Menu

50+ câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh cực ý nghĩa

Bạn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh đến bạn bè, người thân? Bạn không viết nên sử dụng các mẫu câu nào khi chúc mừng sinh nhật? Vậy hãy đọc ngay bài viết chia sẻ kiến thức học Tiếng Anh sau đây của Jaxtina English để tham khảo một số mẫu câu chúc mừng sinh nhật được sử dụng nhiều nhất trong Tiếng Anh nhé!

1. Những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh phổ biến nhất

Sau đây là những câu chúc mừng sinh nhật mà mọi người thường hay sử dụng:

 • Happy birthday to you. (Chúc mừng sinh nhật)
 • Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future. (Chúc bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ. Chúc mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn).
 • I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love! (Tôi yêu bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi năm. Chúc mừng sinh nhật, tình yêu ngọt ngào của tôi!)
chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật phổ biến nhất

>>>> Đọc Thêm: 12 cách học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản cực hiệu quả tại nhà

2. Câu chúc mừng sinh nhật người yêu bằng Tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm một câu chúc mừng sinh nhật người yêu ấn tượng bằng Tiếng Anh thì có thể tham khảo một số mẫu câu sau đây:

 • I will never get tired of giving you surprises on your birthday. Thank you for your understanding and love. I am always praying for your success and good health. Happy Birthday, my love! Looking forward to more years together. I love you!

(Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi mang đến cho bạn những điều bất ngờ vào ngày sinh nhật của bạn. Cảm ơn sự cảm thông và tình yêu của bạn. Tôi luôn cầu nguyện cho bạn thành công và có sức khỏe tốt. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi! Mong sẽ có thêm nhiều năm bên nhau. Tôi yêu bạn!)

 • You always bring out the best for me. My life wouldn’t be as good as it is without you. A wonderful birthday for you. I love you.

(Bạn luôn mang lại những điều tốt nhất cho tôi. Cuộc sống của tôi sẽ không tốt đẹp như hiện tại nếu không có bạn. Một sinh nhật tuyệt vời dành cho bạn. Anh Yêu Em.)

 • I promise I will stay the same loving husband for you. Happy birthday to my beautiful wife. Stay happy always.

(Anh hứa sẽ luôn dành tình yêu của một người chồng cho em. Sinh nhật vui vẻ người vợ xinh đẹp của anh. Luôn hạnh phúc nhé em.)

 • I promise I will stay the same loving wife for you. Happy birthday to my husband. Stay happy always.

(Em hứa sẽ mãi là người vợ yêu thương của anh. Chúc mừng sinh nhật chồng. Hãy luôn vui vẻ nhé.)

>>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: Cách Chỉ Đường Bằng Tiếng Anh ( Giving Directions )

3. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đối với bố mẹ

Nhân ngày sinh nhật, bạn hãy dành những lời cảm ơn chân thành, yêu thương sâu sắc đến ba mẹ của mình nhé.

 • I am proud to tell people that you are my dad. Happy Birthday my love.

(Con luôn tự hào nói với mọi người rằng bố là bố của tôi. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của con.)

 • On this day, the best angel from heaven was born in this world. And later, this angel became my beautiful mom. I’m so grateful to you. Happy birthday, my love.

(Vào ngày này, thiên thần tốt nhất từ ​​thiên đường đã được sinh ra trên thế giới này. Và sau đó, thiên thần đã trở thành người mẹ xinh đẹp của tôi. Tôi cảm thấy rất biết ơn. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.)

 • I’m lucky that I have the best dad in the world. That father really loved me with all his heart. Happy birthday to my dad!

(Tôi may mắn vì tôi đã có được người cha tuyệt vời nhất trên thế giới. Người cha ấy đã thực sự yêu thương tôi bằng cả trái tim. Chúc mừng sinh nhật bố của tôi!)

những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng anh

Chúc mừng sinh nhật bố mẹ bằng Tiếng Anh

4. Chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh đối với anh chị em

Bên cạnh bố mẹ, anh/chị em trong gia đình là người thân cùng ta lớn lên, cùng chia bùi sẻ ngọt trong cuộc sống. Vì thế, bạn đừng quên gửi lời chúc chân thành đến họ trong những dịp đặc biệt như thế này.

 • Thank you for all the memories of our childhood days. Without you, my world wouldn’t be as brilliant as it is today.

(Cảm ơn anh cho tất cả những kỷ niệm của những ngày thơ ấu của chúng ta. Nếu không có anh, thế giới của em sẽ không rực rỡ như ngày hôm nay.)

 • I would be picking you as my sister every time if I ever get any chance to pick.

(Em sẽ luôn chọn chị làm chị gái của mình nếu em có bất kỳ cơ hội nào để lựa chọn.)

 • Even though I’m not with you all the time, I always feel happy when I’m with you. Happy birthday to my beloved sister.

(Mặc dù không ở bên em mọi lúc, nhưng chị luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên em. Chúc mừng sinh nhật em gái yêu quý của chị.)

 • People believe that the hero is one in millions. But I want to say that a brother like you is always one in life. Happy birthday.

(Mọi người tin rằng anh hùng là một trong hàng triệu người. Nhưng tôi muốn nói rằng một người anh trai như anh luôn là số một trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật.)

>>>> Xem Thêm: Mẫu câu chào hỏi Tiếng Anh

5. Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đối với bạn bè

Bạn hãy luôn trân trọng bạn bè lẫn những người xung quanh và gửi lời yêu thương chân thành nhất vào ngày sinh nhật của họ.

 • Wish you always have a happy heart and a most successful life! Happy birthday!

(Chúc bạn luôn có một trái tim vui vẻ và một cuộc sống thành công nhất! Chúc mừng sinh nhật!)

 • Wishing you a strong friendship, true love and many beautiful memories.

(Chúc bạn có một tình bạn bền chặt, tình yêu đích thực và nhiều kỷ niệm tươi đẹp.)

 • We have many differences, but that shouldn’t stop us from being good friends. The pieces need to be different to be able to match! Happy birthday to my favorite puzzle piece!

(Chúng ta có nhiều điểm khác nhau nhưng đó không thể cản trở chúng ta trở thành thành bạn tốt của nhau. Các mảnh ghép cần phải khác nhau thì mới có thể khớp với nhau! Chúc mừng sinh nhật mảnh ghép yêu thích nhất của tôi!)

>>>> Khám Phá Ngay: 50+ thành ngữ Tiếng Anh (Idioms) thông dụng mà bạn nên biết

Mong rằng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một trong các câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh hay nhất để gửi đến những người thân yêu. Hãy theo dõi Jaxtina English để đọc thêm nhiều bài viết cung cấp các mẫu câu giao tiếp thông dụng khác nhé!

>>>> Bài Viết Khác: Tự giới thiệu bản thân bằng Tiếng Anh cực ấn tượng

5/5 - (4 bình chọn)