Menu

Bao lâu được thi lại TOEIC? Các lưu ý cần nhớ khi thi lại TOEIC

Bạn đã thi TOEIC nhưng số điểm không đạt như mong đợi và muốn thi lại? Bạn không biết sau bao lâu được thi lại TOEIC? Vậy hãy xem ngay bài viết sau đây nhé. Trung tâm Tiếng Anh Jaxtina sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc được thi lại TOEIC sau bao lâu cũng như là các lưu ý cần nhớ khi thi lại. 

Kinh Nghiệm: Học TOEIC

1. Sau bao lâu được thi lại TOEIC?

Bạn có thể đăng ký thi lại TOEIC bất cứ lúc nào bạn muốn và có thể đăng kí nhiều lần. Tuy nhiên, khoảng cách giữa các lần thi TOEIC phải cách nhau ít nhất 5 ngày. Tuy nhiên, dù là thi ở thời điểm nào thì bạn cũng cần phải có một lộ trình ôn thi TOEIC hiệu quả để đạt được kết quả thi như mong muốn.

Bao lâu được thi lại TOEIC

Sau bao lâu thì được thi lại TOEIC?

Tìm Hiểu Thêm: Thi TOEIC bao lâu có bằng?

2. Khi nào nên thi lại TOEIC?

Đầu tiên, bạn nên khi lại TOEIC khi bằng sắp hết hạn để được cấp bằng mới và dùng trong lúc cần thiết như công ty sẽ yêu cầu nhân viên nộp lại sau khi bằng cũ hết hạn hoặc các trường đại học yêu cầu chứng chỉ còn hiệu lực để được miễn học Tiếng Anh hoặc xét tốt nghiệp. Ngoài ra, nếu bạn đã thi nhưng điểm số lại không được như kỳ vọng hoặc không đạt đủ yêu cầu để xét tốt nghiệp thì nên thi lại TOEIC.

3. Lưu ý khi thi lại TOEIC

Sau khi biết được bao lâu được thi lại TOEIC và thời điểm thích hợp khi lại, bạn hãy lên kế hoạch ôn thi phù hợp. Ngoài ra, để có được một buổi đi thi đạt kết quả tốt nhất, bạn cần phải chú ý đến một số lưu ý quan trong sau:

  • Cập nhật hình thức và xu hướng mới trong đề thi thử: Bạn hãy làm các đề thi thử mới nhất để cập nhật xu hướng ra câu hỏi mới nhất nhằm có kế hoạch luyện thi phù hợp. Ngoài ra, việc luyện đề TOEIC này cũng sẽ giúp bạn quen dần với cấu trúc bài thi và cải thiện thời gian làm bài.
  • Thông tin về lệ phí thi mới nhất: Lệ phí thi TOEIC có thể sẽ thay đổi hơn so với mức phí trước đó bạn đã từng đóng. Do đó, bạn nên kiểm tra lại để tránh các tình huống không hay phát sinh.
  • Ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả tốt: Chắc hẳn bạn sẽ mong muốn đạt được số điểm cao hơn so với lần thi TOEIC trước đó. Do đó, bạn cần có một lộ trình luyện thi phù hợp để cải thiện điểm yếu cũng như kịp thời trau dồi thêm những kiến thức cần thiết để đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra, trước khi thi lại, bạn nên kiểm tra trình độ thông qua các trang web thi thử TOEIC chất lượng.

Trong ba lưu ý trên, điều quan trọng vẫn là ôn thi TOEIC hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lần đầu thi TOEIC đã không đạt được kết quả tốt thì bạn nên thay đổi lộ trình ôn tập cũng như nhờ sự hỗ trợ của những người có chuyên môn hoặc theo học tại các trung tâm luyện thi uy tín. Và một trong các trung tâm đang cung cấp khoá luyện thi TOEIC chất lượng nhất hiện nay không thể không kể đến Jaxtina English Center. 95% học viên tham gia khoá học TOEIC tại trung tâm đều đạt được số điểm từ 600 đến 650.

bao lâu thì được thi lại TOEIC

Buổi học tại Jaxtina English Center

Để làm được điều này, Jaxtina English Center đã áp dụng chương trình và phương pháp giảng dạy đạt chuẩn quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên theo dạy tại khoá học đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Khi theo học tại trung tâm, học viên còn được đội ngũ giáo viên và Care sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ trong suốt khoá học.

Đặc biệt, học viên còn được trung tâm Tiếng Anh Jaxtina cam kết chất lượng đầu ra bằng hợp đồng uy tín. Nếu khi kết thúc khoá học mà bạn không đạt được kết quả như cam kết, trung tâm sẽ hỗ trợ để bạn học lại miễn phí. Do đó, bạn còn chần chừ điều gì mà không điền ngay thông tin liên hệ của mình vào form bên dưới để Jaxtina liên hệ tư vấn chi tiết hơn về khoá học này.

Mong rằng bài viết trên của trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã giải đáp được thắc mắc bao lâu được thi lại TOEIC của bạn cũng như là biết được đâu là thời điểm phù hợp để thi lại chứng chỉ này. Tuy nhiên, dù thi TOEIC tại thời điểm nào thì bạn cũng nên có một lộ trình ôn thi hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất và Jaxtina tự tin có thể giúp bạn làm được điều đó. Do đó, bạn hãy liên hệ ngay đến 1900 63 65 64 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Bài Viết Hữu Ích:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng