Menu

Everyday Conversations English [Tải bản PDF + AUDIO]

Everyday Conversations English là cuốn sách giúp bạn giao tiếp tiếng Anh cơ bản thông qua các cuộc hội thoại hàng ngày có trong sách. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Hãy cùng Jaxtina English Center tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách học Tiếng Anh này qua nội dung bên dưới nhé!

1. Giới thiệu sách hội thoại Everyday Conversations English

Sách Everyday Conversations English là một trong những nguồn tài liệu hữu ích cho việc học giao tiếp tiếng Anh hàng ngày. Cuốn sách này cung cấp những cuộc hội thoại thực tế và thường gặp trong cuộc sống, để từ đó giúp bạn nắm bắt được cách sử dụng từ vựng và ngữ pháp một cách chính xác và tự tin.

Tài liệu tiếng Anh này được Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ biên soạn để phục vụ cả giáo viên và học sinh. Ngoài ra, những người đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình vẫn có thể đọc cuốn sách này.

Everyday Conversations English

Everyday Conversations English

Tìm Hiểu Thêm Về: Sách English Pronunciation In Use

2. Ưu và nhược điểm của sách Everyday Conversations English

2.1 Ưu điểm

Một trong những ưu điểm nổi bật của sách Everyday Conversations English là nội dung phong phú và đa dạng. Cuốn sách cung cấp từ vựng và nhiều đoạn hội thoại thuộc nhiều chủ đề khác nhau như gia đình, công việc, du lịch, mua sắm… Ngoài ra, các cuộc hội thoại này rất còn khá đơn giản, phù hợp để bạn tham khảo và ứng dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.

Sau mỗi cuộc hội thoại, sách cung cấp phần ghi chú, hướng dẫn cách sử dụng các mẫu câu trong từng tình huống, cũng như lưu ý về từ vựng và âm điệu. Đặc biệt, bạn cũng có thể luyện nghe và phát âm với các đoạn hội thoại này thông qua file audio được đính kèm với sách.

2.2 Nhược điểm

Một điểm cần cải thiện của sách Everyday Conversations English đó chính là quá tập trung vào giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Do đó, nếu bạn mong muốn trao dồi kiến thức tiếng Anh nâng cao, cuốn sách này sẽ chưa thực sự phù hợp. Ngoài ra, sách không cung cấp các bài tập viết hay đọc. Vì vậy, nếu bạn muốn nâng cao các kỹ năng này, bạn cần phải tìm thêm tài liệu bổ sung.

Đọc Thêm: Sách Hacking your English Speaking

3. Nội dung của sách Everyday Conversations English có gì?

Bộ sách bao gồm 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để giao tiếp tiếng Anh trong các tình huống hàng ngày. Bố cục nội dung của cuốn sách Everyday Conversations English sẽ bao gồm 3 phần chính sau:

  • Introductions and Small Talk
  • Around town
  • Pastimes and Activities

Mỗi cuộc hội thoại đi kèm với các bài tập và câu hỏi để bạn rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Bạn có thể sử dụng sách để ôn lại kiến thức hoặc sử dụng như một nguồn tài liệu tham khảo để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình.

Tải Ngay: Sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ PDF

4. Hướng dẫn học Tiếng Anh cùng Everyday Conversations English

Để tận dụng tối đa cuốn sách Everyday Conversations English, bạn hãy tham khảo áp dụng các tips như:

  • Bạn nên tránh học quá nhiều kiến thức cùng một lúc mà hãy tập trung vào từng bài học nhằm đảm bảo bản thân hiểu rõ từ vựng mới và cấu trúc ngữ pháp trước khi tiếp tục bài học tiếp theo.
  • Bộ sách đi kèm với tệp âm thanh hoặc video. Bạn hãy tận dụng chúng để cải thiện kỹ năng nghe và phát âm.
  • Hãy sử dụng những gì bạn đã học để thực hành viết câu mới, làm các bài tập hoặc tạo ra các cuộc trò chuyện giả định dựa trên các tình huống đã học.
  • Bạn nên ghi lại các điểm quan trọng, từ vựng mới và cấu trúc ngữ pháp trong một cuốn vở để tạo thành 1 quyển tài liệu tham khảo hữu ích.
  • Cố gắng sử dụng những gì bạn đã học trong cuộc sống hàng ngày. Việc này không chỉ giúp bạn nhớ lâu hơn mà còn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân.
  • Thực hiện các bài tập theo vai trong sách giúp bạn thực hành sử dụng tiếng Anh trong các tình huống thực tế. Bạn có thể thực hành với bạn bè, giáo viên, hoặc thậm chí tự mình trước gương.

5. Link Download Sách Everyday Conversations English [PDF + Audio]

Bạn có thể tải file PDF và audio của sách Everyday Conversations English tại đường dẫn sau:

Trên đây là thông tin về cuốn sách Everyday Conversations EnglishJaxtina English Center muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một tài liệu học Tiếng Anh hữu ích và phù hợp với mục tiêu học tập của bản thân.

Xem Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!