Menu

Downaload sách Ship Or Sheep PDF + CD Audio miễn phí

Ship Or Sheep là một trong những bộ sách hỗ trợ luyện phát Tiếng Anh tốt nhất hiện nay. Do đó, bạn hãy đọc bài viết sau đây để tìm hiểu chi tiết về nội dung và tải ngay cuốn sách Ship Or Sheep PDF và bản Audio để luyện phát âm ngay từ hôm nay. Ngoài ra, Jaxtina English Center cũng chia sẻ một số bí quyết giúp nâng cao hiệu quả học phát âm cùng cuốn sách này. Bạn hãy xem ngay nhé!

Kinh Nghiệm: Học Tiếng Anh

1. Giới thiệu chung về Ship or Sheep

Sách Ship or Sheep là một trong những tài liệu quan trọng để rèn luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách này được viết bởi Ann Baker, một tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh, đặc biệt là đối với những người mất gốc. Được xuất bản lần đầu vào năm 1989, Ship or Sheep nhanh chóng trở thành tài liệu hữu ích cho người học Tiếng Anh trên toàn thế giới.

1.1 Nội dung chính

Cuốn sách tập trung vào việc cải thiện kỹ năng phát âm chính xác và giúp người học vượt qua các khó khăn phổ biến khi phát âm từ vựng và cụm từ khó như “ship” và “sheep”. Ship or Sheep còn cung cấp cho người học nhiều bài tập luyện phát âm từ đơn giản đến phức tạp, giúp bạn rèn luyện và nắm vững cách đọc phụ âm và nguyên âm một cách chính xác.

Ship or Sheep PDF

Ship or Sheep

Nội dung cuốn sách Ship or Sheep chia thành 48 bài học và mỗi bài học tập trung vào một cặp âm tương đồng. Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập luyện phát âm, giúp người học rèn luyện kỹ năng phát âm chính xác. Không những thế, sách còn giúp hướng dẫn sửa cách phát âm sai do thói quen.

Tải Thêm: Cuốn sách Tree or Three PDF

1.2 Ai nên đọc cuốn sách Ship or Sheep?

Ngoài phù hợp với những người học Tiếng Anh ở trình độ sơ cấp và cao cấp muốn cải thiện kỹ năng phát âm, Ship or Sheep vẫn phù hợp với những mới học ngôn ngữ này. Dù nội dung được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh nhưng với ngôn từ dễ hiểu, bộ sách này vẫn phù hợp với những người ở trình độ sơ cấp.

Ngoài ra, cuốn sách này còn cung cấp các bài tập chuyên sâu và file nghe sẽ là tài liệu hữu ích. Do đó, giảng viên Tiếng Anh có thể sử dụng các bài tập này trong quá trình dạy học của mình.

Tìm Hiểu Về: Everyday Conversations English

2. Tại sao nên luyện phát âm cùng Ship or Sheep?

Cuốn sách Ship or Sheep có nhiều ưu điểm nổi bật hơn so với các cuốn sách hướng dẫn phát âm đơn thuần khác trên thị trường. Chủ đề chính của sách tập trung vào những âm tiết khó đọc, từ vựng có phát âm tương tự và giúp người đọc nắm vững kỹ thuật phát âm, đặc biệt là những từ đồng âm. Từ đó, bạn sẽ ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh.

Ngoài ra, nội dung cuốn sách này còn được biên soạn và thiết kế một cách công phu, cẩn thận. Hình minh họa đi kèm cũng được phân bổ khoa học nhằm giúp người đọc dễ dàng hình dung ra ngữ cảnh mà nội dung sách đang nhắc tới.

Đừng Bỏ Qua: Cuốn sách English Pronunciation In Use

3. Hướng dẫn học cùng sách Ship or Sheep hiệu quả

Để nâng cao hiệu quả luyện phát âm Tiếng Anh cùng cuốn sách Ship or Sheep, bạn hãy tiến hành học theo phương pháp sau đây:

  • Sắp xếp thời gian học phù hợp: Để rèn luyện kỹ năng phát âm, bạn nên dành ít nhất 15-30 phút mỗi ngày để học cùng sách Ship or Sheep. Do đó, bạn hãy sắp xếp thời gian học vào những khoảng trống trong lịch trình hàng ngày của bạn để đảm bảo việc học không bị gián đoạn.
  • Luyện tập phát âm song song kỹ năng Listening: Để phát âm chính xác, bạn cần lắng nghe và hiểu rõ các âm Tiếng Anh. Do đó, bạn nên luyện nghe các bài hát, đoạn hội thoại hoặc video Tiếng Anh để cải thiện kỹ năng nghe. Sau đó, bạn hãy nghe file âm thanh đi kèm cuốn sách để luyện phát âm theo.
  • Tìm bạn học cùng nhau: Nhằm phát triển kỹ năng nói tốt hơn, bạn cần tìm người bạn đồng hành để luyện tập cùng. Speaking là kỹ năng cần thiết và chỉ có thể được cải thiện thông qua việc trò chuyện, giao tiếp và thảo luận. Dù vẫn có thể tự học nhưng để tiến bộ nhanh chóng và đạt đến trình độ nói chuyện trôi chảy, tự nhiên thì bạn cần có một partner bên cạnh khi luyện phát âm cùng bộ sách này.

4. Link tải sách Ship or Sheep PDF + Audio

Bạn có thể tải sách Ship or Sheep PDF và file âm thanh đi kèm bằng cách bấm vào khối dưới đây:

Với phương pháp học hiệu quả và nhiều ví dụ thực tế, sách Ship or Sheep PDF không chỉ giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm mà còn giúp người đọc tự tin hơn khi giao tiếp Tiếng Anh. Hãy cùng Jaxtina English Center tải ngay cuốn sách và bắt đầu rèn luyện kỹ năng phát âm ngay hôm nay nhé!

Tham Khảo Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng