Menu

Review ABC TOEIC chi tiết và cách ôn thi hiệu quả với bộ sách

Tự tin vượt qua kỳ thi TOEIC không còn là điều khó khăn khi sở hữu bộ sách ABC TOEIC. Vậy bộ sách này có thể hỗ trợ bạn những gì trong quá trình học TOEIC? Hãy cùng Jaxtina tìm hiểu lời giải đáp thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Review tổng quan về ABC TOEIC

ABC TOEIC là một tài liệu học tiếng Anh chất lượng cao, đặc biệt thiết kế cho người muốn cải thiện kỹ năng Tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC. Điểm nổi bật ở ABC TOEIC là cách tiếp cận toàn diện vào các phần thi khác nhau của TOEIC, từ Reading đến Listening. Bộ sách này không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức mà còn tập trung vào việc phát triển các kỹ năng thiết yếu để đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC

Ưu điểm:

  • Trình bày rất dễ hiểu và cô đọng, không sử dụng các từ ngữ phức tạp để diễn đạt giúp người học tiếp cận tài liệu một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn. Ngoài ra, bộ sách này còn cung cấp nhiều bài tập và ví dụ thực tế từ các đề thi TOEIC trước đây. Điều này giúp người học quen thuộc với cấu trúc và nội dung thực tế của kỳ thi.
  • Mỗi bài tập đều đi kèm với phần giải chi tiết, giúp người học hiểu rõ hơn về cách giải đề.

Nhược điểm: Tuy nhiên, bộ sách luyện thi TOEIC cấp tốc này chỉ nên được sử dụng cho đối tượng chưa có nền tảng vững về kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Chính vì vậy, các kiến thức trong sách TOEIC hay này chỉ ở mức cơ bản để bạn học có thể củng cố, đồng nghĩa sẽ không có các từ vựng nâng cao cũng như cung cấp đa dạng câu hỏi.

ABC TOEIC

Bộ sách ABC TOEIC

Có Thể Bạn Quan Tâm: Bộ sách TOEIC Economy

2. Nội dung chi tiết của bộ sách ABC TOEIC

2.1 ABC TOEIC RC

Nội dung cuốn sách này bao gồm một loạt các bài đọc về nhiều chủ đề khác nhau, từ kinh doanh và công nghệ đến xã hội và văn hóa. Mỗi bài đọc đi kèm với các câu hỏi và bài tập giúp người học nắm vững nội dung và cấu trúc của các đoạn văn. Đồng thời, phần này còn cung cấp các kỹ thuật đọc hiểu hiệu quả như skimming và scanning. Ngoài ra, cuốn sách còn cung cấp những bài học về ngữ pháp và từ vựng thường xuất hiện trong các phần thi Reading TOEIC Part 5, 6, 7.

abc toeic reading

ABC TOEIC RC

Trước khi đi vào nội dung bài học, tác giả đã chuẩn bị một bài kiểm tra “Diagnostic Test” để giúp người học tự đánh giá trình độ từ vựng và khả năng ngữ pháp của mình. Điều này giúp người học định rõ trình độ hiện tại và lựa chọn các phương pháp luyện tập phù hợp.

Cuốn sách ABC TOEIC Reading được chia thành 2 phần:

  • Phần 1 – Vocabulary and Grammar: Bao gồm 13 chương tương ứng với 13 chủ đề ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong phần thi TOEIC Part 5, 6. Sau mỗi chương, sách cung cấp một bài kiểm tra giúp người học tổng kết lại kiến thức đã học. Điều này giúp người học ghi nhớ lâu hơn và đánh giá tiến trình ôn luyện của mình.
  • Phần 2 – Reading: Phần này tập trung vào các dạng văn bản và câu hỏi thường xuất hiện trong phần thi TOEIC Part 7. Đồng thời, phần này của cuốn sách cũng cung cấp nhiều bài thực hành để người học áp dụng kiến thức đã học vào việc làm bài.

2.2 ABC TOEIC LC

Cuốn sách ABC TOEIC Listening Comprehension mang đến một cách tiếp cận chi tiết cho bạn trong kỹ năng Listening trong kỳ thi TOEIC. Nội dung của cuốn sách được cấu trúc thành 4 phần tương ứng với các phần thi thật: Part 1, 2, 3, và 4. Nội dung cuốn sách xoay quanh những chủ điểm quen thuộc cũng như liệt kê từ vựng và ngữ pháp thường xuất hiện trong phần nghe. Hơn nữa, sách cũng hướng dẫn bạn cách tránh những “bẫy” thường gặp trong đề thi.

ABC TOEIC

ABC TOEIC LC

Mỗi chủ điểm trong phần nghe của sách sẽ được chia thành 6 mục. Cách phân chia cấu trúc này sẽ hỗ trợ người học trong việc phát triển tư duy và từ vựng một cách có hệ thống khi ôn tập. Các bài tập trong phần luyện tập cũng được thiết kế sát với cấu trúc của đề thi thật và cung cấp các chiến thuật cần thiết để làm chủ thời gian thi một cách hiệu quả.

Đọc Thêm: Review bộ sách Hackers TOEIC

4. Download ABC TOEIC bản PDF & Audio

Bạn có thể tải bản PDF và file audio của bộ sách ABC TOEIC bằng cách nhấp vào khối dưới đây:

Nhìn chung, bộ sách ABC TOEIC không chỉ cung cấp cho bạn một nền tảng ngữ pháp và từ vựng vững chắc mà còn giúp bạn làm quen với các kỹ năng để có thể chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi TOEIC. Jaxtina English Center hy vọng rằng bộ sách ABC TOEIC sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Tham Khảo Thêm:

Hãy đánh giá!
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi! Tiêu chuẩn cộng đồng