Menu

Review trọn bộ Vocabulary For IELTS Advanced [Tải miễn phí]

Vocabulary For IELTS Advanced là bộ tài liệu cung cấp cho người học tất cả từ vựng cần thiết trong kỳ thi IELTS của nhà xuất bản Cambridge. Và trong bài viết sau đây, Jaxtina English Center sẽ chia sẻ đến bạn tất cả các thông tin có liên quan đến bộ giáo trình Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced. Cùng theo dõi nhé!

1. Giới thiệu về sách Vocabulary For IELTS Advanced

Vocabulary For IELTS Advanced được biên soạn bởi tác giả Pauline Cullen và xuất bản bởi Cambridge University Press. Bộ sách này là một nguồn tài liệu quý giá cho việc luyện thi IELTS ở trình độ nâng cao và mong muốn nâng cao vốn từ vựng Tiếng Anh của bản thân để đạt điểm cao trong bài thi.

Vocabulary For IELTS Advanced

Bộ sách Vocabulary For IELTS Advanced

Bộ sách này được viết bởi tác giả từng là cựu giám khảo cũng như là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực viết sách luyện thi IELTS. Vì vậy, cuốn sách này đặc biệt hữu ích dành cho những ai đang muốn đạt kết quả cao trong kỳ thi.
Với phương pháp học tiên tiến, sách giúp người học mở rộng từ vựng một cách hiệu quả. Không những thế, sách còn cung cấp các bài tập thực hành và giải thích chi tiết để hỗ trợ việc học tốt hơn. Bạn sẽ khám phá được những phương pháp thông minh để sử dụng từ vựng một cách linh hoạt, chính xác trong cả kỳ thi IELTS và cả trong thực tế.

Xem Thêm: Sách Check your English vocabulary for IELTS

2. Sách Vocabulary For IELTS Advanced có gì?

 • Sách Vocabulary for IELTS Advanced được chia thành 25 Unit, trong đó, 20 Unit đầu tiên tập trung vào các chủ đề cụ thể thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi IELTS như Media, Discovery, Environment,… Các Unit còn lại tập trung vào 4 kỹ năng cơ bản và một bài từ vựng chi tiết.
 • Phần cuối sách là Wordlist – danh sách từ vựng của từng bài. Phần này sẽ giúp người học theo dõi và ôn lại từ vựng một cách hiệu quả.
 • Mỗi Unit trong sách Cambridge Vocabulary For IELTS Advanced đi kèm với khoảng 10 bài tập đa dạng như điền từ, ghép từ, quizz, nghe điền từ, số ít – số nhiều, chọn từ phù hợp để điền vào chỗ trống, True/ False/ Not given,… Các bài tập này sẽ giúp người học làm quen với nhiều dạng từ vựng.
 • Phần Test Practice của sách có chứa bài thi mô phỏng thực tế cho cả 4 kỹ năng. Nhờ vậy, Người học có thể áp dụng ngay từ vựng đã học vào trong các bài luyện tập.
 • Mỗi 5 bài test trong sách sẽ có 1 bài tổng hợp từ vựng. Phần này sẽ cung cấp từ vựng hữu ích cho kỹ năng Writing và Speaking trong bài thi IELTS.
 • Tổng cộng, sách có 5 bài test, mỗi bài có 30 câu hỏi trắc nghiệm về từ vựng, từ đơn và cụm từ (Collocation). Phần Test tổng hợp cung cấp cả từ vựng, cụm từ hữu ích cho kỳ thi IELTS, giúp người học tự tin hơn trong quá trình ôn luyện và thi thực tế.
Vocabulary For IELTS Advanced

Cấu trúc sách Vocabulary For IELTS Advanced

3. Ưu nhược điểm của bộ sách Vocabulary For IELTS Advanced

Bộ sách Vocabulary For IELTS Advanced sẽ là bộ tài liệu gối đầu giường cho bất cứ người học IELTS nào. Và bộ sách này cũng sở hữu nhiều ưu, nhược điểm mà bạn nên biết để sử dụng hợp lý vào quá trình học tập của bản thân.

Ưu điểm:

 • Sách được biên soạn một cách có hệ thống, từ vựng chủ đề được chọn lọc có tính ứng dụng cao trong kỳ thi IELTS và cũng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Đặc biệt phù hợp cho những người tự học, tự ôn tập ở trình độ Advanced (6.0+). Sách cung cấp phần giải chi tiết và hướng dẫn tự học cho 4 kỹ năng, giúp quá trình học IELTS của bạn mang lại hiệu quả cao hơn.
 • Cuốn sách không chỉ là tài liệu hữu ích cho người học mà còn phù hợp cho giáo viên giảng dạy Tiếng Anh.
 • Sách đi kèm với nhiều hình minh hoạ và tài liệu âm thanh áp dụng cho bài tập. Điều này giúp người học tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Nhược điểm:

 • Sách không thích hợp cho những người mới bắt đầu học Tiếng Anh hoặc ở trình độ Intermediate (~5.0).
 • Sách chưa cung cấp đủ idioms và phrasal verbs cho người học.

4. Download Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (PDF+Audio) miễn phí

Dù có một số hạn chế nhưng vẫn không thể phủ nhận hiệu quả của bộ sách Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced trong quá trình luyện thi IELTS. Và nếu bạn đang muốn tìm kiếm bộ tài liệu này, hãy download qua link bên dưới nhé!

Link Download: Tại Đây

Bài viết trên của Jaxtina English Center đã tổng hợp đến bạn tất cả thông tin có liên quan đến bộ sách Vocabulary For IELTS Advanced. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bộ sách và ứng dụng hiệu quả trong quá trình luyện thi. Hãy theo dõi website của chúng tôi để biết thêm về các tài liệu luyện thi IELTS hiệu quả nhé!

Có Thể Bạn Quan Tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!