Menu

Review sách English Pronunciation in Use kèm link download

Nếu đang muốn rèn luyện khả năng phát âm Tiếng Anh thì bộ sách English Pronunciation in Use của Cambridge là nguồn tài liệu cực hữu ích mà bạn nên đọc. Vậy tại sao nên luyện phát âm cùng bộ sách học Tiếng Anh này? Cách học cùng English Pronunciation in Use như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây của Jaxtina English Center nhé!

1. Lý do nên luyện phát âm với English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use là một bộ sách hỗ trợ người đọc nâng cao kỹ năng phát âm tiếng Anh như người bản xứ được xuất bản bởi Đại học Cambridge. Bên cạnh phát âm, cuốn sách này còn hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng Speaking và Listening. Bên cạnh đó, bộ sách này còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

  • Hệ thống kiến thức logic: English Pronunciation in Use cung cấp cho bạn các kiến thức từ dễ đến khó. Bạn sẽ được học từ âm đơn lẻ, đến trọng âm, nối âm và ngữ điệu để có thể phát âm thành thạo như người bản xứ. Ngoài ra, hình ảnh và audio minh hoạ trong mỗi phần lý thuyết đều được sắp xếp theo bố cục hợp lý và giúp người đọc dễ dàng tiếp thu kiến thức hơn.
  • Bài tập thực hành: Không chỉ hoàn thiện hệ thống lý thuyết, cuốn sách còn cung cấp các hình ảnh mô tả cách đặt răng – môi – lưỡi sao cho chuẩn xác. Đặc biệt, bộ sách còn có nhiều bài tập thực hành cùng file audio giúp học viên có thể dễ dàng luyện tập.
sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use

Tìm Hiểu Thêm: Sách Hacking your English Speaking

2. Review chi tiết bộ sách English Pronunciation in Use

Bộ tài liệu English Pronunciation in Use gồm 3 cuốn có nội dung phù hợp với những người học phát âm Tiếng Anh ở những trình độ khác nhau. Cụ thể như sau:

2.1 English Pronunciation in Use Elementary

English Pronunciation in Use Elementary là cuốn sách phù hợp với những bạn có trình độ tương đương ở mức A1 – A2, IELTS 3.0 – 4.0, KET, TOEFL 400, TOEIC 300. Nội dung sách bao gồm 50 bài học được chia thành 5 sections với hệ thống kiến thức được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao.

English Pronunciation in Use Elementary

English Pronunciation in Use Elementary

Nội dung của sách được sắp xếp logic với trang bên trái cung cấp các hướng dẫn phát âm chính, trang bên phải là các bài tập đi kèm. Cùng với đó là đĩa CD âm thanh được đính kèm trong cuốn sách nhằm giúp người học dễ dàng nghe và lặp lại để thực hành phát âm.

2.2 English Pronunciation in Use Intermediate

Cuốn sách English Pronunciation in Use Intermediate sẽ dành cho những bạn ở level B1 – B2, IELTS 4.5 – 6.0, PET, FCE, TOEFL 500 – 550, TOEIC 400 – 600. Cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức nâng cao hơn so với sách Elementary. Sách có tất cả 60 Unit, chia thành 4 sections.

Nội dung của Intermediate giúp người học nắm được những âm đơn khó phát âm. Bên cạnh đó, bạn có thể phân biệt các âm dễ nhầm, từ cùng âm khác nghĩa cùng cách thức giúp giao tiếp hiệu quả của ngữ cảnh thực tế khi học với cuốn sách này.

sách English Pronunciation in Use

English Pronunciation in Use Intermediate

2.3 English Pronunciation in Use Advanced

English Pronunciation in Use Advanced là cuốn sách dành cho các học viên ở trình độ C1- C2, IELTS 6+, CAE, CPE, TOEFL 550 – 600+, TOEIC 600+. Sách sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng phát âm bằng các âm khó, phức tạp. Bố cục của sách được chia làm 5 sections với 60 Units.

Nội dung của cuốn sách Advanced sẽ chú trọng đến việc rèn luyện giọng điệu chuẩn bản xứ như kỹ thuật nuốt âm, nối âm, lên xuống giọng, ngắt nghỉ,… Bạn có thể chọn cách học xen kẽ hoặc học lần lượt từng bài để đảm bảo việc tiếp thu kiến thức được tốt nhất.

English Pronunciation in Use Advanced

English Pronunciation in Use Advanced

Tải Ngay: Sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ PDF

3. Kinh nghiệm luyện phát âm cùng bộ sách English Pronunciation in Use

Để việc luyện tập phát âm Tiếng Anh với English Pronunciation in Use đạt hiệu quả, bạn có thể tham khảo một số tips dưới đây:

  • Bạn có thể xem trước mục lục sách để nắm nội dung khái quát của từng cuốn để xem đó có phải là cuốn sách phù hợp với nhu cầu học tập hiện tại. Bên cạnh đó, bạn nên dựa vào trình độ hiện tại của mình để chọn ra cuốn sách phù hợp.
  • Bạn hãy vừa làm bài tập kết hợp với nghe giọng phát âm chuẩn người bản xứ ở CD. Bạn có thể vừa nghe vừa lặp lại để thực hành phát âm.
  • Bạn nên download phiên bản sách có đáp án ở phần bên dưới để dễ dàng thực hành với phần bài tập.

Khám Phá Thêm: Sách Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook

4. Tải sách English Pronunciation in Use PDF miễn phí kèm Audio

Để tải trọn bộ sách English Pronunciation in Use bản PDF kèm với file Audio, bạn có thể truy cập vào link dưới đây:

Trên đây là các thông tin giới thiệu về bộ sách English Pronunciation in Use. Hy vọng với bộ sách này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình rèn luyện kỹ năng phát âm. Ngoài ra, bạn hãy nhớ theo dõi website của trung tâm Tiếng Anh Jaxtina để đọc thêm các bài review các bộ sách luyện phát âm khác nhé!

Đừng Bỏ Qua:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!