Menu

Review sách Hacking your English Speaking kèm link download

Nếu như bạn đang tìm kiếm bộ tài liệu luyện nói Tiếng Anh hữu ích thì cuốn sách Hacking your English Speaking là sự lựa chọn vô cùng phù hợp. Để hiểu rõ hơn về cuốn sách luyện Speaking này, bạn hãy cùng Jaxtina English Center xem ngay nội dung bài viết sau đây nhé!

Tìm Hiểu Thêm: Tips học Tiếng Anh

1. Review tổng quan về Hacking your English Speaking

Hacking your English Speaking được viết bởi Tiến sĩ Hoàng Ngọc Viên – Giảng viên Tiếng Anh tại Jaxtina. Cô đã từng được lựa chọn là 1 trong số những Tài năng trẻ có sức ảnh hưởng tại Việt Nam năm 2020. Đặc biệt, tác giả còn đạt số điểm 8.5+ trong phần thi Speaking IELTS chỉ bằng việc tự học tại nhà.

Cuốn này nổi tiếng với phương pháp luyện nói Tiếng Anh bằng cách nghe một từ mới và bạn sẽ bắt chước nói lại. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp nguồn kiến thức thực tế và hữu ích bao gồm những mẫu câu và đoạn hội thoại đơn giản, tập trung vào các chủ đề thông dụng. Vì vậy bạn học có thể áp dụng ngay những mẫu đó đó vào quá trình giao tiếp hàng ngày.

sách Hacking your English Speaking

Hacking your English Speaking

Cuốn sách Hacking your English Speaking là một nguồn tài nguyên luyện nói hữu ích dành cho

 • Những bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh và đang tìm kiếm một phương pháp luyện nói hiệu quả.
 • Những người đã học Tiếng Anh từ lâu nhưng vẫn vẫn gặp khó khăn khi giao tiếp.
 • Những bạn đang muốn nâng cao kỹ năng Speaking để tham gia thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh.
 • Những bạn đang cảm thấy mất hứng thú hoặc muốn bỏ cuộc trong việc học tiếng Anh.

Tải Thêm: Sách Luyện nói Tiếng Anh như người bản ngữ PDF

2. Nội dung chi tiết của cuốn sách Hacking your English Speaking

Nội dung của Hacking your English Speaking sẽ chú trọng việc rèn luyện khả năng nói theo nhiều chủ đề khác nhau. Đồng thời, cuốn sách cũng cung cấp kiến thức để người học dễ dàng nâng cao vốn từ. Nội dung sách được chia thành 4 chương lớn là:

 • Chương 1: Động lực học tiếng Anh
 • Chương 2: IPA Chart (International Phonetic Alphabet) – Chương này sẽ cung cấp bảng ký tự phiên âm Quốc tế và  giúp bạn phân biệt rõ ràng các âm dễ nhầm lẫn.
 • Chương 3: Stop thinking, Start Speaking – Chương này sách sẽ giúp bạn luyện phản xạ nói bằng phương pháp sơ đồ tư duy cùng các câu minh họa đơn giản. Trong chương này, bạn sẽ học được tối thiểu 50 cấu trúc câu và 500 từ, cụm từ tiếng Anh giao tiếp thông dụng nhất.
 • Chương 4: Real English – Chương này bao gồm 50 đoạn hội thoại phổ biến và đi kèm với audio, giúp bạn luyện phản xạ nói Tiếng Anh một cách tự động.

Đọc Thêm: Sách Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook

3. Hacking your English Speaking có gì đặc biệt?

Hacking your English Speaking là cuốn sách có thể giúp bạn giải quyết được 6 khó khăn mà nhiều người đang luyện nói Tiếng Anh đang gặp phải như:

 • Phát âm: Nhiều bạn gặp khó khăn khi nghe và nói tiếng Anh vì cách phát âm của người bản ngữ khác so với của người Việt. Để khắc phục vấn đề này, tại Chương 2 và 3 của sách đã cung cấp hướng dẫn chi tiết cách nhấn trọng âm, nối âm và nguyên tắc giản lược từ.
 • Từ vựng: Thiếu vốn từ vựng sẽ làm giảm khả năng nghe hiểu và nói Tiếng Anh. Do đó, chương 4 của sách Hacking your English Speaking sẽ giúp bạn học ít nhất 500 từ vựng theo các chủ đề thông dụng.
 • Sự tập trung: Lo lắng hoặc mất tập trung khi nghe là một trở ngại lớn mà nhiều người học phát âm Tiếng Anh thường gặp. Hiểu được điều đó, sách sẽ hướng dẫn cách tăng cường tập trung qua việc thực hành nghe và chép lại nội dung, nhất là trong Chương 3 và 4.
 • Thiếu động lực: Sách sẽ khuyến khích người học không nên từ bỏ quá sớm và thực hành theo phương pháp khoa học trong sách.

Có Thể Bạn Cần: Tải Ship or Sheep PDF

4. Download Hacking your English Speaking PDF

Để tải Hacking your English Speaking bản PDF miễn phí, bạn có thể bấm vào link download dưới đây:

Trên đây là thông tin bài viết giới thiệu của Jaxtina English Center về cuốn sách Hacking your English Speaking. Có thể thấy rằng, cuốn sách này phù hợp và giúp ích cho bạn trong quá trình luyện nói Tiếng Anh và nâng cao từ vựng. Do đó, bạn hãy tải ngay cuốn sách này để bắt đầu học từ hôm nay nhé!

Đừng Bỏ Qua:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!