Bạn ở HCM? Tới ngay cơ sở tại đường Sư Vạn Hạnh, TP.HCM!
Chưa biết chọn khoá học nào? Hãy xem các khoá học tại Jaxtina!
        Tân sinh viên? Tìm hiểu về Anh ngữ Jaxtina ngay!
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống đào tạo Tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng – Luyện Thi IELTS – TOEIC hàng đầu Việt Nam

Tài Liệu Luyện IELTS Listning Theo Dạng Bài

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tìm kiếm tài liệu ôn thi IELTS Listening theo từng dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi như Multiple Choice, Short Answer, Matching,…? Hôm nay Jaxtina sẽ giới thiệu cho bạn 2 quyển sách vô cùng hiệu quả để bạn có thể nắm chắc và làm chủ mọi dạng bài tập trong IELTS Listening.

1. Sách Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening được chia thành       4 chương với nội dung:

Chương 1: Đề bài Listening được chia theo 5 dạng câu hỏi thường gặp trong IELTS (Ticking and Table-filling; Map-labelling; Short Answers; Matching; Multiple Choice) với khoảng 8-10 bài tập từng dạng. Vì các bài tập được sắp xếp theo độ khó tăng dần nên bạn có thể dễ dàng làm quen và nắm bắt được từng kiểu bài tập.

Chương 2: Các dạng bài tập được xáo trộn và tổng hợp thành từng bài test hoàn chỉnh theo format của một bài thi IELTS Listening thật. Ở chương này, bạn sẽ luyện tập áp dụng những kỹ năng và kiến thức vừa được rèn giũa ở chap 1.

Chương 3: Sách cung cấp cho bạn transcript của các bài tập ở 2 chap đầu để bạn có thể khám phá và hiểu rõ các đáp án cũng như lỗi sai của bản thân.

Chương 4: Đáp án đầy đủ của các bài tập ở chương 1 và chương 2.

Sách Intensive IELTS Listening

 

Bạn có thể tải ngay “Intensive IELTS Listening” (Ebook + audio) tại đây:

https://drive.google.com/drive/u/5/folders/1KFVLN_abCajv8gEc2UMRSVMyCXS6o10g

2. Hackers IELTS Listening

Bộ sách ôn tập IELTS được biên soạn bởi Hackers là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời để tự luyện tập tại nhà. Dù bạn chưa biết gì về IELTS hay thậm chí không biết bài thi IELTS gồm những phần nào thì bộ sách này cũng hoàn toàn phù hợp cho bạn đó.

Quyển IELTS Listening sẽ giới thiệu bao quát toàn bộ những thông tin bạn cần biết về bài thi IELTS Listening. Nó không chỉ khai thác từng dạng bài tập mà bạn có thể gặp trong IELTS Listening mà còn có những đề luyện mô phỏng theo format của một bài thi IELTS Listening thật. Với từng dạng câu hỏi trong IELTS Listening, quyển sách sẽ cung cấp cho bạn phương pháp cũng như các mẹo để giải quyết chúng và có cả bài tập tương ứng đi kèm với độ khó tăng dần để bạn có thể làm quen và nắm chắc kiến thức hơn.

Hackers IELTS Listening

 

Ngoài ra, ở nửa sau quyển sách sẽ là phần đáp án và diễn giải chi tiết. Không chỉ có vậy, điểm mạnh của cuốn Hackers IELTS Listening là phần phân tích đáp án bằng tiếng Việt và danh sách từ vựng xuất hiện trong bài nghe giúp bạn hiểu rõ hơn về mỗi bài tập và mở rộng thêm vốn từ vựng của mình.

Sách Hackers IELTS Listening hiện chưa có bản Ebook, bạn có thể click vào link này để đặt mua nhé: https://tiki.vn/hackers-ielts-listening-p29591064.html

Trên đây Jaxtina đã chia sẻ cho bạn tài liệu 2 quyển sách ôn luyện IELTS Listening theo từng dạng bài tập, mong rằng bài viết này sẽ bổ ích cho bạn. Và hãy tham khảo ngay các khóa học IELTS của Jaxtina nếu bạn đang phân vân không biết chọn nơi nào để ôn luyện IELTS nhé, Jaxtina đảm bảo rằng bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình sau khi các hoàn thành khóa học đó, còn chần chừ gì nữa, hãy mau đăng ký ngay để nhận được nhiều ưu đãi nhé.

Jaxtina chúc bạn học tốt!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn!

    Đăng ký nhận tư vấn miễn phí    * Vui lòng kiểm tra lại số điện thoại trước khi gửi thông tin.


    5/5 - (2 bình chọn)