Menu

Trọn bộ tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí Full PDF

Thông qua bài viết sau đây, Jaxtina đã tổng hợp những tài liệu học Tiếng Anh cho người mất gốc. Đây đều là những tài liệu học Tiếng Anh mà bất kỳ ai đang bị mất gốc cũng nên đọc. Hãy lưu lại để cùng học nhé!

1. Sách học từ vựng cho người mất gốc

1.1 English Vocabulary in Use

English Vocabulary in Use được xem là cuốn sách gối đầu khi học Tiếng Anh căn bản cho người mất gốc. Sách được xuất bản bởi trường đại học danh giá Cambridge (Anh) với nội dung trình bày khoa học, dễ hiểu và chi tiết về các từ vựng tiếng Anh cơ bản.

tài liệu tiếng anh cho người mất gốc miễn phí

English Vocabulary in Use

Bộ sách này bao gồm 4 cuốn sách với các cấp độ khác nhau từ mất gốc đến thành thạo tiếng Anh. Đây còn là bộ sách có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn dù là học để thi lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, hay học để giao tiếp, phục vụ công việc. Mỗi cuốn sách trong bộ này sẽ tổng hợp hơn 2000 từ vựng với các chủ đề khác nhau. Bài tập bổ trợ cũng được cung cấp ở cuối sách giúp bạn ôn tập, củng cố kiến thức đã học.

Link tải: Tại đây

1.2 Oxford word skills

Đây là bộ sách được xuất bản bởi trường đại học Oxford, một trong những cuốn sách học Tiếng Anh cấp tốc chất lượng hàng đầu. Bộ sách này bao gồm 3 cuốn khác nhau. Mỗi cuốn trong bộ sách này đều sẽ cung cấp cho bạn 2000 từ vựng trong hơn 80 Units khác nhau. Mỗi phần trong cuốn sách đều có đầy đủ kiến thức, ví dụ minh họa và bài tập đầy đủ để hỗ trợ người học hiệu quả nhất.

tài liệu Tiếng Anh cho người mất gốc

Oxford word skills

Link tải: Tại đây

Tìm Hiểu Thêm: Trang web học Tiếng Anh cho người mất gốc

2. Tài liệu học ngữ pháp tiếng Anh mất gốc

2.1 Ngữ pháp tiếng Anh và giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Nhắc đến sách ngữ pháp tiếng Anh cho người mất gốc thì không thể thiếu bộ sách “Ngữ pháp tiếng Anh và giải thích ngữ pháp tiếng Anh”. Bộ sách được biên soạn bởi hai tác giả Mai Lan Hương và Nguyễn Thanh Loan dành cho những bạn mới học.

Sách ngữ pháp này phù hợp với người học ở tất cả trình độ và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEIC, thi THPT quốc gia… Sách liệt kê tất cả các chủ điểm ngữ pháp quan trọng và bài tập sau mỗi chủ đề để người học có thể luyện tập và hiểu rõ bài học hơn.

tài liệu Tiếng Anh cho người mất gốc

Ngữ pháp tiếng Anh và giải thích ngữ pháp tiếng Anh

Link tải: Tại đây

2.2 Understanding and Using English Grammar

Một trong những cuốn sách học ngữ pháp khác không nên bỏ qua trong khi học tiếng Anh tại nhà cho người mất gốc là Understanding and Using English Grammar của tác giả Betty Schrampfer Azar và Stacy A. Hagen. Bộ sách này gồm có WorkBook, Student’s Book và file nghe audio hỗ trợ người học một cách hiệu quả.

tài liệu học tiếng anh cho người mất gốc pdf

Understanding and Using English Grammar

Bộ sách này cung cấp cho bạn tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Bài tập trong sách được sắp xếp theo từng chủ điểm, giúp người học củng cố lại kiến thức sau khi học. Cùng với đó, một file nghe cũng được cung cấp nhằm giúp người học cải thiện được kỹ năng nghe của bản thân.

Link tải: Tại đây

2.3 Longman English Grammar Practice

Longman English Grammar Practice của L.G. Alexander là tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc mà bạn nên có trong tủ sách của mình. Trong cuốn sách này, các chủ điểm ngữ pháp Tiếng Anh được liệt kê một cách đầy đủ, chi tiết và khoa học. Mức độ bài tập cũng được sắp xếp từ dễ đến khó để bạn có thể dễ dàng học tập được dù đang ở trình độ nào.

tài liệu Tiếng Anh cho người mất gốc

Longman English Grammar Practice

Link tải: Tại đây

3. Tài liệu tiếng Anh luyện 4 kỹ năng và giao tiếp cho người mất gốc

3.1 Complete English

Complete English được biên soạn bởi Thạc sĩ Hoàng Ngọc Quỳnh. Bộ tài liệu này được thiết kế bao gồm sách và app thông minh, hỗ trợ người học cải thiện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Cuốn sách bao gồm 4 chương, được thiết kế khoa học theo trình độ từ sơ cấp cho đến nâng cao. Điều này có thể đảm bảo dù bạn đang ở trình độ nào cũng có thể sử dụng cuốn sách này làm tài liệu học hiệu quả.

Đồng thời, thiết kế bên ngoài của cuốn sách cũng được đánh giá là bắt mắt và hiện đại, tạo hứng thú cho người học. Ba phương pháp Audiolingual, Pictologics và Mindmap được ứng dụng trong bộ sách này giúp người học cải thiện trình độ giao tiếp của bản thân nhanh chóng và hiệu quả.

tài liệu Tiếng Anh cho người mất gốc

Complete English

Link tải: Tại đây

3.2 Effortless English

Đây là tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc nổi tiếng được nhiều người sử dụng để nâng cao trình độ giao tiếp. Bộ tài liệu này bao gồm 5 phần gồm có A Text Article, Vocabulary Lesson, Mini-Story, Audio Article và Point Of View Mini-Stories. Mỗi phần trong cuốn sách này đều được biên soạn tỉ mỉ, khoa học, giúp người học có thể nắm được nội dung bài học một cách nhanh chóng nhất.

tài liệu tiếng anh giao tiếp cho người mất gốc

Effortless English

Link tải: Tại đây

3.3 Tactics for Listening

Tactics for listening là bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh tuyệt vời cho người mất gốc mà bạn không thể bỏ qua. Bộ sách này gồm có 3 cuốn tương ứng với 3 cấp độ gồm cơ bản, trung bình và nâng cao.

Mỗi cuốn sách trong bộ này đều được thiết kế với 24 bài học tương ứng 24 chủ đề thường gặp trong cuộc sống thường ngày. Điều này sẽ tạo cho người học cảm giác quen thuộc và thú vị, giúp người học không cảm thấy khó khăn và bị nản. Bộ sách này cũng được tích hợp 1 file audio bổ trợ cho nội dung trong sách, giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng nghe hiệu quả.

tài liệu Tiếng Anh cho người mất gốc

Tactics for Listening

Link tải: Tại đây

3.4 Writing Success

Nếu bạn muốn tìm kiếm sách học tiếng Anh cho đối tượng bị mất gốc để luyện kỹ năng Viết thì Writing Success là cuốn sách không nên bỏ qua. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho người học các từ vựng cơ bản cùng cách viết các câu cơ bản. Từ những gợi ý được đưa ra bởi cuốn sách này, người học có thể tự tin viết những đoạn cơ bản cho những tình huống hàng ngày. Độ khó của cuốn sách được sắp xếp theo chiều tăng dần giúp người học có thể thích nghi dần với việc học, tránh tình trạng bị nản khi học.

tài liệu tiếng anh cho người mất gốc pdf

Writing Success

Link tải: Tại đây

Bài viết trên đã tổng hợp đến bạn thông tin về các tài liệu học tiếng Anh cho người mất gốc bổ ích nhất. Jaxtina English Center hy vọng bài viết này sẽ hữu ích và giúp bạn tìm được cuốn sách phù hợp để học tập, cải thiện kỹ năng của bản thân. 

Đọc Thêm:

Hiện đang giữ vị trí Giám đốc Học thuật tại Hệ thống Anh ngữ Jaxtina. Cô tốt nghiệp thạc sĩ giảng dạy ngôn ngữ Anh tại Đại học Victoria. Cô sở hữu bằng MTESOL, chứng chỉ IELTS (9.0 Listening) với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh và quản lý giáo dục hiệu quả tại nhiều tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. Đồng thời cô cũng được biết đến là tác giả cuốn sách song ngữ "Solar System".

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!