Menu

Review Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook chi tiết

Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook là một trong cuốn sách mà bạn nên đọc khi muốn luyện phát âm chuẩn như người bản xứ. Vậy nội dung cuốn sách này sẽ chia sẻ những gì để giúp bạn có thể nói Tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết sau đây của Jaxtina English Center nhé!

Xem Thêm: Tips học Tiếng Anh

1. Tổng quan về sách American Accent Training

Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác hay American Accent Training là cuốn sách luyện phát âm được viết cho những người học Tiếng Anh và muốn nâng cao khả năng phát âm, tập nói theo giọng Mỹ. Tuy nhiên, vì được viết 100% bằng tiếng Anh nên American Accent Training chỉ phù hợp với những ai đã có nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản để có thể hiểu được những kiến thức mà cuốn sách cung cấp.

American Accent Training

American Accent Training

Về nội dung sách, Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook sẽ bao gồm các phần là:

 • Giới Thiệu và Lý Do Chọn Lựa: Đây là phần giới thiệu về sự quan trọng của việc nói giọng Mỹ và tác động tích cực đối với giao tiếp, hiểu biết ngôn ngữ.
 • Chương Nguyên Âm và Phụ Âm: Phần này chi tiết hóa về các nguyên âm và phụ âm trong Tiếng Anh và tập trung vào hướng dẫn cách phát âm chính xác của chúng theo giọng Mỹ.
 • Chương Giọng Địa Phương và Tình Huống Thực Tế: Tác giả sẽ giới thiệu về các giọng địa phương cụ thể trong Tiếng Mỹ và cung cấp ví dụ tình huống thực tế.
 • Bài Tập và Hoạt Động Thực Hành: Đây là phần bài tập thực hành, cung cấp cho độc giả nhiều cơ hội luyện tập và tự kiểm tra kỹ năng phát âm của mình.
 • Tài Nguyên Trực Tuyến và Đĩa CD: Cuốn sách được kết hợp với các tài nguyên trực tuyến như video, bài giảng và bản thu âm để hỗ trợ quá trình học. Đi kèm sách là đĩa CD cung cấp các file âm thanh phát âm các từ trong sách.
 • Hướng Dẫn Tự Học và Kiểm Tra: Đây là phần cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tự học và kiểm tra tiến độ, giúp người đọc có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá khả năng của mình.
 • Danh Mục Từ Vựng và Thuật Ngữ: Để hỗ trợ việc hiểu rõ từng khái niệm, cuốn sách sẽ cung cấp phần danh mục giải thích từ vựng và thuật ngữ quan trọng.

Hiện trung tâm Jaxtina English Center đang có nhiều chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký combo 2 khóa học trở lên cũng nhiều khuyến mãi khác. Điền ngay thông tin vào form bên dưới để đăng ký nhận thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi nhé!

Tham Khảo Thêm: Ship or Sheep PDF

2. Tại sao nên luyện phát âm cùng Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook?

Bạn nên học phát âm đúng chuẩn với cuốn sách American Accent Training vì những lý do sau đây:

 • Tác giả không chỉ chú trọng đến các nguyên âm và phụ âm mà còn nhấn mạnh các điểm phát âm quan trọng và khó nhất.
 • Sách còn chia sẻ những điểm khác biệt giữa giọng Anh – Mỹ với Anh – Anh.
 • Cung cấp nhiều bài tập thực hành từ những cơ bản đến phức tạp, giúp người học có thể luyện tập và kiểm tra tiến độ của mình theo từng giai đoạn học tập
 • Có đĩa CD đính kèm giúp người đọc có thể lắng nghe mô phỏng chính xác của các cách phát âm từng đoạn văn và từng từ ngữ.
Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook

Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác

Tải Ngay: Tree or Three PDF

3. Làm thế nào để học cùng American Accent Training hiệu quả?

Bạn nên tự đọc sách Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook và cố gắng hiểu rõ các khái niệm cũng như ví dụ được trình bày trong sách. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về cách phát âm theo giọng Mỹ. Bên cạnh đó, bạn nên luyện tập với các bài tập mà cuốn sách cung cấp để nhanh chóng làm quen với các âm thanh và cách phát âm Mỹ.

Nếu có các từ vựng hoặc thuật ngữ chuyên ngành khó hiểu, bạn có thể tra cứu trong từ điển. Việc này không chỉ giúp bạn nâng cao kỹ năng phát âm mà còn mở rộng vốn từ vựng và hiểu biết về ngôn ngữ của bản thân.

Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng đĩa CD đi kèm để tập phát âm chuẩn xác. Không những thế, bạn cũng nên tự thu âm khi luyện tập và so sánh với bản gốc. Điều này sẽ giúp bạn tự đánh giá được tiến độ và nhận ra những điểm cần cải thiện cho bản thân từ đó có cách học tiếng Anh hiệu quả cho bản thân.

Khám Phá Ngay: Sách Everyday Conversations English

4. Download sách Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác PDF & Audio

Bạn hãy truy cập vào link dưới đây để tải full bản PDF & Audio của bộ sách này:

Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina hy vọng rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ hiểu rõ hơn về cuốn sách Phương pháp nói giọng Mỹ chuẩn xác Ann Cook. Hãy theo dõi Jaxtina English Center để tìm hiểu thêm về thêm cuốn sách luyện phát âm Tiếng Anh khác nhé!

Đừng Bỏ Qua:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!