, trình độ Tiếng Anh của cá nhân trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, du lịch, kinh doanh… Kỳ thi TOEIC được tổ chức bởi công ty ETS (Educational Testing Service) có trụ sở tại Mỹ.

Mức lệ phí tham dự kỳ thi Tiếng Anh TOEIC hiện nay có sự điều chỉnh cho từng đối tượng thi khác nhau cũng như là địa điểm tổ chức, lệ phí thi TOEIC 2 kỹ năng và bài thi TOEIC Speaking + Writing mới nhất vào năm 2023:

  • Đối với thí sinh đã đi làm lệ phí dự thi TOEIC: 1.500.000 VNĐ.
  • Học sinh, sinh viên sẽ được hưởng ưu đãi lệ phí thi TOEIC: 1.200.000 VNĐ (Lưu ý: Cần xuất trình được thẻ HS-SV còn thời hạn hiệu lực.)
  • Lệ phí bài thi TOEIC Speaking & Writing là 2.125.000 VNĐ.
Lệ phí thi TOEIC

Lệ phí thi TOEIC là bao nhiêu?

Đọc Thêm: Cách đăng ký thi TOEIC online

2. Mức chi phí dự thi TOEIC từng kỹ năng

Dưới đây là bảng tổng hợp lệ phí thi TOEIC theo từng đối tượng và loại bài thi:

LOẠI BÀI THI TOEICĐỐI TƯỢNGCHI PHÍ THI
TOEIC 2 kỹ năng (Listening & Reading)Người đã đi làm1.500.000 VNĐ
Học sinh, sinh viên1.200.000 VNĐ
TOEIC 2 kỹ năng (Speaking & Writing)Tất cả đối tượng2.125.000 VNĐ
TOEIC BridgeNgười đã đi làm1.390.000 VNĐ
Học sinh, sinh viên990.000 VNĐ
Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năngHọc sinh, sinh viên3.325.000 VNĐ
Người đi làm3.635.000 VNĐ

Có Thể Bạn Quan Tâm: Thời gian thi TOEIC là bao lâu?

3. Một số chi phí phát sinh khi thi chứng chỉ TOEIC

Dưới đây là một số chi phí phát sinh khác mà bạn có thể phải chi trả khi tham gia kỳ thi Tiếng Anh TOEIC:

  • Phí nhận kết quả tại nhà: Một số đơn vị tổ chức kỳ thi TOEIC cung cấp dịch vụ gửi kết quả thi tới địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, bạn có thể phải trả một khoản phí bổ sung khoảng 30.000 VNĐ.
  • Phí cấp chứng chỉ: Sau khi hoàn thành kỳ thi TOEIC, bạn có thể nhận được chứng chỉ để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Chi phí để được cấp chứng chỉ mà bạn cần phải trả là khoảng 240.000 VNĐ.
  • Phí thay đổi lịch thi: Nếu đã đăng ký thi TOEIC nhưng sau đó muốn thay đổi lịch thi, bạn phải trả thêm 50% lệ phí thi. Chi phí thay đổi lịch thi thường được áp dụng để đảm bảo sự công bằng cho các thí sinh khác và để đơn vị có chi phí tổ chức thêm.
lệ phí toeic

Một số chi phí phát sinh khi tham dự kỳ thi Tiếng Anh TOEIC

Tìm Hiểu Chi Tiết: Cách in phiếu dự thi TOEIC

3. Địa điểm thi với lệ phí TOEIC thấp

Bên cạnh bảng lệ phí thi đã nêu rõ ở trên thì vẫn có những địa điểm thi TOEIC với chi phí thấp mà bạn có thể tham khảo như:

  • Sinh viên Đại học Bách Khoa đăng ký thi TOEIC tại trường: 1.200.000 VNĐ.
  • Sinh viên Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đăng ký thi TOEIC tại trường: 940.000 VNĐ.

Tuy nhiên, nhược điểm khi đăng ký thi tại các địa điểm này là lịch thi sẽ không được phong phú. Ngoài ra, các đơn vị này cũng không thường xuyên tổ chức kỳ thi Tiếng Anh TOEIC. Do đó, nếu cần thi lấy TOEIC gấp thì đây là phương án đăng ký thi tại các địa điểm này sẽ không mấy khả thi.

Trên đây là những thông tin về lệ phí thi TOEICJaxtina English Center đã tổng hợp được. Bên cạnh đó, trung tâm còn cho bạn biết thêm về các chi phí phát sinh có thể phải trả trong quá trình tham dự kỳ thi Tiếng Anh này. Hãy theo dõi website của trung tâm Jaxtina để biết thêm nhiều thông tin về bài thi Tiếng Anh TOEIC này nhé!

Đừng Bỏ Qua:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!