Menu

Review bộ sách Intensive IELTS có gì nổi bật [Kèm link tải]

Intensive IELTS là bộ sách Tiếng Anh đang được rất nhiều người học tin tưởng sử dụng. Vậy bộ sách này có gì đặc biệt lại được nhiều người luyện thi IELTS đánh giá cao? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau của Jaxtina English nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Intensive IELTS

Intensive IELTS là một bộ tài liệu dành riêng cho những người đang chuẩn bị và ôn tập cho kỳ thi Tiếng Anh IELTS. Bộ sách IELTS này bao gồm một loạt các quyển sách được thiết kế để giúp các thí sinh tăng cường và nâng cao kỹ năng của mình trong cả 4 phần thi.

Mỗi quyển sách trong Intensive IELTS đều tập trung vào một phần thi cụ thể của IELTS và cung cấp cho người học các chiến lược, phương pháp và bài tập để phát triển kỹ năng thiết yếu. Ngoài ra, sách còn chứa các ví dụ minh họa, các dạng đề thi mẫu để người học làm quen với bài thi IELTS.

Intensive IELTS

Bộ sách Intensive IELTS

>>>> Khám Phá Thêm: Review Achieve IELTS chi tiết [Kèm link tải PDF và Audio]

2. Nội dung bộ sách IELTS Intensive

2.1 Intensive IELTS Listening

Cuốn sách Intensive IELTS Listening cung cấp cho độc giả năm loại câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong phần thi Nghe. Sách luyện nghe IELTS còn cung cấp các bài tập bao gồm những loại câu hỏi này như Map Labelling, Ticking and Table filling, Short Answer, Matching, Multiple Choice… để người học làm quen. Phần cuối sách bao sẽ bản âm thanh (audio script) cùng với phần đáp án để bạn có thể tự kiểm tra lại.

intensive ielts listening

Intensive IELTS Listening

2.2 Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading là một tài liệu học hữu ích cho những người đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, đặc biệt là phần đọc. Tài liệu IELTS Reading tập trung vào việc cung cấp cho người đọc các kỹ thuật, chiến lược và bài tập thực hành để cải thiện khả năng Đọc hiểu

Nội dung của cuốn sách này gồm:

  • Chapter 1: Trình bày về các chủ đề và dạng bài tập sẽ xuất hiện trong phần đọc của kỳ thi IELTS.
  • Chapter 2: Tăng cường từ vựng, ngữ pháp IELTS và cách tổ chức cấu trúc đoạn văn trong bài đọc.
  • Chapter 3: Phân tích từng dạng bài trong IELTS Reading cùng với các chiến thuật giúp bạn tiến hành làm bài một cách nhanh chóng và chính xác.
  • Chapter 4: Thực hành áp dụng các chiến thuật vào 6 dạng bài quan trọng trong phần đọc.
  • Chapter 5: Luyện tập với dạng bài Multiple Choice Questions (một dạng bài thường khiến thí sinh gặp khó khăn) – liên quan đến 14 chủ đề khác nhau thường xuyên xuất hiện trong phần đọc của kỳ thi IELTS.
  • Chapter 6: Đáp án cho các bài tập trong sách. Điều này là điểm mình rất ưa thích ở cuốn sách, vì nó giúp người học kiểm tra kết quả một cách dễ dàng.
Intensive IELTS Reading

Intensive IELTS Reading

2.3 Intensive IELTS Speaking

Nội dung của cuốn sách Intensive IELTS Speaking được thiết kế sao cho chặt chẽ với phần thi Nói của kỳ thi IELTS. Cuốn sách này được phân chia thành 4 Chương:

  • Chương 1: Đây là phần giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về bài thi IELTS Speaking và các tiêu chí đánh giá theo từng mức điểm.
  • Chương 2: Phần này hỗ trợ xây dựng kiến thức IELTS Speaking theo từng phần cụ thể
  • Chương 3: Cuốn sách cung cấp những bài học theo các chủ đề thường gặp, đi kèm với các câu hỏi mở rộng và các câu trả lời mẫu
  • Chương 4: Phần này tập trung vào việc thu thập từ vựng và cách biểu đạt sáng tạo trong bài thi IELTS Speaking

Tác giả đề xuất nhiều câu hỏi tham khảo theo từng chủ đề và chia thành ba phần, mỗi phần bao gồm cả câu hỏi và gợi ý câu trả lời. Cuốn sách còn cung cấp 6 bài kiểm tra và 1 bài mẫu về phần thi Speaking, giúp bạn tập trung vào việc rèn luyện và nâng cao khả năng của mình.

Intensive IELTS

Intensive IELTS Speaking

2.4 Intensive IELTS Writing

Đây là một phần của bộ sách Intensive IELTS. Cuốn sách này tập trung vào phần thi viết của kỳ thi IELTS. Cuốn sách cung cấp cho người học những chiến lược và kỹ thuật cần thiết để hoàn thành các bài luận với chất lượng cao và đúng yêu cầu. Ngoài ra, sách còn cung cấp các mẹo và quy tắc ngữ pháp, từ vựng, những cấu trúc câu nên sử dụng trong bài thi IELTS Writing. Cuốn sách cũng cung cấp nhiều bài tập và bài viết mẫu để người học thực hành và rèn kỹ năng của mình.

Intensive IELTS

Intensive IELTS Writing

>>>> Đừng Bỏ Qua: Tải trọn bộ Cambridge Practice Tests For IELTS [PDF + Audio]

Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina mong rằng những thông tin chia sẻ ở trên đã giúp các bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về bộ sách Intensive IELTS dành cho các kỹ năng Nghe, Đọc, Nói và Viết. Nếu bạn thấy bộ sách này cần thiết trong quá trình luyện thi IELTS thì hãy tải ngay để học nhé!

>>>> Đọc Thêm:

Hãy đánh giá!