Menu

Download Tree or Three PDF + Audio trọn bộ miễn phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách luyện phát âm Tiếng Anh Tree or Three? Bạn muốn tìm link tải full cuốn sách Tree or Three PDF và Audio? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây vì trung tâm học Tiếng Anh Jaxtina sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bộ sách cũng như là chia sẻ link tải bộ sách miễn phí.

1. Thông tin về cuốn sách Tree or Three

Tree or Three là cuốn sách dạy phát âm Tiếng Anh được viết bởi tác giả Ann Baker. Cuốn sách này sẽ cung cấp những kiến thức về phát âm cơ bản trong Tiếng Anh như nguyên âm và phụ âm, những âm mà mọi người thường nhầm lẫn, có những âm tiết tương tự nhau…

Sách Tree or Three được viết hoàn toàn bằng Tiếng Anh vì thế mà có thể gây ra nhiều khó khăn cho một số người mới học ngôn ngữ này. Tuy nhiên, trong sách vẫn có hình ảnh minh họa cùng file nghe đi kèm để giúp bạn hiểu rõ nội dung.

1.1 Đối tượng nên sử dụng bộ sách Tree or Three

Cuốn sách Tree or Three sẽ phù hợp với những người thuộc các đối tượng như:

  • Người mới bắt đầu học Tiếng Anh: Cuốn sách sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc về việc phát âm trong Tiếng Anh .
  • Người học Tiếng Anh trung cấp: Bạn là người có nền tảng về Tiếng Anh nhưng lại gặp khó khăn trong việc phát âm thì cuốn sách này cũng rất phù hợp.
  • Giáo viên Tiếng Anh: Trong cuốn sách này sẽ cung cấp những bài tập và những hoạt động liên quan đến việc phát âm, giúp cho giáo viên có thể linh động và áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình.
Tree or Three pdf

Cuốn sách Tree or Three

Khám Phá Thêm: Cuốn sách Everyday Conversations English

1.2 Cấu trúc và nội dung chính của cuốn sách Tree or Three

Cấu trúc cuốn sách Tree or Three gồm 5 phần chính với nội dung chi tiết là:

Cấu trúc cuốn sách

Nội dung chi tiết

About this book Phần này sẽ giúp bạn hiểu rõ những nội dung về đối tượng nên sử dụng cuốn sách; những điều cần có để học cuốn sách này hiệu quả; những kiến thức từ vựng cần học trước khi học cuốn sách này; cần làm gì khi đọc cuốn sách; giới thiệu vị trí đáp án của phần bài tập
Introduction for the teacher Cung cấp về những phần tài liệu kèm theo và những phương pháp học phù hợp với cuốn sách
Thanks and Acknowledge Lời cảm ơn của tác giả cuốn sách gửi đến những đơn vị đã hỗ trợ và sản xuất ra cuốn sách
Các âm Giới thiệu 43 âm trong Tiếng Anh. Phần về mỗi âm sẽ bao gồm các nội dung chính sau:

  • Cách đọc của âm đó (audio + hình ảnh minh họa).
  • Các ví dụ luyện đọc.
  • Bài tập phát âm đơn giản.
Key Answers Đáp án của các bài tập thực hành.

Tìm Hiểu Thêm Về: Sách English Pronunciation In Use

2. Điểm nổi bật của bộ sách Tree or Three PDF

Tree or Three là bộ sách sẽ cung cấp hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể về cách đọc các nguyên âm và phụ âm trong Tiếng Anh. Để người đọc có thể thực hành và luyện phát âm nhiều hơn, cuốn sách còn cung cấp nhiều bài tập và các câu hỏi để bạn có thể tự luyện và kiểm tra được kỹ năng của mình. Đặc biệt, cuốn sách này còn chia sẻ các lời giải thích về khác biệt trong cách phát âm, đặc biệt là những âm dễ gây nhầm lẫn. Do đó, đây chính là một trong cuốn sách mà bạn nên đọc nếu muốn học hoặc nâng cao kỹ năng phát âm.

Có Thể Bạn Quan Tâm Về: Cuốn sách Hacking your English Speaking

3. Cách học cùng sách Tree or Three hiệu quả nhất

Để học phát âm Tiếng Anh hiệu quả cùng cuốn sách Tree or Three, bạn cần phải:

  • Xác định mục tiêu rõ ràng: Trước khi học phát âm cùng cuốn sách, bạn hãy xác định rõ mục tiêu học tập của mình như muốn nâng cao kỹ năng phát âm tổng thể, hoặc tập trung vào việc cải thiện phần phát âm các phụ âm, nguyên âm khó… Việc đề ra một mục tiêu sẽ giúp bạn nhận biết đúng phần cần cải thiện và tập trung vào những nội dung quan trọng trong sách thay vì học một cách ngẫu nhiên.
  • Ghi chép cẩn thận trong quá trình học: Bạn nên đọc kỹ từng phần trong sách và tập trung ghi chú các điểm quan trọng như ví dụ, hướng dẫn một cách chi tiết. Việc ghi chú sẽ giúp bạn học một cách có tổ chức và dễ dàng kiểm tra lại những kiến thức quan trọng sau này.
  • Luyện tập, thực hành thường xuyên: Để đạt được sự thành thạo trong kỹ năng phát âm, việc luyện tập thường xuyên là rất quan trọng. Do đó, bạn nên kết hợp việc thực hiện các bài tập và câu hỏi trong sách để kiểm tra và củng cố kỹ năng phát âm của mình.

4. Download sách Tree or Three PDF kèm Audio miễn phí

Để download sách Tree and Three bản PDF kèm Audio miễn phí bạn có thể truy cập vào đường link dưới đây:

Bài viết trên đây của Jaxtina English Center đã chia sẻ những thông tin giới thiệu và link tải cuốn sách Tree or Three PDF miễn phí. Nếu thấy Tree or Three phù hợp với nhu cầu luyện phát âm Tiếng Anh của bạn thì hãy nhanh chóng tải ngay cuốn sách về phất để học ngay từ bây giờ nhé!

Cuốn Sách Tương Tự:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng