Menu

Review Oxford English Grammar Course kèm link tải miễn phí

Oxford English Grammar Course là cuốn sách cung cấp nhiều kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Vậy bộ sách này có gì hay và khác biệt so với các tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh khác? Hãy cùng Jaxtina English Center tìm hiểu chi tiết về sách học Tiếng Anh này thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Điểm nổi bật của bộ sách Oxford English Grammar Course

Oxford English Grammar Course là bộ sách cung cấp kiến thức ngữ pháp ở ba cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này gồm 3 cuốn là Basic, Intermediate và Advanced. Mỗi cuốn trong bộ tài liệu này sẽ phù hợp với người đọc có trình độ Tiếng Anh khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Oxford Practice Grammar Course Basic: Phù hợp với người mới học Tiếng Anh hoặc đạt trình độ 3.0 IELTS trở lên.
  • Oxford Practice Grammar Course Intermediate: Phù hợp với người học Tiếng Anh ở trình độ trung cấp hoặc đạt trình độ IELTS 5.0+.
  • Oxford Practice Grammar Course Advanced: Phù hợp với người học Tiếng Anh ở trình độ nâng cao hoặc đạt trình độ IELTS 6.5+.
Oxford English Grammar

Bộ sách Oxford English Grammar Course

Tham Khảo Thêm: English Grammar In Use

2. Review nội dung bộ sách Oxford English Grammar Course

Bộ sách Oxford English Grammar Course là nguồn tài liệu ngữ pháp hữu ích cho những bạn đang học Tiếng Anh. Ba cuốn trong bộ sách tương ứng với ba cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến trung cấp và nâng cao.

2.1 Oxford English Grammar Course Basic

Đây là cuốn sách đầu tiên trong bộ Oxford English Grammar Course, được biên soạn dành cho người học ở trình độ cơ bản nhất. Cuốn sách này cung cấp các kiến thức ngữ pháp cơ bản và quan trọng mà bạn cần nắm vững trong quá trình học Tiếng Anh. Nội dung sách bao gồm 11 chủ đề ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại, quá khứ, tương lai đơn, loại từ, modal verbs, câu tường thuật, câu điều kiện…

Oxford English Grammar Course

Oxford English Grammar Course Basic

2.2 Oxford English Grammar Course Intermediate

Sau khi bạn đã nắm vững kiến thức ngữ pháp cơ bản trong cuốn Oxford English Grammar Course Basic, bạn hãy tiếp tục học cuốn Intermediate. Đây là một nguồn tài liệu ngữ pháp Tiếng Anh dành cho những bạn muốn đạt đến trình độ cao hơn. Nội dung cuốn sách này sẽ bao gồm 25 chủ điểm ngữ pháp như câu bị động, các thì của động từ, cũng như sự kết hợp linh hoạt giữa các loại từ…

Oxford English Grammar

Oxford English Grammar Course Intermediate

Đừng Bỏ Qua: Sách Grammar Practice for Upper Intermediate Students

2.3 Oxford English Grammar Course Advanced

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ Oxford English Grammar Course. Nội dung cuốn sách này sẽ phù hợp với người đọc có trình độ Tiếng Anh ở mức khá giỏi. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh với 17 chủ điểm phức tạp hơn có thể kể đến như mạo từ, mệnh đề, mệnh đề trạng ngữ, giới từ, danh động từ, động từ nguyên mẫu và đa dạng các điểm ngữ pháp khác….

Oxford English Grammar Course

Oxford English Grammar Course Advanced

Đọc Thêm: Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh

3. Cách học ngữ pháp hiệu quả với Oxford English Grammar Course

3.1 Trước khi học

Bạn cần chuẩn bị bút và vở để ghi lại những điểm ngữ pháp quan trọng. Việc ghi chép có thể giúp bạn củng cố kiến thức và thúc đẩy quá trình học, đồng thời nâng cao khả năng tập trung và sự tương tác với nội dung. Ngoài ra, với lượng kiến thức lớn trong mỗi cuốn sách Oxford English Grammar Course, việc phân bổ nội dung bài học trở nên rất quan trọng. Bạn có thể tham khảo mục lục để sắp xếp nội dung học phù hợp với mình, tự lựa chọn những chương muốn tập trung để giúp cho quá trình học trở nên linh hoạt hơn.

3.2 Trong khi học

Nếu bạn gặp một khái niệm mới không được giải thích trong bài thì hãy tra cứu nghĩa trong phần “Glossary” ở cuối sách. Ngoài ra, trước khi bắt đầu làm bài tập, một lời khuyên quan trọng cho bạn là nên đọc kỹ phần hướng dẫn và ví dụ trong sách trước. Việc này sẽ giúp cho quá trình làm bài tập trở nên hiệu quả hơn rất nhiều

3.3 Sau khi học

Mỗi khi hoàn thành một bài học hoặc chủ điểm ngữ pháp, bạn nên làm 1 bài kiểm tra trong sách để củng cố kiến thức của mình. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn cần kiểm tra đáp án ở cuối sách để tự đánh giá trình độ học của mình.

4. Link download trọn bộ sách Oxford English Grammar Course

Bạn hãy truy cập vào link dưới đây để tải bộ sách Oxford English Grammar Course bản PDF + Audio miễn phí.

Nội dung trên đây là thông tin giới thiệu về bộ sách Oxford English Grammar Course. Jaxtina English Center hy vọng đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho những bạn đang muốn nâng cao kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh.

Tìm Hiểu Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!