Menu

Tải sách Check Your English Vocabulary for IELTS PDF bản đẹp

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS có gì đặc biệt? Phù hợp với người luyện thi IELTS ở trình độ nào? Hãy cùng Jaxtina English Center tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Check Your English Vocabulary for IELTS

Nếu bạn đang học IELTS và có mong muốn mở rộng vốn từ vựng của mình thì cuốn sách này là dành cho bạn. Tuy nhiên, nội dung của sách được biên soạn 100% bằng Tiếng Anh nên bạn cần có trình độ IELTS 3.0 đến 5.0+ để có thể tiếp cận sách một cách tốt nhất. Tác giả của cuốn sách này là Rawdon Wyatt, ông cũng chính là tác giả của các workbook trong series sách luyện thi IELTS nổi tiếng Complete IELTS.

sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS

Check Your English Vocabulary for IELTS sở hữu nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

  • Cung cấp nhiều chủ đề từ vựng và mỗi chủ đề đều được lồng ghép với phần bài tập.
  • Phần bài tập cung cấp đáp án và sữa bài chi tiết, dễ hiểu.
  • Lý thuyết được lồng ghép với nhiều ví dụ thực tiễn.

Đọc Thêm: Sách Focus on IELTS

2. Review sách Check Your English Vocabulary For IELTS

Nội dung của Check Your English Vocabulary For IELTS được chia thành 3 phần chính là General Vocabulary, Topic Specific Vocabulary và Check Your Vocabulary For IELTS Answer Key. Mỗi phần của sách các nội dung khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 Phần 1 – General Vocabulary

Trong phần này, tác giả chủ yếu tập trung vào các từ vựng phổ thông, tổng quát và thường được sử dụng phổ biến trong kì thi IELTS. Chẳng hạn như với chủ đề Changes (sự thay đổi), bên cạnh cung cấp các từ vựng liên quan, tác giả còn hướng dẫn học viên cách áp dụng các từ vựng vào bài thi IELTS Writing Task 1 phần miêu tả biểu đồ. Còn trong chủ đề Location & direction (vị trí & hướng đi), tác giả đã thiết kế cho học viên các từ vựng và bài tập thực hành về vị trí của bản đồ và IELTS Writing Task 1 phần miêu tả bản đồ.

Tìm Hiểu Về: Sách The Official Cambridge Guide to IELTS

2.2 Phần 2 – Topic Specific Vocabulary

Phần 2 của cuốn sách sẽ đi sâu vào các nhóm từ vựng liên quan đến các chủ đề mang tính chuyên môn, học thuật của bài thi IELTS. Ví dụ như kinh doanh, môi trường, thế giới… Mỗi chủ đề sẽ bao gồm 3 phần như sau:

  • Với hai phần đầu tiên, sách sẽ giới thiệu từ vựng được sử dụng trong các ngữ cảnh. Sau đó cung cấp những bài tập khác nhau để thực hành.
  • Phần cuối cùng cung cấp các dạng bài tập điền từ nhằm củng cố lại kiến ​​thức đã học và giúp bạn luyện tập cách sử dụng từ trong ngữ cảnh.

2.3 Phần 3 – Check Your Vocabulary For IELTS Answer Key

Phần 3 của sách Check Your Vocabulary For IELTS cung cấp cho bạn đáp án chi tiết về các bài tập trong sách. Ngoài việc đưa ra các đáp án. phần này còn có các lời giải thích chi tiết các thông tin liên quan đến một vài từ vựng cũng như giới thiệu cho người đọc một số từ hữu dụng trong chủ đề đó.

Khám Phá Ngay: Sách IELTS Preparation and Practice

3. Cách học cùng Check your English Vocabulary for IELTS hiệu quả

Sau đây là cách để bạn có thể tối ưu hiệu quả khi học cùng Check Your Vocabulary For IELTS:

  • Bạn không nên quá phụ thuộc vào đáp án, hãy tự làm các bài tập để có thể ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn.
  • Các đoạn văn mẫu trong sách cũng là những ý tưởng mà người đọc có thể tham khảo và sử dụng trong kỳ thi viết IELTS của mình. Tuy nhiên, bạn không được sao chép hoàn toàn bài viết mẫu vào bài làm IELTS.
  • Viết các bài essays có sử dụng các từ vựng được học trong sách cũng là cách giúp bạn hiểu sâu hơn về những gì đã học.

4. Download Check Your English Vocabulary For IELTS miễn phí

Hãy bấm vào khối bên dưới để tải ngay file PDF của Check Your Vocabulary For IELTS:

Trên đây là những thông tin review về sách Check Your Vocabulary For IELTS của trung tâm Tiếng Anh Jaxtina. Ngoài cuốn sách này, trung tâm còn giới thiệu nhiều bộ tài liệu học IELTS hữu ích khác. Do đó, bạn hãy truy cập ngay vào website của trung tâm để tìm đọc nhé!

Tham Khảo Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!