Menu

11 trang web học Tiếng Anh miễn phí, uy tín, chất lượng

Chào bạn, hôm nay Jaxtina sẽ gửi bạn danh sách những trang web học Tiếng Anh miễn phí chất lượng nhất. Những website học Tiếng Anh này sẽ giúp bạn rèn luyện các kỹ năng một cách rất hiệu quả. Do đó, bạn hãy xem bài viết ngay nhé!

1. Website học Tiếng Anh miễn phí EnglishClass101

Englishclass101 là trang web học Tiếng Anh online miễn phí phù hợp với người học ở mọi trình độ. Với mục tiêu mang đến cho dùng khả năng học Tiếng Anh thú vị, hiệu quả, trang web này mang đến hàng nghìn video thú vị về nền văn hóa Anh – Mỹ. Nhờ đó, bạn không những có thể rèn luyện kỹ năng nghe Tiếng Anh mà còn có thể tìm hiểu thêm về thế giới.

web học tiếng anh miễn phí

EnglishClass101.com

Nội dung bài học trên trang web học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này khá đa dạng, từ ngữ pháp và từ vựng đến giao tiếp hàng ngày và rèn luyện kỹ năng nghe. Ngoài ra, website còn cung cấp các bài giảng qua video và tập tin âm thanh. Qua các video học tập này, bạn sẽ có thể luyện tập phát âm và học được cách sử dụng ngữ pháp của người bản xứ. Đặc biệt, sau mỗi bài học, EnglishClass101 sẽ cung cấp các bài tập để người học ôn tập lại và kiểm tra lại các kiến thức đã học.

=> Truy cập EnglishClass101.com

>>>> Đọc Thêm: 4 kỹ năng tiếng Anh

2. Học Tiếng Anh miễn phí cùng Britishcouncil.org 

Britishcouncil là Website học Tiếng Anh miễn phí chính thức của British Council dành cho người học ở mọi trình độ, từ người mới bắt đầu đến người đã có nền tảng Tiếng Anh tốt. Trang web này chuyên cung cấp các tài liệu học tiếng Anh đa dạng từ bài đọc, bài nghe, video đến các bài tập thực hành… giúp bạn cải thiện trình độ Tiếng Anh hiệu quả.

website học Tiếng Anh miễn phí

Britishcouncil.org

Đặc biệt, British Council còn cung cấp nhiều trò chơi và những hoạt động giáo dục thú vị để giúp người học thúc đẩy hứng thú học tập. Không những thế, thông qua website, bạn còn có thể tham gia vào cộng đồng trực tuyến để cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập và tương tác với người học Tiếng Anh khác.

=> Truy cập Britishcouncil.org

3. BBClearningenglish

BBC Learning English là một trong các trang web học Tiếng Anh miễn phí nổi tiếng hàng đầu thế giới. Chương trình học tiếng Anh của BBC tập trung vào thiết kế các bài giảng chất lượng cao dành cho người học ở trình độ trung và cao cấp. Trang web cung cấp đa dạng các bài học tiếng Anh trải rộng từ các chủ đoeẻm ngữ pháp và từ vựng cho đến các kỹ năng nghe, phát âm lẫn giao tiếp.

web học tiếng anh miễn phí

BBClearningenglish

Các bài học trên website đều được thiết kế dưới đa dạng hình thức khác nhau như video, bài viết hoặc audio và bài tập. Điều này sẽ đem đến cho người học nhiều sự lựa chọn trong việc chọn hình thức học phù hợp. Đặc biệt, thông qua website này, bạn còn có thể xem các video bài giảng là các bản tin, các chương trình phát thanh… về nhiều chủ đề khác nhau. Việc này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh mà còn hiểu biết thêm về tình hình thời sự trên toàn thế giới.

=> Truy cập Bbclearningenglish

4. Oxford Online English

Oxford Online English là website học Tiếng Anh miễn phí được nhiều người học ở mọi trình độ trên thế giới sử dụng rộng rãi. Một điểm đặc biệt của website này là các video bài giảng, học tập sử dụng ngôn ngữ Anh – Anh chuẩn người bản ngữ. Từ đó, bạn có thể sử dụng trang web này như là web luyện nói tiếng Anh để cải thiện khả năng phát âm của bản thân.

những web học tiếng anh miễn phí

Oxford Online English

Với sứ mệnh mang đến cho người học những bài học chất lượng, Oxford Online English thu hút được sự quan tâm của người dùng trên khắp thế giới và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Các nội dung bài học trên website được biên soạn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm hàng đầu. Nhờ vậy, người dùng của trang web sẽ được tiếp cận với nguồn tài liệu học tập uy tín và chất lượng.

=> Truy cập Oxford Online English

>>>> Bạn Cũng Có Thể Thử Học Qua: Chương trình thực tế tiếng Anh

5. Trang web học Tiếng Anh miễn phí Lang 8

Lang 8 là trang web viết đoạn văn tiếng Anh đang được nhiều người học ở mọi trình độ sử dụng phổ biến. Với sứ mệnh tạo ra một cộng đồng học ngôn ngữ trực tuyến, Lang-8 mang lại cho người học một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong việc cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình.

web học tiếng anh miễn phí

Lang 8

Một điểm đặc biệt của Lang-8 là cơ chế “học qua việc sửa lỗi”. Người học có thể viết các đoạn văn, bài luận hoặc các bài viết bằng tiếng Anh trên trang web. Sau đó, bài viết sẽ được các thành viên khác trong cộng đồng sửa lỗi, gợi ý và cung cấp phản hồi. Nhờ vậy, bạn có thể kết nối với những người có cùng mục tiêu và sở thích, tạo ra một môi trường học tập ngoại ngữ tích cực và đáng tin cậy.

=> Truy cập Lang 8

Khám Phá Thêm: Lộ trình học tiếng anh cấp tốc cho người mới bắt đầu chi tiết nhất

6. Starfall.com

Starfall.com là web học tiếng Anh miễn phí cho người mất gốc cung cấp các bài học đọc, các truyện cổ tích, và các bài hát Tiếng Anh phổ biến. Các hoạt động này giúp người học phát triển toàn diện khả năng ngôn ngữ, từ vựng và hiểu biết thêm rèn luyện kỹ năng Reading.

những web học tiếng anh miễn phí hay nhất

Starfall.com

Khi lần đầu nhìn vào giao diện có phần vui nhộn, trẻ con của trang web, bạn đừng vội đánh giá. Những bài học của Starfall.com được thiết kế đơn giản, thú vị, giúp người học có thể nhanh chóng cải thiện khả năng Tiếng Anh của bản thân. Đặc biệt, trang web này còn cung cấp các trò chơi, hoạt động giải trí liên quan đến kiến thức tiếng Anh. Điều này sẽ giúp người học có thể tiếp thu kiến thức một cách đầy thú vị.

=> Truy cập Starfall.com

7. Web học Tiếng Anh Turtlediary.com

Turtlediary.com là một trong những trang web học Tiếng Anh mà bạn không thể bỏ qua. Turtlediary.com cung cấp một loạt các chủ đề học tập phù hợp với các độ tuổi và trình độ khác nhau. Ngoài ra, Turtlediary.com cũng là web luyện đọc tiếng Anh cung cấp đầy đủ các tài liệu học tập bổ sung như các bài viết, câu chuyện, giúp người học phát triển kỹ năng đọc và viết tiếng Anh hiệu quả nhất.

web học tiếng anh miễn phí

Turtlediary.com

Với nội dung phong phú và giao diện hấp dẫn, Turtlediary.com đã trở thành một nguồn tài nguyên học tập Tiếng Anh phổ biến trong cộng đồng học ngoại ngữ trên toàn thế giới. Điều này không những giúp người học cải thiện trình độ Tiếng Anh mà còn mở rộng kiến thức của bản thân, khám phá thế giới xung quanh một cách thú vị.

=> Truy cập Turtlediary.com

8. English-online.at

English-online.at là một trang web học Tiếng Anh miễn phí cho mọi trình độ được nhiều chuyên gia giáo dục đánh giá cao. Với nội dung đa dạng và chất lượng, trang web này cung cấp cho người học một loạt các tài liệu và hoạt động học tập để nâng cao kỹ năng đọc và nghe tiếng Anh của mình.

các trang web tự học tiếng anh miễn phí

English-online.at

Trang web cũng cung cấp cho người học nhiều tài liệu học tập thực tế và hữu ích. Các bài viết, bài báo và bài nghe được cập nhật thường xuyên và liên quan đến các chủ đề đa dạng như kinh doanh, du lịch, văn hóa và xã hội. Do đó, sử dụng web luyện nghe tiếng Anh này giúp người học mở rộng vốn từ vựng, hiểu biết về thế giới và nâng cao khả năng đọc, nghe tiếng Anh của bản thân.

=> Truy cập English-online.at

>>>> Khám Phá Thêm: 8 kênh Youtube học Tiếng Anh HOT nhất hiện nay

9. Manythings.org

Manything.org là gợi ý tuyệt vời dành cho người học Tiếng Anh muốn tìm hiểu thêm về văn hóa, cuộc sống tại Mỹ. Nội dung các bài học trên website được thiết kế một cách rõ ràng và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau, từ người mới học đến người đã có trình độ Tiếng Anh cao hơn. Trang web cũng cung cấp nhiều nguồn tài liệu như các bài nghe, bài đọc, bài ngữ pháp và từ vựng, giúp người học rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

web học tiếng anh miễn phí

Manythings.org

Đồng thời, Manything.org cũng cung cấp cho bạn nhiều hoạt động và game giáo dục thú vị. Điều này giúp quá trình học ngoại ngữ không còn quá nhàm chán và khô khan, tạo động lực cho bạn học Tiếng Anh đạt hiệu quả cao hơn.

=> Truy cập Manythings.org

10. Reading.ecb.org

Cái tên cuối cùng trong danh sách các trang web học Tiếng Anh miễn phí mà bài viết này muốn giới thiệu đến bạn là Reading.ecb.com. Đây là một trong các trang web học Tiếng Anh rất hữu ích và phù hợp cho những người muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh của mình. Với nhiều ưu điểm nổi bật, reading.ecb.com nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người học Tiếng Anh trên toàn thế giới.

web học tiếng anh miễn phí

Reading.ecb.org

Một trong những điểm mạnh của Reading.ecb.org là cung cấp cho người dùng nội dung học tập đa dạng và phong phú. Trang web này cung cấp một bộ sưu tập các bài đọc trên nhiều chủ đề khác nhau, từ khoa học, lịch sử, văn hóa đến kinh tế và xã hội. Các bài đọc được chọn lọc kỹ càng và viết một cách rõ ràng, giúp người học nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, phát triển từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả.

=> Truy cập Reading.ecb.org

11. Lingodeer

Một website học Tiếng Anh miễn phí khác mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn trong bài viết này là Lingodeer. Đây là website tạo ra sự đổi mới trong việc học Tiếng Anh bằng cách kết hợp tính giải trí vào quá trình học tập ngoại ngữ. Không còn nhàm chán và cứng nhắc, Lingodeer mang đến cho bạn những bài học chất lượng, kết hợp với trò chơi thú vị cùng các bài tập ôn luyện.

những web học tiếng anh miễn phí

Lingodeer

Dù bạn là người mới học hay đã có một chút kiến thức về Tiếng Anh, Lingodeer sẽ đưa bạn đi từ trình độ cơ bản đến trung cấp một cách dễ dàng và hiệu quả. Lingodeer không chỉ dừng lại ở việc giúp học từ vựng và ngữ pháp mà còn xây dựng lộ trình học Tiếng Anh khoa học. Cách tiếp cận này giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

=> Truy cập Lingodeer

Tổng kết

Tùy vào nhu cầu học Tiếng Anh mà bạn hãy lựa chọn website phù hợp. Nếu bạn đang tìm web luyện kỹ năng Reading thì có thể tham khảo Reading.ecb.org. Còn nếu muốn học thêm về kỹ năng Listening thì hãy lựa chọn các website như English-online.at, BBClearningenglish… Đối với kỹ năng Writing, bạn nên lựa chọn học trên Lang 8. Và Oxford Online English là website mà bạn nên lựa chọn nếu muốn luyện kỹ năng Speaking. Còn những ai đang muốn trau dồi từ vựng và ngữ pháp cơ bản thì có thể chọn Lingodeer.

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được nguồn học Tiếng Anh phù hợp với bản thân. Theo dõi thêm các bài viết tiếp theo trên website của Jaxtina English Center để tìm hiểu thêm các nguồn tài liệu học Tiếng Anh hữu ích nhé!

>>>> Tiếp Tục Với:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận