Menu

5 trang web học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí, hữu ích

Bạn đang muốn tìm trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc để tự học tại nhà? Vậy hãy tham khảo ngay danh sách các website học Tiếng Anh được Jaxtina English Center giới thiệu trong bài viết sau đây. Đây đều là những trang web cung cấp các bài giảng cũng như tài liệu học vô cùng chất lượng. Do đó, bạn hãy truy xem và lựa chọn cho mình website phù hợp để học Tiếng Anh nhé!

1. Talk English

Talk English là website hỗ trợ người mất gốc cải thiện khả năng Tiếng Anh thông qua các phần luyện tập đa dạng. Ngoài ra, các bài học trên trang web này đã được chia thành nhiều mục, được sắp xếp khoa học từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, nội dung bài học tập trung phần nhiều vào các chủ đề gần gũi, quen thuộc hơn là các tài liệu liên quan đến chuyên ngành, có tính học thuật. Do đó, Talk English chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm một website hỗ trợ học tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc.

trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc

Talk English

Truy cập website Talk English

2. LanguageGuide

LanguageGuide là trang web sẽ cung cấp cho bạn các bài học Tiếng Anh theo nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người học Tiếng Anh từ con số 0, đây sẽ là website phù hợp để bạn bắt đầu bởi các bài học do web cung cấp đều được thiết kế ở trình độ cơ bản và vô cùng dễ hiểu.

Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

LanguageGuide

Đặc biệt, LanguageGuide còn giúp bạn khám quá thế giới từ vựng Tiếng Anh thông qua những hướng dẫn có tích hợp âm thanh nên sẽ đỡ nhàm chán hơn so với cách học thông thường. Bằng cách chạm hoặc di chuyển con trỏ lên hình ảnh, bạn sẽ được nghe phát âm và đánh vần của từ đó. Cuối cùng, bạn có thể kiểm tra khả năng làm sử dụng vựng của mình bằng cách hoàn thành bài kiểm tra. Do đó, nếu đang tìm một web hỗ trợ học từ vựng cơ bản thì LanguageGuide sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Truy cập website LanguageGuide

3. Easy World of English

Easy World of English cũng là trang web học tiếng Anh cho người mất gốc được nhiều chuyên gia giảng dạy ngoại ngữ khuyên dùng hiện nay. Trang web này hỗ trợ người học cải thiện khả năng Tiếng Anh với đầy đủ các kỹ năng như ngữ pháp, phát âm, từ vựng và đọc thông qua hình ảnh bắt mắt. Ngoài ra, tất cả các bài học trên website được chia thành nhiều level từ cơ bản đến nâng cao giúp người học lấy lại gốc Tiếng Anh nhanh chóng nhất.

trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc

Easy World of English

Truy cập website Easy World of English

4. Many Things

Một website học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc chất lượng tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là Many Things. Thông qua các phương pháp học tập như câu đố, trò chơi chữ, tục ngữ, tiếng lóng,… Many Things hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học Tiếng Anh thú vị, hiệu quả nhất. Mặc dù giao diện không được bắt mắt lắm nhưng mà bạn vẫn có thể học được nhiều điều hữu ích ở trang web này.

Website học Tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc

Many Things

Đặc biệt, các bài tập nghe trên webiste này đều cho phép điều chỉnh tốc độ nói. Do đó, đây là web luyện nghe tiếng Anh phù hợp cho người mất gốc để tập làm quen với tiếng Anh từ tốc độ chậm đến nâng cao sau khi đã có nền tảng Tiếng Anh vững chắc.

Truy cập website Many Things

5. Activities for ESL Students

Trang web Activities for ESL Students là một dự án của The Internet TESL Journal (iteslj.org) được xây dựng bởi hàng nghìn sự đóng góp của nhiều giáo viên. Trên website này, bạn sẽ tìm được nhiều tài liệu tiếng Anh cho người mất gốc, hỗ trợ cải thiện nhiều kỹ năng khác nhau như ngữ pháp, pháp âm… Đặc biệt, các bài học về từ vựng và ngữ pháp trên trang web đều đã được sắp xếp theo các cấp độ khác nhau. Do đó, người bị mất gốc có thể dễ dàng tìm kiếm bài học phù hợp với trình độ của bản thân trên website.

trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc

Activities for ESL Students

Truy cập website Activities for ESL Students

Mong là qua bài viết trên đã một phần nào giúp bạn tìm được trang web học tiếng Anh cho người mất gốc phù hợp. Nếu bạn còn biết website học Tiếng Anh hữu ích nào khác thì hãy chia sẻ ở phần bình luận bên dưới để Jaxtina English Center và mọi người cùng biết với nhé!

 TIẾP TỤC VỚI:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng