Menu

Review Direct to IELTS chi tiết kèm link download miễn phí

Nếu như bạn đang tìm một cuốn sách hỗ trợ rèn luyện 4 kỹ năng IELTS thì chắc chắn không nên bỏ qua Direct to IELTS. Để hiểu rõ hơn về cuốn sách ôn thi IELTS này, bạn hãy cùng Jaxtina English Center đọc ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Direct to IELTS

Direct to IELTS được viết bởi tác giả Sam McCarter. Ông là chuyên gia ngôn ngữ học thuật tại Đại học Southwark College và đối tác đáng tin cậy của Macmillan Education ELT cùng Cambridge University Press. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sự chuyên sâu của nội dung kiến thức trong cuốn sách này.

Direct to IELTS là sự lựa chọn lý tưởng cho những bạn đang ở mức band điểm IELTS 5.0 và muốn đạt band 7.0 trở lên cũng như là nâng cao toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, và Viết. Với kiến thức với độ khó từ trung cấp trở lên, cuốn sách này sẽ không phù hợp với những ai mới bắt đầu học IELTS.

Direct to IELTS

Bộ sách Direct to IELTS

Cuốn sách này có 2 phiên bản là Direct to IELTS Student’s BookDirect to IELTS Teacher’s Book. Ngoài giúp bạn luyện 4 kỹ năng, sách còn cung cấp từ mới và ngữ pháp thông qua các “Grammar focus boxes” và “Language focus”.

Review Về: Sách Cambridge Grammar for IELTS

2. Nội chung chi tiết của sách Direct to IELTS

Sách bao gồm 8 chương, mỗi chương tập trung vào những chủ đề quan trọng và tạo cơ hội cho người học hiểu sâu hơn về ngôn ngữ và kiến thức cần thiết của IELTS. Nội dung được tổ chức một cách logic và rõ ràng với các tiêu đề được phân chia rõ ràng.

Chương 1A very modern world 
Chương 2The past – public and private 
Chương 3The age of information
Chương 4Leisure and environment 
Chương 5A healthy world
Chương 6Shaping the world and beyond
Chương 7A consumer society
Chương 8 Culture on the move

Mỗi chương được chia làm 4 phần chính tương ứng với từng kĩ năng có trong bài thi IELTS. Cụ thể như sau:

  • Reading: Bao gồm 8 bài học, mỗi bài học được cung cấp từ vựng và ngữ pháp quan trọng. Phần này không chỉ giúp bạn làm quen với ngôn ngữ và cấu trúc câu hỏi mà còn rèn luyện kỹ năng cần thiết để thực hành test phần Reading.
  • Listening: 8 bài học được phân loại theo các dạng bài xuất hiện trong đề thi.
  • Speaking: Phần này bao gồm những hướng dẫn về cách trả lời câu hỏi theo chủ đề có trong bài thi để luyện tập.
  • Writing: Cung cấp các bài viết của từng chủ đề và hướng dẫn cách viết Task 1 – 2 theo các dạng bài.

Bên cạnh đó, cuối mỗi chương trong sách Direct to IELTS đều sẽ có phần Review. Đây là phần nội dung tóm tắt lại những kiến thức trọng tâm trong chương mà người đọc cần nhớ.

Tìm Hiểu Về: IELTS Recent Actual Test

3. Bí quyết học cùng sách Direct to IELTS

Sau đây là một số tips mà bạn nên áp dụng trong quá trình học cùng Direct to IELTS:

  • Với hệ thống lượng lớn kiến thức có trong mỗi chương, bạn nên sử dụng các kỹ thuật học tập hiệu quả như tạo sổ từ vựng, tóm tắt ý chính và thực hiện bài tập thường xuyên.Việc này sẽ giúp bạn củng cố kiến thức, dễ quản lý được thông tin và chuẩn bị tốt hơn cho quá trình ôn tập.
  • Trong sách có nhiều hoạt động nhóm cần sự thảo luận với nhiều người. Do đó, bạn hãy tham gia vào các nhóm học tập hoặc tạo ra một nhóm học để chia sẻ ý kiến, giải đáp thắc mắc để tối ưu hóa quá trình học tập cùng cuốn sách này.
  • Ví sách sẽ không cung cấp các chiến lược làm bài thi IELTS hiệu quả nên bạn có thể tham khảo đọc thêm các bộ sách chuyên về nâng cao kỹ năng IELTS như Improve your IELTS hay Essential for IELTS Reading…

4. Download sách Direct to IELTS miễn phí

Dưới đây là link download bộ sách Direct to IELTS bản PDF và Audio:

Nội dung bài viết trên đây là những review của trung tâm Tiếng Anh Jaxtina về cuốn sách Direct to IELTS. Nếu bạn cảm thấy cuốn sách này phù hợp nhu cầu học của mình thì hãy tải ngay về để tự học và thực hành bài tập trong quá trình luyện thi IELTS nhé!

Đừng Nên Bỏ Qua:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!