Menu

Review English Grammar In Use kèm link tải bản PDF

English Grammar in Use là bộ sách hữu ích dành cho các bạn mong muốn nâng cao thêm kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh. Vậy nội dung bộ sách bao gồm những gì và làm thế nào để học hiệu quả? Hãy cùng trung tâm học Tiếng Anh Jaxtina English Center tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu tổng quan bộ sách English Grammar in Use

  • Tác giả: Martin Hewings & Raymond Murphy
  • Nhà xuất bản: Cambridge University
  • Số lượng: 3 cuốn (Elementary, Intermediate, Advanced)

English Grammar in Use là một trong những bộ tài liệu ngữ pháp được người học Tiếng Anh lựa chọn trong quá trình xây dựng kiến thức nền tảng và nâng cao hay ôn luyện thi IELTS, TOEIC. Bộ sách này cung cấp các kiến thức về những chủ điểm ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao được trình bày dễ hiểu với nhiều hình ảnh minh họa kèm theo đó là các bài tập thực hành.

English Grammar in Use

Bộ sách English Grammar in Use

Đọc Thêm: Sách Giải thích Ngữ pháp tiếng Anh

2. Nội dung chi tiết của bộ sách English Grammar in Use

Bộ sách này gồm 3 cuốn là Elementary, Intermediate, Advanced. Mỗi cuốn này sẽ phù hợp với người đọc ở những trình độ khác nhau.

2.1 English Grammar in Use for Elementary

Nội dung cuốn English Grammar in Use for Elementary bao gồm 115 chủ điểm ngữ pháp. Sách tập trung đi sâu vào phân tích rõ theo từng dạng câu, từ/cụm từ với các cấu trúc cơ bản. Do đó, cuốn sách này sẽ phù hợp với người mới bắt đầu học ngữ pháp Tiếng Anh. Đối với phần bài tập, bên cạnh cung cấp các câu hỏi, sách còn gợi ý câu trả lời nhằm giúp người học có thể tham khảo khi gặp đề bài khó.

English Grammar in Use for Intermediate

English Grammar in Use for Elementary

Xem Thêm: Sách A Practical English Grammar

2.2 English Grammar in Use for Intermediate

Đối với những bạn đang muốn ôn tập và củng cố ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản nên học cuốn sách English Grammar in Use for Intermediate. Cuốn sách mang đến cho bạn kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao về 16 chủ đề được chia thành 145 chủ điểm nhỏ như: Regular and Irregular verb, The future, Modal Verb, Short forms,…

English Grammar in Use

English Grammar in Use for Intermediate

2.3 English Grammar in Use for Advanced

Nội dung cuốn sách English Grammar in Use for Advanced gồm 60 bài học về nhiều chủ điểm ngữ pháp khác nhau như: Tenses, The Future, Modals and semi – modals, Reporting,…. Cuốn sách này dành cho những bạn có học lực khá hoặc có nền tảng Tiếng Anh vững chắc và có mong muốn học thêm kiến thức ngữ pháp nâng cao.

English Grammar in Use for Advanced

English Grammar in Use for Advanced

Tìm Hiểu Thêm: Sách Grammar Practice for Upper Intermediate Students

3. Tips học với bộ sách English Grammar in Use

Theo phản hồi của những người đã học với English Grammar in Use, mỗi chương sẽ cần ít nhất 2 tiếng để đọc hiểu cũng như là vận dụng được kiến thức đã học để làm bài tập. Để tối ưu thời gian học với cuốn sách này, bạn hãy áp dụng ngay các tips sau đây:

  • Bạn hãy đọc trước phần hướng dẫn và mục lục của sách để chọn lọc ra các kiến thức ngữ pháp cần học và phù hợp với trình độ của bản thân.
  • Bạn nên học các chương trong sách theo trình tự từ lý thuyết đến thực hành để nắm được đầy đủ khái niệm, cấu trúc và cách sử dụng của ngữ pháp. Đồng thời, trong quá trình học, bạn hãy tự đặt câu dựa theo kiến thức ngữ pháp trong sách để áp dụng ngay kiến thức vừa học. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn.
  • Sau khi đã hiểu rõ kiến thức trong sách, bạn hãy làm các bài tập trong sách và cả bên ngoài. Sau đó, bạn hãy nhờ người có kinh nghiệm kiểm tra lại đáp án và ghi lại những kinh nghiệm để tránh sai sót lần sau.
  • Trong quá trình học, bạn hãy ghi chú lại các từ vựng và cấu trúc quan trọng và thường xuyên xem lại để ôn tập kiến thức.

4. Download bộ sách English Grammar in Use

Bạn hãy truy cập vào đường link dưới đây để tải bộ sách English Grammar In Use miễn phí.

Qua bài viết trên, Jaxtina English Center đã giúp bạn hiểu rõ nội dung trong bộ sách English Grammar In Use. Nếu bạn chưa biết bắt đầu học và cải thiện ngữ pháp từ đâu thì hãy tải ngay bộ sách này về để học nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các lớp học Tiếng Anh tại trung tâm để được hỗ trợ xây dựng nền tảng cơ bản. Liên hệ ngay đến 1900 63 65 64 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Đọc Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!