Menu

Tomato TOEIC: Review nội dung chi tiết và link tải miễn phí

Tomato TOEIC là bộ sách được cộng đồng luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh đánh giá cao về tính thực tế và kiến thức của sách. Thông qua bài viết này, Jaxtina sẽ giới thiệu chi tiết về bộ sách này và chia sẻ link tải trọn bộ miễn phí. Bạn hãy đọc bài viết để tìm hiểu chi tiết về bộ sách học TOEIC này nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về Tomato TOEIC

TOEIC Tomato là bộ sách cực kỳ thích hợp với bạn nào đang mong muốn tự luyện thi TOEIC tại nhà. Nội dung sách bao gồm gần như tất cả kiến thức trong bài thi TOEIC từ 2 kỹ năng đến 4 kỹ năng.

Ưu điểm

  • Sách được dịch sang tiếng Việt, sẽ đặc biệt thích hợp đối với những bạn mới bắt đầu học hoặc có trình độ đọc hiểu tiếng Anh ở mức độ trung bình.
  • Tomato TOEIC cung cấp cho người học nhiều bài tập có độ khó tăng dần, giúp bạn cải thiện từng bước một.
  • Ngoài ra, bộ sách cũng cung cấp cho người học các đáp án chi tiết và phân tích cách trả lời. Từ đó, người học sẽ nắm vững các câu hỏi và cách trả lời nhằm vận dụng vào bài thi thực tiễn.

Nhược điểm

  • Kiến thức, kỹ thuật vận dụng trong đề thi không được sâu và sát với đề thi thật.
  • Bộ sách thiếu phần giải thích về từ vựng và cấu trúc ngữ pháp trong mỗi câu hỏi. Điều này dễ khiến cho người học không rõ, dễ xảy ra sai sót khi luyện tập.
  • Nội dung kiến thức không được cập nhật theo hình thức đề thi mới nhất.
Tomato TOEIC

Bộ sách Tomato TOEIC

Tìm Hiểu Về: Bộ sách Big step TOEIC

2. Review chi tiết bộ sách Tomato TOEIC

2.1 Tomato TOEIC Compact

Bộ 6 cuốn Tomato TOEIC Compact sẽ bao gồm:

Tomato TOEIC Compact Part 1 & 2:  Bộ sách này cung cấp cho người học hiểu rõ cấu trúc đề thi TOEIC part 1 & 2 bằng những câu hỏi thường gặp cũng như những bẫy để đánh lừa thí sinh ở phần này. Đặc biệt, sách cũng cung cấp những mẹo giải bài thi thật chi tiết và chính xác để vận dụng trong bài thi thật.

Tomato TOEIC Compact Part 3&4: Đây là cuốn sách sẽ mang lại cho bạn lượng kiến thức phong phú, góp phần nâng cao hiệu quả rèn luyện kỹ năng Listening. Bên cạnh kiến thức bổ ích được cung cấp, cuốn sách cũng là tài liệu tham khảo đáng tin cậy để ôn luyện kỹ năng Listening. Ngoài ra, sách còn cung cấp các bài tập thực tế nhằm giúp bạn ghi nhớ kiến thức và vận dụng chúng hiệu quả hơn. Ngoài ra, những mẹo và chiến thuật cho Part 3 và 4 TOEIC cũng được hướng dẫn rõ ràng và chi tiết trong cuốn sách này.

Tomato TOEIC Compact Part 5&6: Đây là cuốn sách hỗ trợ luyện thi TOEIC Reading. Cuốn Tomato TOEIC Compact Part 5 & 6 được phân chia làm 30 bài học tương ứng với 30 chủ điểm quan trọng, rõ ràng và chi tiết trong phần thi Reading. Hệ thống các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng có trong cuốn sách được sắp xếp rõ ràng, giúp người học nhanh chóng ghi nhớ những kiến thức đã học. Đặc biệt, các bài tập trong quyển sách sẽ có vô số các “bẫy”, đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ khi làm. Tuy vậy, cuốn sách cũng sẽ có phần chỉ dẫn và giải thích cụ thể xem cái bẫy nằm ở chi tiết nào, cách làm thế nào để xử lý nó một cách tốt nhất.

Tomato TOEIC Compact Part 7: Part 7 của bài thi TOEIC là phần có thi có độ dài khá dài nên nhiều bạn sẽ không có đủ lượng thời gian để hoàn thành. Hiểu được tình hình chung này, Tomato TOEIC Compact Part 7 đã chia sẻ các bí kíp giúp bạn vừa tích lũy kiến thức, lại vừa rèn luyện kỹ năng nhằm “phá đảo” Part 7 một cách nhanh và chính xác nhất. Quyển sách bao gồm 21 bài học được sắp xếp theo các dạng đề thường có trong Part 7 của đề thi TOEIC thực tế, đính kèm với 9 bài actual test để bạn luyện tập.

2.2 Tomato TOEIC Intensive new Reading & Listening

Bộ sách này sẽ gồm 2 cuốn là:

Tomato TOEIC Intensive new Reading: Đây là bộ sách chủ yếu luyện tập kỹ năng Reading của bài thi TOEIC, bao gồm 6 chương và mỗi chương có các capsule nhỏ kèm review test ở cuối. Phần cuối của tài liệu này có chứa lời giải của các bài test và kiểm tra trắc nghiệm.

Tomato TOEIC Intensive new Listening: Cuốn sách được chia làm 9 chương chính, mỗi chương sẽ được chia thành capsule nhỏ. Cuối mỗi chương sẽ có phần review test giúp người học có thể kiểm tra được kiến thức. Đồng thời, sách còn giúp bạn tổng kết những kiến thức đã tiếp thu được qua mỗi chương. Cuối sách là phần transcript băng ghi âm kèm theo các đáp án giúp người học tiện theo dõi và ôn tập.

2.3 Bộ Tomato TOEIC Speaking & Writing Flow

Đây là quyển sách ôn luyện thích hợp với người học đã có nền tảng căn bản về ngữ pháp và từ vựng, mong muốn ôn luyện chuẩn bị các phần thi nói và viết của kỳ thi TOEIC. Nhìn chung, đây là bộ sách có nội dung rất đơn giản và cách tiếp cận nhẹ nhàng, giúp người mới học có thể tiếp thu từ từ mà không cảm thấy choáng ngợp. Bộ sách gồm 2 cuốn, mỗi cuốn tập trung vào một kỹ năng Speaking hoặc Writing. Cả 2 cuốn sách có kết cấu từng phần khá giống nhau.

Khám Phá Ngay: Bộ xanh cam TOEIC

3. Link tải bộ sách TOEIC Tomato

Tải ngay file PDF + Audio của sách Tomato TOEIC bằng cách bấm vào khối dưới đây về để ôn thi TOEIC tại nhà hiệu quả bạn nhé:

Thông qua nội dung bài viết trên đây, trung tâm Tiếng Anh Jaxtina đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về từng quyển sách thuộc bộ Tomato TOEIC. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về bộ sách này và có thêm cho mình một bộ tài liệu ôn thi TOEIC hiệu quả.

Tiếp Tục Với:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng