Menu

Bộ tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu chi tiết theo kỹ năng

Bạn đang tìm kiếm các tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu chất lượng? Bạn không biết nên đọc tài liệu nào để nâng cao ngữ pháp, từ vựng và 4 kỹ năng Tiếng Anh? Vậy bạn hãy tham khảo ngay những tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu chất lượng được Jaxtina giới thiệu trong bài viết dưới đây.

1. Tài liệu, sách học từ vựng IELTS cho người mới bắt đầu

1.1 Vocabulary for IELTS

Vocabulary for IELTS là tài liệu luyện thi IELTS cho người mới bắt đầu được tạo ra để giúp bạn đọc học thêm một số từ vựng để chuẩn bị cho cuộc thi IELTS. Sách này cung cấp nhiều từ vựng cần thiết để bạn có thể làm tốt 4 phần thi Nghe – Nói – Đọc – Viết trong kỳ thi. Các từ vựng này đều được chia thành các chủ đề khác nhau nhằm giúp người học có thể linh động học những nhóm từ mà bản thân thấy cần thiết.

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Vocabulary for IELTS

Tải Vocabulary for IELTS tại đây.

1.2 Check your vocabulary for IELTS

Đây là cuốn sách tổng hợp lại những từ vựng thường xuyên xuất hiện trong các kỳ thi IELTS. Các từ vựng trong tài liệu học IELTS cho người mất gốc này đều được phân loại và trình bày rành mạch, rõ ràng, giúp người xem dễ nhìn và học hiệu quả hơn. Check your vocabulary for IELTS cũng được tác giả chia thành 3 phần khác nhau giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn.

tài liệu ielts cho người mới bắt đầu

Check your vocabulary for IELTS

Tải Check your vocabulary for IELTS tại đây.

1.3 English Idiom in Use

English Idiom in Use là quyển sách được xuất bản bởi Cambridge University Press. Quyển sách này cung cấp cho bạn đọc hơn một ngàn câu thành ngữ trong Tiếng Anh cùng với ý nghĩa, ví dụ và các bài tập thực hành đi kèm trong đó.

Các câu thành ngữ trong quyển sách được phân loại từ cơ bản đến phức tạp và chia thành nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi chủ đề lại có các phần bài tập riêng biệt với những hình thức chọn cách trả lời khác nhau. Thông qua quá trình làm bài tập đó, dần dần bạn sẽ nắm được cấu trúc các thành ngữ và cách sử dụng từ tốt hơn.

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

English Idiom in Use

Tải English Idiom in Us tại đây.

2. Một số tài liệu học ngữ pháp IELTS cho người mới bắt đầu

2.1 Grammar for IELTS

Grammar for IELTS là quyển sách tổng hợp các kiến thức quan trọng về ngữ pháp dành cho những người đang chuẩn bị thi IELTS. Quyển sách IELTS này cung cấp một loạt các lý thuyết về ngữ pháp và bài tập để bạn luyện tập cách sử dụng những kiến thức đã học.

Grammar for IELTS được viết ra với mục đích giúp nhiều người học nắm được các kiến thức cơ bản, quan trọng của Tiếng Anh. Chính vì vậy mà hầu như mọi bạn học, từ người đã mất gốc hay người đã có trình độ Tiếng Anh tốt đều có thể đọc và tham khảo được tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu này.

tài liệu tự học ielts cho người mới bắt đầu


Grammar for IELTS

Tải Grammar for IELTS tại đây.

Tìm Hiểu Chi Tiết: Luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu

2.2 Grammar in Use 

Grammar in Use cũng là một tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu mà bạn không nên bỏ qua. Cuốn sách này sẽ cung cấp các kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh từ thấp đến cao nên phù hợp với mọi đối tượng ở mọi trình độ. Ngoài những phần nội dung giải thích lý thuyết ngữ pháp, cuốn sách học IELTS từ còn số 0 này cũng cung cấp một số bài tập để bạn thực hành vận dụng những kiến thức đã học.

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Grammar in Use

Tải Grammar in Use tại đây.

3. Tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu học phát âm

3.1 Pronunciation in use

Pronunciation in use là một bộ sách hướng dẫn cách phát âm Tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Bộ sách có lộ trình học phát âm từ cơ bản đến nâng cao, dù bạn đọc có là người sở hữu kỹ năng Tiếng Anh như thế thì nào cũng có thể tham khảo qua bộ tài liệu này.

Mỗi quyển sách trong bộ tài liệu này sẽ có từ 50-60 chủ đề học khác nhau. Mỗi chủ đề lại sở hữu một phần bài tập riêng biệt nhằm giúp bạn luyện tập sớm ngày làm chủ kỹ năng nói. Nếu bạn lo cách phát âm của mình không chuẩn thì không sao cả. Mỗi bộ sách đều có một phần file audio phát âm chuẩn người bản xứ để bạn luyện tập.

những tài liệu học ielts cho người mới bắt đầu

Pronunciation in use

Tải Pronunciation in use tại đây.

3.2 Speak English Like an American

Nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp và phát âm của mình thì có lẽ không có quyển sách nào thích hợp hơn Speak English Like an American. Quyển sách học tiếng anh IELTS cho người mới bắt đầu này cung cấp nhiều bài học về các chủ đề phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của người Mỹ như gia đình, ẩm thực, công việc, giải trí… Đi kèm với sách là file âm thanh cho phép bạn luyện tập phát âm theo phong sách, ngữ điệu của người Mỹ.

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Speak English Like an American

Tải Speak English Like an American tại đây.

4. Tài liệu IELTS 4 kỹ năng cho người mới bắt đầu

4.1 Basic IELTS 4 kỹ năng

Bộ tài liệu IELTS cho người mới bắt đầu này bao gồm 4 quyển sách cung cấp kiến thức cơ bản giúp nâng cao 4 kỹ năng. Ngoài kiến thức và các bài tập ôn luyện ra, cuốn sách còn đưa ra những thông tin cơ bản về kì thi IELTS để người học hiểu rõ hơn về các dạng câu hỏi cũng như là cấu trúc bài thi.

tài liệu học ielts cho người mới bắt đầu pdf

Basic IELTS

Tải Basic IELTS 4 kỹ năng tại đây.

4.2 Collins IELTS 4 kỹ năng

Đây là một bộ tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu có chất lượng không hề kém Cambridge IELTS. Collins IELTS  cung cấp đầy đủ các phần lý thuyết và bài tập thực hành giúp bạn đọc ôn luyện tốt hơn. Nội dung trong cuốn sách đều được chia theo nhiều chủ đề khác nhau và theo từng level nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được bài học phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân.

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

Collins IELTS

Tải Collins IELTS 4 kỹ năng:

4.3 The Official Cambridge Guide to IELTS

The Official Cambridge Guide to IELTS là một bộ sách được xuất bản bởi Cambridge University Press. Khi đọc bộ tài liệu này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên và giáo trình học được biên soạn với những chuyên gia của Cambridge University Press. Ngoài ra, sách còn cung cấp các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong bài thi IELTS và chiến thuật làm bài hiệu quả. 

tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầu

The Official Cambridge Guide to IELTS

Tải The Official Cambridge Guide to IELTS tại đây.

Trên đây là thông tin về những tài liệu học IELTS cho người mới bắt đầuJaxtina English Center đã tổng hợp được. Mong rằng trong số những tài liệu IELTS trên, bạn sẽ tìm được những cuốn sách phù hợp với mong muốn và yêu cầu của bản thân.

Xem thêm tài liệu học IELTS cho Beginner:

5/5 - (1 bình chọn)