Back to school – Ưu đãi lớn lên tới 5.000.000đ
Giới thiệu bạn bè, người thân học tiếng Anh nhận ngay 500k/học viên
        Trả góp học phí 0% lãi suất với ngân hàng VIB Bank
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

1000 từ tiếng anh thông dụng trong giao tiếp

Bạn có biết để có thể giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh trong đời sống thì bạn cần 1 số lượng từ vựng nhất định. Trong phần này chúng ta sẽ cùng nhau học về 1000 từ vựng tiếng Anh cơ bản hay dùng nhất trong cuộc sống và giao tiếp hằng ngày.

learningvocabulary_l-1427557627

 

Xem thêm: 10000 từ tiếng anh thông dụng

Với 1000 từ tiếng anh thông dụng được liệt kê trong clip dưới đây, điều quan trọng nhất bạn phải học cách phát âm chuẩn ngay từ đầu bên cạnh việc nhớ nghĩa của từ. Muốn chinh phục 1000 từ tiếng Anh phổ biến trong thời gian ngắn nhất, hãy đặt ra cho mình lộ trình hợp lý? Jaxtina xin chia sẻ với các bạn bí kíp nhớ 1000 từ tiếng Anh siêu tốc.

1.  Đặt mục tiêu về thời gian phù hợp với năng lực của bản thân.

2.  Liệt kê những từ tiếng Anh đã biết trong 1000 từ. Chắc chắn trong số 1000 từ các bạn sẽ loại bỏ được tương đối số từ đã biết.

3.  Đánh dấu các từ chưa biết hay đã quên. Phân chia thời gian học cho những từ chưa biết.

4.  Học những từ mình chưa biết hàng ngày, mọi lúc mọi nơi. Hãy gắn những từ chưa biết vào câu, hoàn cảnh thực tế vừa phát huy trí sự sáng tạo của bản thân vừa giúp việc học trở nên thú vị hơn.

5.  Linh hoạt vận dụng những từ mình đã biết để nhớ lâu trong nhiều tình huống. Đây là 1 trong những phương pháp tự tạo môi trường tiếng Anh cho mình hiệu quả nhất.

Clip 1000 từ tiếng anh thông dụng nhất Jaxtina muốn chia sẻ với các bạn!

Chúc các bạn chinh phục 1000 từ tiếng Anh thông dụng thành công trong thời gian sớm nhất!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!