Menu

Tải trọn bộ YBM TOEIC PDF + Audio bản chuẩn miễn phí

Bạn đang muốn tìm hiểu về YBM TOEIC? Bạn đang tìm kiếm link tải miễn phí bộ sách YBM TOEIC PDF? Vậy bạn hãy xem bài viết sau đây nhé vì Jaxtina English Center không chỉ giúp bạn review chi tiết về bộ sách ôn thi TOEIC YBM TOEIC mà còn chia sẻ link tải PDF bản đẹp và Audio miễn phí. Hãy xem ngay nhé!

1. Tổng quan về bộ sách YBM TOEIC

YBM TOEIC là bộ sách được biên soạn bởi YBM đơn vị ủy quyền tổ chức và cấp chứng chỉ quốc tế TOEIC tại Hàn Quốc. Qua các bài test, đề thi mẫu, bộ sách này sẽ cung cấp các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, giao tiếp Tiếng Anh mà người đọc cần biết để có thể chinh phục bài thi TOEIC.

Nội dung của bộ sách TOEC hay này được biên soạn dựa trên format của đề thi thật nên ngoài việc giúp củng cố kiến thức, YBM TOEIC còn tạo cơ hội để bạn cọ xát và luyện đề TOEIC có format tương tự như đề thi thực.

YBM TOEIC PDF

Tải ngay bản YBM TOEIC PDF và Audio để luyện thi ngay hôm nay

Tham Khảo Thêm: TOEIC Economy

2. Review chi tiết nội dung sách YBM TOEIC

2.1 YBM TOEIC Vol 1

YBM TOEIC Vol 1 là cuốn sách tự luyện TOEIC cho người ở trình độ sơ cấp có mục tiêu đạt TOEIC 500+. Cuốn sách này được thiết kế giúp bạn làm quen cấu trúc đề thi TOEIC và nắm vững những kiến thức căn bản. Sách có 2 phiên bản dành cho 2 phần thi TOEIC là Reading và Listening. Mỗi cuốn cung cung cấp 10 đề thi sát nhất với bài thi TOEIC thật, mới nhất. Đi kèm với các đề thi là đáp án chi tiết được giải thích cụ thể nhằm giúp người học có thể tự kiểm tra, đánh giá năng lực trong quá trình ôn luyện.

YBM TOEIC Vol 1

YBM TOEIC Vol 1 dành cho những bạn có mục tiêu đạt TOEIC 500+

2.2 YBM TOEIC Vol 2

YBM TOEIC Vol 2 là cuốn sách dành cho các bạn đã có nền tảng Tiếng Anh tốt và có mục tiêu đạt TOEIC 700+. Cũng như Vol 1, sách có 2 phiên bản dành cho 2 phần thi TOEIC là Reading và Listening. Ở phần đầu mỗi cuốn, tác giả đã giới thiệu chi tiết về cấu trúc của đề thi Reading và Listening. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp 10 bài test có format tương tự như đề thi TOEIC thực.

YBM TOEIC PDF

YBM TOEIC Vol 2 dành cho những bạn có mục tiêu đạt TOEIC 750+

2.3 YBM TOEIC Vol 3

Đây là cuốn sách cuối cùng trong bộ sách YBM TOEIC. Tương tự như Vol 1 và 2, Vol 3 cũng cung cấp có 10 bài test kèm đáp án và lời giản chi tiết được biên soạn ở cuối sách. Điểm khác biệt duy nhất của cuốn sách này là kiến thức có độ khó cao hơn, đòi hỏi người đọc có nền tảng Tiếng Anh tốt và đã nắm rõ các kiến thức Tiếng Anh nâng cao. Do đó, cuốn sách này vô cùng phù hợp cho những ai có mục tiêu đạt số điểm 850+ trong kỳ thi TOEIC.

YBM TOEIC Vol 3

YBM TOEIC Vol 3 dành cho những bạn có mục tiêu đạt TOEIC 850+

Có Thể Bạn Quan Tâm: Tactics for TOEIC Speaking and Writing tests

3. Cách học hiệu quả cùng bộ sách YBM TOEIC

Để quá trình luyện thi TOEIC cùng bộ sách YBM TOEIC đạt hiệu quả cao hơn, bạn hãy:

  • Xác định mục tiêu học tập: Trước hết, bạn nên xác định xem mục tiêu học TOEIC là đạt số điểm bao nhiêu. Việc đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn có định hướng và động lực để cố gắng cũng như là lựa chọn cuốn sách phù hợp với bản thân trong bộ sách YBM TOEIC.
  • Lập kế hoạch học tập rõ ràng: Để việc đạt được học hiệu quả hơn, bạn cần có thời gian biểu và lộ trình học tập cụ thể.
  • Đánh giá: Sau mỗi bài test, bạn hãy check đáp án và kiểm tra số câu đúng, sai. Sau đó, bạn hãy ghi chú lại các lỗi sai và kiến thức cần ôn tập lại để tránh mắc lỗi trong bài test tiếp theo.

4. Download sách YBM TOEIC PDF + Audio

Bạn hãy bấm vào khối dưới đây để tải ngay bộ sách YBM TOEIC PDF + Audio nhé!

Bài viết trên đây của trung tâm Jaxtina English Center đã giới thiệu và chia sẻ link tải YBM TOEIC PDF + Audio. Nếu thấy bộ sách này sẽ giúp ích cho quá trình luyện thi TOEIC của mình thì bạn hãy tải về để đọc ngay từ hôm nay nhé!

Đọc Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận