Menu

4 cuốn sách học Tiếng Anh cấp tốc hữu ích cho mọi trình độ

Bạn đang tìm những bộ sách học Tiếng Anh cấp tốc nhằm để ứng dụng trong thực tế nhanh nhất? Vậy hãy xem ngay bài viết sau và cùng trung tâm Jaxtina English Center tìm hiểu ngay các bộ sách tự học Tiếng Anh cấp tốc chất lượng nhất nhé!

>>>> Tham Khảo Ngay: Quy trình học tiếng Anh căn bản từ đầu

1. Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu – Tác giả The Windy

Nếu bạn gặp khó khăn khi học tiếng Anh giao tiếp nhằm diễn đạt những ý muốn của mình vì thiếu hụt kiến thức nền tảng thì bộ sách này là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bạn. Cuốn sách này phù hợp nhất với những người mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Anh tại nhà.

Cấu trúc của cuốn sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu sẽ gồm 3 phần là:

  • Phần 1: Làm quen với từ vựng thông dụng
    Phần 2: Những mẫu câu giao tiếp thông dụng trong mọi tình huống
    Phần 3: Những mẫu câu và hội thoại theo chủ đề thường gặp

Với hơn 300 trang nội dung, cuốn sách tự học Tiếng Anh cấp tốc sẽ cung cấp những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao trong cuộc sống cũng như môi trường làm việc. Không chỉ cung cấp cho người học Tiếng Anh cấp tốc những mẫu câu giao tiếp đơn giản, cuốn sách này còn bổ sung hệ thống từ vựng cơ bản theo chủ đề để người học linh động trong việc diễn đạt thông tin. Đặc biệt, các từ vựng nàu còn được phiên âm từ vựng để bạn có luyện tập phát âm khi giao tiếp.

sách học tiếng anh cấp tốc

Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu – Tác giả The Windy

2. Bộ sách Basic Tactics for Listening (Luyện nghe tiếng Anh – cơ bản)

Basic Tactics for Listening là bộ sách học Tiếng Anh cấp tốc thích hợp với những người học ở trình độ trung cấp, sơ cấp đang muốn cải thiện kỹ năng Listening. Nội dung bộ sách gồm 24 bài học đi kèm với 1 đĩa CF và mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày hoặc các trải nghiệm của cả người lớn và thanh thiếu niên như nói chuyện thân mật, chỉ đường, đưa ra yêu cầu, mô tả, xin lỗi, gợi ý…

Khi học với cuốn sách này, bạn sẽ được thực hành xuyên suốt những kỹ năng nghe cần thiết như nghe những từ then chốt, nhận biết và nắm bắt thông tin, những chi tiết và ý chính, nghe và rút ra kết luận, nghe những quan điểm, nghe câu hỏi và trả lời… Đặc biệt, trong mỗi bài học sẽ có phần giới thiệu đề tài và những từ vựng cần thiết. Phần thực hành sẽ được chia thành 3 cấp độ từ dễ đến khó để người học luyện tập. Vì những bài nghe này đều được đọc theo giọng người bản xứ nên bạn có thể đọc theo để luyện kỹ năng phát âm Tiếng Anh.

sách tiếng anh cấp tốc

Bộ sách Basic Tactics for Listening

>>>> Xem Thêm: Tổng hợp các sách luyện nghe cho trình độ B1

3. English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use là bộ sách Tiếng Anh cấp tốc gồm 4 cuốn sắp xếp theo trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Tùy thuộc vào trình độ của bản thân mà bạn hãy lựa chọn cốn phù hợp. Nếu bạn là người có vốn từ vựng ít ỏi thì cuốn sách English Vocabulary in Use Elementary trình độ sơ cấp là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Sau khi đã có nền tảng cơ bản, bạn có thể đọc thêm cuốn Pre-intermediate & Intermediate, Upper-Intermediate đến Advanced trong bộ sách.

Mỗi cuốn trong bộ sách này sẽ tổng hợp 2000 từ vựng cơ bản về các chủ đề thường gặp trong cuộc sống. Bên cạnh cung cấp từ vựng đơn thuần, cuốn sách còn chia sẻ từ đồng nghĩa, các ví dụ minh họa, câu mẫu và bài tập thực hành để giúp người học nhớ lâu và biết cách sử dụng từ hợp lý.

sách học tiếng anh cấp tốc

English Vocabulary in Use

4. Sách học tiếng Anh cấp tốc – Oxford Practice Grammar

Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người đang muốn học kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh. Nội dung cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh này được chia thành các phần khác nhau từ các khái niệm cơ bản về các thì, mệnh đề… rồi đến các chủ điểm phức tạp hơn như động từ, giới từ, mạo từ… Mỗi phần trong cuốn sách đều giới thiệu qua các lý thuyết ngắn gọn, dễ hiểu và đưa ra ví dụ minh họa lẫn các bài tập thực hành. Các bài tập trong sách Oxford Practice Grammar đều mang tính ứng dụng cao, giúp người học luyện tập và áp dụng kiến thức ngữ pháp một cách linh hoạt.

Khi mua sách Oxford Practice Grammar, bạn còn được nhận 3 CD tương đương 3 cấp độ: Basic (Cơ bản), Intermediate (Trung cấp) và Advanced (Nâng cao). Nếu bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh thì có thể chọn Basic; trình độ cao hơn thì tìm đến Advanced.

sách tự học tiếng anh cấp tốc

Oxford Practice Grammar

Thông qua bài viết trên đây, Jaxtina English Center đã tổng hợp một số sách học tiếng Anh cấp tốc được nhiều người học lựa chọn. Bạn hãy đánh giá trình độ Tiếng Anh hiện tại cũng như là mục tiêu học của bản thân để có thể lựa chọn được cuốn sách tự học Tiếng Anh cấp tốc phù hợp nhất nhé!

>>>> Xem Ngay: 

5/5 - (4 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng