[Special Gift 2019] Học Tiếng Anh Hay, Bay Ngay Sang Thái
        Ưu đãi đặc biệt -30% học phí HCM!
        Ưu đãi 3.500.000đ Lộ Trình IELTS 6.5+ Tinh Gọn
X
Menu
Jaxtina English Center
Hệ thống học tiếng Anh giao tiếp toàn diện cho người mới bắt đầu.

[Sưu tầm] Sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả khi mới bắt đầu

Hiện nay, tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Tiếng Anh không chỉ là công cụ giúp chúng ta kết nối những mối quan hệ vượt ra khỏi biên giới quốc gia mà còn đưa đến những cơ hội thăng tiến mới cho những ai “sở hữu” ngôn ngữ quốc tế này. Xuất phát từ nhu cầu đó, Jaxtina sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhằm giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để ứng dụng tiếng Anh trong thực tế nhanh nhất.

Sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả

Sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả

 

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc – cho người mới bắt đầu, Tác giả The Windy, NXB Đại học quốc gia Hà Nội

Nếu bạn không tự tin thể hiện mình trong một môi trường quốc tế. Bạn khó dùng tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát nhằm diễn đạt những ý muốn của mình. Hay bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ này nên còn nhiều bỡ ngỡ và bạn thực sự cần một cẩm nang hỗ trợ những thiếu hụt kiến thức nền tảng. Thì cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” của nhóm tác giả The Windy là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bạn.

Với hơn 300 trang nội dung, cuốn sách bao gồm những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao trong giao tiếp cuộc sống cũng như môi trường làm việc giúp người học tự  tin sử dụng tiếng Anh. Không chỉ cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, cuốn sách còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuốn sách phù hợp nhất với trình độ người mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Anh tại nhà với sự hỗ trợ của đĩa CD về tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh.

Bộ sách Basic Tactics for Listening (Luyện nghe tiếng Anh – cơ bản)

  • – Đây là cấp độ đầu tiên trong bộ sách Luyện nghe tiếng Anh căn bản thích hợp với những đối tượng ở trình độ trung cấp, sơ cấp. Sách gồm 24 bài học, mỗi bài mô tả một đề tài liên quan đến cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm của cả người lớn lẫn thanh thiếu niên. Các đề tài trong sách được chọn vì thường được sử dụng trong giao tiếp và gây hứng thú cho người học. Nhiều hoạt động bổ ích và lý thú được bao gồm trong sách nhằm giúp học sinh luyện nghe một cách hiệu quả.
  • – Với Basic Tactics for Listening, các bạn sẽ thực hành nghe nhiều cách khác nhau trong từng tình huống cụ thể: nói chuyện thân mật, hướng dẫn, chỉ đường, yêu cầu, mô tả, xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học, bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính; nghe và rút ra kết luận; nghe những quan điểm; nghe câu hỏi và trả lời; nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.
  • – Mỗi bài gồm có 5 phần. Phần đầu tiên ‘Chuẩn bị’ (Getting Ready) giới thiệu đề tài của bài học và những từ vựng cần thiết cho các phần luyện nghe trong bài. Ba phần tiếp theo là ‘Hãy cùng nghe’ (Let’s Listen), gồm các bài đàm thoại và độc thoại được ghi vào băng hoặc đĩa. Ba phần này cung cấp phần thực hành nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. Học sinh sẽ nghe những bài thoại này rồi làm các phần bài tập như điền vào chỗ trống, trả lời câu hỏi, chọn hoặc ghép hình, v.v. Cuối cùng là phần ‘Hãy thực hành’ (Over to You), một hoạt động nói liên quan đến đề tài và các bài tập nghe trong bài. Hoạt động này cho phép học sinh tổng hợp và thực hành các kỹ năng nghe nói mà họ đã học.

Cuốn sách với những mẫu câu cơ bản và tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Đặc biệt, đĩa CD kèm theo được đọc theo giọng người bản xứ, giúp bạn luyện phát âm tốt hơn. Vì vậy, cuốn sách là tài liệu cần thiết cho học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả

Sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả – Tactics for listening.

Oxford Practice Grammar

Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người mất gốc kiến thức ngữ pháp tiếng anh. Oxford Practice Grammar cung cấp nhiều dạng ngữ pháp thông dụng với các kỳ thi tiếng anh, có các bài tập hệ thống lại kiến thức, rất hay và hữu ích. Oxford Practice Grammar có 3 CD tương đương 3 cấp độ: Basic, Intermediate và Advanced. Người mới học có thể chọn Basic, trình độ cao hơn thì tìm đến Advanced. Mỗi quyển sách được đính kèm một CD ROM để người học làm các bài tập ngữ pháp trên máy vi tính và tự kiểm tra lại vốn ngữ pháp của mình.

English Vocabulary in Use

Đây là bộ sách gồm 4 cuốn sắp xếp theo trình độ từ sơ cấp đến cao cấp. Tùy thuộc vào khả năng từng người mà bạn có thể lựa chọn những trình độ khác nhau, phù hợp với bản thân. Nếu bạn là người có vốn từ vựng ít ỏi thì cuốn sách English Vocabulary in Use trình độ sơ cấp là lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Quyển sách trình độ sơ cấp nằm trong bộ sách học từ vựng của NXB Cambridge, tập hợp hơn 2000 từ vựng cơ bản và thường gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Sách gồm 60 bài, mỗi bài theo một chủ đề nhất định và có kèm theo ví dụ minh họa, câu mẫu, bài tập để thực hành. Các bạn sẽ nhớ lâu và biết cách sử dụng từ vựng hợp lý theo ngữ cảnh.

Trên đây là một số sách tự học tiếng anh cấp tốc được nhiều bạn sử dụng có kết quả tốt. Để hiểu rõ hơn về từng bộ sách các bạn có thể tìm hiểu review cụ thể, tham khảo đầy đủ trước để xem có phù hợp với khả năng và mục đích của mình không. Việc học tiếng anh đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, vì thế khi đọc sách hãy chọn những quyển sách có bài tập thực hành nhiều để rèn luyện. Bên cạnh sách hãy tham khảo các phương pháp học tiếng anh thú vị như nghe nhạc trữ tình tiếng anh, xem phim hoạt hình tiếng anh để nhanh tiến bộ hơn.

Chúc bạn thành công!

Dành cho bạn:

Bạn đang tìm một trung tâm tiếng Anh uy tín và đảm bảo chất lượng giảng dạy? Jaxtina English Center - lựa chọn đúng nhất dành riêng cho bạn! Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

(Đăng ký ngay để trả nghiệm hệ thống học tiếng Anh giao tiếp đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh. Và giờ, đến lượt bạn ... )

X