Menu

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là bao nhiêu? [Cập nhập mới nhất]

Bạn đang chuẩn bị tham dự kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng và muốn tìm hiểu lệ phí tham gia kỳ thi này là bao nhiêu? Bạn thắc mắc lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ được trả cho những gì? Vậy thì bạn hãy xem ngay bài viết sau đây nhé vì Jaxtina English Center sẽ giải đáp thắc mắc chi phí thi TOEIC 4 kỹ năng là bao nhiêu cũng như là các vấn đề liên quan.

Kinh Nghiệm: Học TOEIC

1. Mức phí thi TOEIC 4 kỹ năng là bao nhiêu?

Mức lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng tại IIG Việt Nam có sự thay đổi tuỳ theo từng đối tượng dự thi. Cụ thể như sau:

  • Đối với người đi làm: ~3.070.000 VNĐ
  • Đối với học sinh, sinh viên: ~2.780.000 VNĐ
Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng

Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng là bao nhiêu?

Có Phải Bạn Thắc Mắc: Nên thi TOEIC 2 kỹ năng hay 4 kỹ năng?

2. Lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng bao gồm những gì?

Chi phí thi TOEIC 4 kỹ năng trên sẽ bao gồm phí dự thi và chi phí phúc khảo. Nếu có nhu cầu cung cấp bản sao chứng chỉ TOEIC sau khi có kết quả, bạn sẽ phải nộp thêm khoản phí bổ sung.

3. Cách đăng ký và thanh toán lệ phí tham dự kỳ thi TOEIC 4 kỹ năng

Để đăng ký thi TOEIC 4 kỹ năng và thanh toán phí dự thi, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

  • Truy cập vào website của đơn vị tổ chức TOEIC là ETS và chọn địa điểm, ngày thi phù hợp nhất với lịch trình của bạn.
  • Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy tạo một tài khoản trên trang web của ETS. Còn nếu đã có, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản ETS đã lập rồi điền thông tin cá nhân theo yêu cầu tại website bao gồm họ tên, địa chỉ, thông tin liên lạc và thông tin thanh toán.
  • Sau đó, bạn hãy chọn loại bài thi rồi chọn phương thức thanh toán phù hợp. Bạn có thể thanh toán chi phí thi TOEIC 4 kỹ năng bằng các phương thức thanh toán trực tuyến hoặc bằng phương thức khác được tổ chức thi cung cấp.
  • Tiếp đến, bạn hãy kiểm tra lại thông tin đã điền để đảm bảo tính chính xác trước khi hoàn tất đăng ký.
  • Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký và thanh toán, bạn sẽ nhận được một email xác nhận từ đơn vị tổ chức kỳ thi cùng thông tin về địa điểm và thời gian thi. Bạn hãy nhớ kiểm tra kỹ và ghi chú lại thông tin về địa điểm và thời gian thi để đảm bảo sẽ đến đúng nơi và đúng giờ vào ngày thi.
toeic 4 kỹ năng lệ phí thi

Cách thanh toán lệ phí dự thi TOEIC 4 kỹ năng

4. Các chi phí phát sinh khác khi thi TOEIC 4 kỹ năng

Ngoài lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng trên đây, bạn có thể sẽ phải trả thêm một số chi phí phát sinh khác như:

  • Phí nhận kết quả điểm thi TOEIC ngay tại nhà: Phí nhận kết quả thi TOEIC tại nhà là 30.000 đồng/người. Bảng điểm kết quả thi TOEIC thông thường sẽ có sau 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật). Nếu không thể đến trực tiếp điểm thi để lấy chứng chỉ, bạn sẽ trả thêm khoản phí này. Nếu không đăng ký, mặc định bạn sẽ nhận kết quả thi tại nơi thi.
  • Phí cấp chứng chỉ TOEIC: Phí cấp chứng chỉ TOEIC là 240.000 đồng. Sau khi thi xong, bạn sẽ được cấp phiếu điểm TOEIC. Phiếu điểm này sẽ có giá trị dùng thay thế cho chứng chỉ TOEIC. Tuy nhiên, tại một số cơ quan, đơn vị bắt buộc có chứng chỉ TOEIC. Lúc này bạn sẽ cần liên hệ đơn vị tổ chức kỳ thi để xin cấp chứng chỉ. Vì vậy, đây là phí tùy chọn. Để được cấp chứng chỉ TOEIC, bạn cần phải đem theo lệ phí và giấy tờ tùy thân lúc đi thi như thẻ CCCD hoặc hộ chiếu kèm với bản photo phiếu điểm TOEIC đến đăng kỳ tại đơn vị tổ chức kỳ thi.
  • Phí thay đổi lịch thi: Bạn sẽ phải chi trả 50% lệ phí thi để thay đổi lịch thi. Thời gian đăng ký thay đổi lịch thi ít nhất là 05 ngày làm việc trước ngày thi.

Với những thông tin trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã chia sẻ đến bạn ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào nắm rõ lệ phí thi TOEIC 4 kỹ năng để có sự chuẩn bị tốt nhất trước kì thi Tiếng Anh quan trọng này. Theo dõi Jaxtina để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về TOEIC nhé!

Tiếp Tục Với:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng