Menu

Download Big step TOEIC 1 2 3 PDF bản đẹp + file audio

Bạn đang tìm kiếm một bộ sách học TOEIC đặc sắc, không chỉ cung cấp kiến thức chi tiết mà còn giúp bạn áp dụng vào thực tế? Vậy thì bạn đừng bỏ qua bộ sách Big Step TOEIC. Đây là bộ tài liệu mà hầu như người học TOEIC nào cũng đã từng đọc qua. Vậy bộ sách học TOEIC có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Big Step TOEIC

Big Step TOEIC là một bộ tài liệu được biên soạn bởi hai tác giả Kim Soyeong và Park Won. Bộ sách này được xuất bản nhằm giúp người học nâng cao kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh thông qua các bài tập và đề thi TOEIC mô phỏng.

Bộ sách này bao gồm 3 cuốn với nội dung phong phú, đa dạng và được thiết kế để giúp người học có thể nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số TOEIC của mình. Mỗi cuốn sách đều có đầy đủ các phần ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, nghe hiểu, bài kiểm tra, bài tập thực hành và đề thi mô phỏng. Ngoài ra, sách luyện thi TOEIC này còn cung cấp đáp án chi tiết và lời giải thích giúp người học có thể tự học và tự kiểm tra kết quả.

Mỗi cuốn sách đều bao gồm các phần sau:

 • Phần 1 (Introduction): Cung cấp một số thông tin cơ bản về kỳ thi TOEIC, chẳng hạn như format, thời gian thi, điểm số,…
 • Phần 2 (Listening): Gồm 4 bài kiểm tra Listening, tương ứng với 4 phần thi Listening của kỳ thi TOEIC. Mỗi bài kiểm tra sẽ có 100 câu hỏi.
 • Phần 3 (Reading): Gồm 4 bài kiểm tra Reading, tương ứng với 4 phần thi Reading của kỳ thi TOEIC. Mỗi bài kiểm tra sẽ có 100 câu hỏi.
 • Phần 4 (Answer and Audio Script): Cung cấp đáp án cho các bài tập trong sách và bản ghi âm của các bài nghe mẫu.

Sau đây là một số đánh giá chung về ưu và nhược điểm của bộ sách

1.1 Ưu điểm

Bộ sách Big Step TOEIC là một tài liệu luyện thi TOEIC hiệu quả và đáng tin cậy, với những ưu điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học rèn luyện toàn diện cả hai kỹ năng nghe và đọc để chinh phục kỳ thi TOEIC
 • Bám sát format và nội dung của kỳ thi TOEIC thực tế, giúp người học làm quen với các dạng câu hỏi và cách thức ra đề của kỳ thi.
 • Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực luyện thi TOEIC trong lĩnh vực luyện thi TOEIC, đảm bảo chất lượng và tính hiệu quả của bộ sách.
 • Có nhiều bài luyện tập giúp người học rèn luyện kỹ năng nghe và đọc một cách toàn diện.
 • Sách được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, giúp người học có thể tiếp cận và sử dụng sách một cách dễ dàng.

1.2 Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm trên, bộ sách này vẫn còn tồn tại một số nhược điểm cần cải thiện như:

 • Bộ sách tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và đọc nhưng thiếu phần luyện nói và viết nên gây thiếu sót trong việc phát triển kỹ năng tổng quát của người học.
 • Giá thành của bộ sách Big Step TOEIC khá cao, có thể khiến một số người học khó tiếp cận.
 • Có sự lặp lại nội dung giữa các tập, gây nhàm chán và không mang lại sự thú vị khi học.
Big Step TOEIC

Bộ sách Big Step TOEIC

Tham Khảo Thêm: Sách Tomato TOEIC

2. Review chi tiết sách Big Step TOEIC

2.1 Big Step TOEIC 1

Big Step TOEIC 1 là cuốn sách phù hợp với người mới bắt đầu học TOEIC, ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm quen với cấu trúc đề thi và ôn luyện những kiến thức căn bản cần có trong đề thi TOEIC. Khi ôn luyện cuốn sách này, bạn có thể đạt mục tiêu đầu ra là 400 – 500 điểm TOEIC.

Big Step TOEIC 1

Cuốn Big Step TOEIC 1

Đọc Thêm: Review bộ sách Longman TOEIC

2.2 Big Step TOEIC 2

Big Step TOEIC 2 là tập sách thứ hai trong bộ 3 cuốn Big Step TOEIC, phù hợp với người đã có kiến thức cơ bản, muốn nâng cao khả năng làm bài và mở rộng từ vựng, ngữ pháp. Cuốn sách Big Step TOEIC 2 có độ khó cao hơn so với cuốn Big Step TOEIC 1. Nội dung cuốn sách này bám sát cấu trúc đề thi TOEIC, cung cấp đầy đủ kiến thức và bài tập thực hành. Sau khi ôn luyện với cuốn sách này, bạn sẽ có thể đạt được mục tiêu điểm là TOEIC 500 – 700.

Big Step TOEIC

Big Step TOEIC 2

2.3 Big Step TOEIC 3

Big Step TOEIC 3 là cuốn sách cuối cùng trong bộ ba Big Step TOEIC, phù hợp với người học có trình độ Tiếng Anh nâng cao với mong muốn đạt 700 – 900 điểm. Cuốn sách này có bổ sung thêm những câu hỏi với độ khó cao hơn, đòi hỏi bạn phải áp dụng nhuần nhuyễn những kiến thức đã học, đồng thời phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

sách big step toeictoeic big step

Cuốn sách Big Step TOEIC 3

3. Cách học hiệu quả với bộ sách Big Step TOEIC

Để học hiệu quả với bộ sách Big Step TOEIC, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây:

 • Xác định mục tiêu: Đầu tiên, bạn hãy xác định mục tiêu của bạn trong việc học TOEIC. Việc đặt mục tiêu rõ ràng sẽ giúp bạn tập trung vào những phần quan trọng trong sách.
 • Lập kế hoạch học: Bạn hãy tạo lịch học rõ ràng và thực hiện theo đó một cách đều đặn. Bạn cũng hãy chia nhỏ các bài tập và đề thi trong sách thành các phần nhỏ hơn để lên kế hoạch học từng phần một. Điều này sẽ giúp bạn tiến bộ dần mà không bị áp lực quá lớn.
 • Tự kiểm tra và đánh giá: Sau khi hoàn thành mỗi bài tập hay đề thi, bạn hãy tự kiểm tra và đánh giá kết quả của mình. Bạn hãy nhớ sử dụng đáp án và lời giải thích có trong sách để tìm hiểu lỗi sai và cải thiện từ đó. Và bạn cũng đừng quên lưu lại những điểm yếu và tập trung cải thiện các lỗi đó.
 • Tìm đối tác học: Bạn hãy tìm một người bạn hoặc đối tác học cùng với bạn. Hai bạn có thể cùng nhau làm bài tập, thảo luận và giải đáp những khó khăn trong quá trình học. Sự hỗ trợ và thúc đẩy từ đối tác học sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh hơn.

4. Link download Big Step TOEIC 1 2 3 bản đẹp

Bạn hãy truy cập vào khối dưới đây để tải bộ sách Big Step TOEIC bản PDF + Audio miễn phí.

Qua bài viết trên, Jaxtina English Center hy vọng bạn hiểu rõ hơn về bộ sách Big Step TOEIC 1 2 3. Nếu cảm thấy bộ sách này phù hợp thì bạn hãy tải ngay về để đọc và làm bài tập trong quá trình luyện thi TOEIC nhé!

Tiếp Tục Với:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng