Menu

5 trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 mà bạn nên theo học

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 để theo học? Bạn không biết đâu mà là trung tâm Tiếng Anh quận 10 có chất lượng giảng dạy tốt, chương trình đào tạo tinh gọn? Vậy hãy xem ngay bài viết sau nhé vì Jaxtina English Center đã giúp bạn tổng hợp thông tin của những trung tâm tốt nhất hiện nay tại quận 10 TPHCM nên theo học tiếng Anh. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Trung tâm JAXTINA SƯ VẠN HẠNH

  • Địa chỉ: 662/23 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TPHCM

JAXTINA SƯ VẠN HẠNH thuộc hệ thống trung tâm Anh ngữ Jaxtina, là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng tại Việt Nam. Với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, hệ thống Anh ngữ Jaxtina đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trên thị trường nhờ đào tạo thành công hơn 50.000 học viên để tự tin sử dụng Tiếng Anh và đạt được mục tiêu sau khóa học. Đặc biệt, Jaxtina còn là đối tác chiến lược của 1.000 doanh nghiệp và 60 trường đại học trên khắp Việt Nam, tự hào khi được đánh giá là một trong các trung tâm Anh ngữ tốt nhất TPHCM.

trung tâm tiếng anh ở quận 10

Trung tâm Jaxtina

Tại trung tâm JAXTINA SƯ VẠN HẠNH, học viên sẽ được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Nói, Đọc và Viết. Ngoài ra, Jaxtina còn cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên biệt cho các chứng chỉ được quốc tế công nhận như TOEIC hay IELTS nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu và tự tin bước vào các kỳ thi quốc tế.

Ưu điểm nổi bật của trung tâm quận 10 Jaxtina:

  • Jaxtina chú trọng vào việc tạo ra các lộ trình học tập linh hoạt, được cá nhân hóa phù hợp với trình độ hiện tại của từng học viên.
  • Chương trình học tiếng Anh và phương pháp giảng dạy hiện đại, được quốc tế công nhận và được biên soạn tỉ mỉ bởi các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và Vương quốc Anh.
  • Đội ngũ giảng viên của Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ càng về trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm sâu rộng, có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh. Nhiều giảng viên của trung tâm còn có bằng Thạc sĩ xuất sắc từ các trường đại học danh tiếng ở Anh và Mỹ.
  • Học phí tại Jaxtina khác nhau tùy theo khóa học cụ thể và mục tiêu của học viên. Ngoài ra, Jaxtina cung cấp các tùy chọn thanh toán linh hoạt, cho phép học viên chia học phí hàng tháng thông qua thủ tục đơn giản và nhanh chóng.
  • Khi đăng ký tại Jaxtina, mọi học viên đều nhận được hợp đồng đào tạo nhằm đảm bảo kết quả học tập cũng như nêu rõ các quyền và lợi ích.

Đăng ký ngay vào form dưới đây của Jaxtina để được tư vấn lựa chọn khoá học Tiếng Anh phù hợp nhé!

Góc Đề Xuất: Trung tâm tiếng Anh ở Quận Phú Nhuận

2. Trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 DOL English

  • Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, quận 10, TPHCM.

DOL English là một trong những trung tâm Tiếng Anh chất lượng nhất với phương pháp giảng dạy Linear Thinking độc quyền được vận dụng trong các khóa học SAT, TOEIC, IELTS, GMAT, GRE. Việc này đã giúp học viên nâng cao trình độ, nhanh chóng đạt điểm cao, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

trung tâm tiếng anh quận 10

Trung tâm DOL English

Đặc biệt, DOL English là 1 trong những trung tâm tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Mỗi học viên tại trung tâm đều có trợ lý Speaking ngay tại nhà, được chấm – chữa bài chi tiết… nhờ vào hệ thống app quản lý học tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo.

Có Thể Bạn Cần: Trung tâm tiếng Anh cho người mất gốc ở TPHCM

3. Trung tâm Saigon English Center

  • Địa chỉ: 354/72 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TPHCM.

Saigon English Center là đơn vị chuyên đào tạo giao tiếp Tiếng Anh tại Hồ Chí Minh. Trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 này còn sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm giảng dạy đến từ Mỹ, Châu Âu, Philippines và Việt Nam. Các khóa học tại đây có thể giúp học viên chinh phục, phát huy năng lực giao tiếp Tiếng Anh một cách hiệu quả.

trung tâm tiếng anh ở quận 10

Saigon English Center

Ngoài ra, các học viên tại đây cũng được giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế và được xây dựng một lộ trình học tinh gọn, phù hợp với trình độ của mình. Đặc biệt, học viên còn được ký vào một bản hợp đồng đào tạo giúp đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi khác trong quá trình học tại trung tâm.

Tham Khảo Thêm Địa Chỉ: Học IELTS TPHCM

4. Trung tâm Ngoại ngữ quận 10 VUS

Địa chỉ: 282 Nguyễn Chí Thanh, phường 5, quận 10, TPHCM.

VUS là trung tâm Tiếng Anh trong 6 năm liền đạt chất lượng đào tạo quốc tế NEAS. Đội ngũ giảng dạy tại đây có hơn 2.700 giáo viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, 100% có bằng chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA, TEFL), được tuyển chọn kỹ càng.

các trung tâm anh ngữ tại quận 10

Trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 VUS

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học chất lượng theo mọi lứa tuổi, từng đối tượng như: IELTS, Tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo, Tiếng Anh giao tiếp,… Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa miễn phí giúp học viên có thể trải nghiệm và vận dụng Tiếng Anh hiệu quả vào thực tế.

5. Trung tâm Anh ngữ quận 10 Simple English

Địa chỉ: 442, Đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM.

Simple English là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học giao tiếp tiếng Anh toàn diện cho trẻ nhỏ và người lớn. Hiện tại trung tâm đang có những khóa học thú vị, bổ ích áp dụng phương pháp luyện Nói RESTA được thiết kế riêng.

trung tâm tiếng anh ở quận 10

Trung tâm Anh ngữ quận 10 Simple English

Môi trường học tập tại đây vô cùng thân thiện, giảng viên nhiệt tình hỗ trợ. Trung tâm còn tích hợp hệ thống theo dõi và đánh giá tiến độ xuyên suốt quá trình học. Ngoài kiến thức và kỹ năng trong giáo trình, học viên còn được trung tâm đào tạo nhiều kỹ năng mềm và kiến thức xã hội khác bởi những buổi thảo luận, giao lưu cùng người nước ngoài.

Vậy là bạn cùng Jaxtina English Center đã cùng tìm hiểu về các trung tâm Tiếng Anh ở quận 10 tốt nhất hiện nay. Hy vọng sau khi đọc bài viết trên bạn sẽ tìm được địa chỉ học Tiếng Anh phù hợp tại quận 10.

Tìm Hiểu Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!