Menu

8 kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh miễn phí siêu chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh chất lượng mà chưa biết nên chọn kênh nào thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Tại bài viết hôm nay, Jaxtina sẽ giới thiệu 10 kênh luyện nghe Tiếng Anh siêu chất lượng trên Youtube. Bạn hãy xem và lựa chọn kênh youtube phù hợp để học tiếng Anh nhé!

1. Học Tiếng Anh Cùng Jaxtina

Đây chính là kênh Youtube học Tiếng Anh của trung tâm đào tạo Jaxtina. Ở kênh này, Jaxtina không chỉ giúp bạn luyện kỹ năng nghe mà còn chia sẻ thêm nhiều bài học khác để mọi người có thể luyện 4 kỹ năng Tiếng Anh.

Sau một thời gian chia sẻ thông tin hữu ích đến mọi người, kênh đã có hơn 8 triệu lượt xem. Một con số không quá lớn nhưng cũng có thể khiến cho mọi người thấy sự cố gắng của Jaxtina khi liên tục đưa những bài học bổ ích và thú vị gửi đến bạn học. Vì thế, nếu như bạn đang tìm kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh thì nên ghé thăm Học Tiếng Anh Cùng Jaxtina nhé.

kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Cùng Jaxtina

>>>> Tìm Hiểu Thêm: [Chia sẻ] Cách luyện nghe Tiếng Anh hiệu quả

2. Kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh Business English Pod

Business English Pod là một kênh youtube luyện nghe Tiếng Anh cho người đi làm hiện quả. Kênh cung cấp những thông tin học Tiếng Anh với nhiều chủ đề công sở như:

  • Thuyết trình, đàm phán
  • Giới thiệu bản thân
  • Giới thiệu công việc
  • Giao tiếp trong môi trường công sở
  • Quản trị chuỗi cung ứng
  • Tài chính – kinh tế
Kênh Youtube học Tiếng Anh

Kênh Youtube học Tiếng Anh Business English Pod

Kênh học Tiếng Anh Business English Pod tổng hợp nhiều bài học đa dạng, giúp người học có thể rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong môi trường công sở.

3. VOA Learning English

Nếu bạn đang tìm kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh cho người mới thì Voa Learning English chính là một trong những nơi thích hợp nhất mà bạn không nên bỏ qua. Tốc độ và giọng đọc ở VOA Learning English vừa phải, dễ nghe, dễ hiểu và cuốn hút. Ngoài ra, kho video rộng lớn của VOA Learning English cũng chính là một yếu tố khiến bạn cân nhắc không nên bỏ qua kênh youtube này. Với hơn 5200 video chất lượng đa dạng các chủ đề, bạn sẽ tùy ý lựa chọn video luyện nghe phù hợp mà không lo thiếu tài liệu để học.

các kênh youtube luyện nghe tiếng anh

Kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh – VOA Learning English

>>>> Tham Khảo Thêm: Học Tiếng Anh qua bài hát: Lợi ích và cách áp dụng

4. Học Tiếng Anh qua BBC Learning English

Khác với những kênh Youtube luyện nghe lớn khác nổi tiếng vì chất lượng nội dung bài học cao, cần người nghe phải có trình độ mới luyện được thì BBC Learning English lại khác. Kênh lại có định hướng phát triển nhằm vào người học mới làm quen với Tiếng Anh nên nội dung của BBC Learning English cũng dễ nghe dễ luyện, thích hợp với người mới học.

Cũng vì lý do đó kênh được rất nhiều người mến mộ và ủng hộ. Lượng người đăng ký của BBC Learning English rất lớn, đã lên tới con số hơn 5 triệu người. Vì thế bạn còn ngần ngại điều gì mà không ghé qua BBC Learning English một lần để luyện nghe Tiếng Anh theo chủ đề.

kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh

BBC Learning English – Kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh

>>>> Xem Thêm: 100 bài tập luyện nghe Tiếng Anh theo chủ đề thông dụng nhất

5. Learn English with EnglishClass101.com

Learn English with EnglishClass101.com thật sự là một trong những kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh chất lượng mà bạn phải biết. Kênh được phát triển với mục đích giúp người học nhanh chóng làm quen và làm chủ được kỹ năng Tiếng Anh. Vì thế mà chắc chắn bạn có thể nhanh chóng tiếp thu được kiến thức thông qua những video Tiếng Anh thú vị của Learn English with EnglishClass101.com.

Không dùng lại ở việc giúp người học thông qua kênh Youtube, trên website của EnglishClass101.com cũng có chia sẽ một tài liệu giáo trình Tiếng Anh cực kỳ chất lượng và chi tiết. Và quan trọng hơn là tài liệu này hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng ký là bạn sẽ có ngay những giáo trình và bài học chất lượng.

các kênh luyện nghe tiếng anh trên youtube

Learn English with EnglishClass101.com

6. Kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh Let’s Talk

Với những nội dung giảng dạy chất lượng của mình, Let’s Talk là kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh được nhiều người theo học trong nhiều năm qua. Nhờ đó, kênh cũng sở hữu một lượng lớn người đăng ký và theo dõi, trông ngóng những video mới từ Let’s Talk.

Muốn nghe tốt thì phải nắm được cách phát âm tốt, và Let’s Talk sẽ là nơi sẽ chỉ cho bạn cách phát âm chuẩn người bản sứ. Ngoài ra, chủ đề và nội dung ở Let’s Talk cũng rất đa dạng, giúp bạn đọc có nhiều lựa chọn hơn khi đến học ở nơi này.

kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh

Luyện nghe Tiếng Anh qua kênh Youtube Let’s Talk

7. Luyện nghe Tiếng Anh qua kênh – Real English

Real English được đánh giá là một trong các kênh luyện nghe Tiếng Anh trên Youtube tốt nhất dành cho người mới. Mỗi một video của Real English được chia thành hai loại, một video không phụ đề dành cho người có kỹ năng nghe tốt, một video có phụ để và một số các câu hỏi bài tập dành cho người mới.

Ngoài điểm nổi trội trên thì các nội dung của Real English đều xoay quanh các tình huống trải nghiệm đời sống thực tế. Chính vì vậy việc học ở kênh Real English không chỉ giúp bạn tiến bộ về mặt kỹ năng Tiếng Anh, mà còn giúp bạn phát triển các khía cạnh khác trong cuộc sống.

kênh luyện nghe tiếng anh trên youtube

Real English

8. Kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh – English with Jennifer

English with Jennifer không dừng lại với việc chỉ là một kênh Youtube giúp luyện nghe Tiếng Anh mà còn giúp bạn đọc phát triển nhiều kỹ năng khác. JenniferES cung cấp nhiều kiến thức cơ bản như các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong câu cho người mới, đến các bài học nâng cao khiến các kỹ năng còn lại của bạn phát triển hơn.

Ngoài ra, English with Jennifer còn được đánh giá cao bởi video của kênh được chia sẻ một chân thật và tự nhiên, không sử dụng kịch bản đã quá chuyên nghiệp mang tính rập khuôn. Điều này làm cho ngôn ngữ nói trong video của kênh vô cùng chân thực, giúp người xem học được cách giao tiếp Tiếng Anh trong thực tế.

kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh

English with Jennifer

Mong rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ tìm được một kênh Youtube luyện nghe Tiếng Anh phù hợp. Nếu bạn còn biết kênh luyện nghe chất lượng nào khác trên Youtube thì hãy chia sẻ ngay cho Jaxtina English Center cùng mọi người qua phần bình luận bên dưới bài viết nhé!

>>>> Khám Phá Thêm: 

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!