Menu

Review Improve Your IELTS chi tiết và link tải miễn phí

Thông qua bài viết sau, trung tâm Tiếng Anh Jaxtina sẽ giới thiệu về bộ sách Improve Your IELTS hỗ trợ rèn luyện 4 kỹ năng. Để hiểu rõ hơn về nội dung của bộ sách học IELTS này, bạn hãy cùng trung tâm đọc ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về bộ sách Improve Your IELTS

Bộ sách Improve your IELTS do NXB MACMILLAN phát hành với nội dung xoay quanh 4 kỹ năng trong bài thi IELTS. Đây là một trong những bộ sách luyện thi được đánh giá cao bởi các chuyên gia và bạn đọc. Nội dung sách bám sát cấu trúc và nội dung của bài thi IELTS thực tế, giúp bạn có thể ôn luyện một cách hiệu quả.

Bộ sách được chia thành 3 cuốn: Reading, Writing, riêng đối với Speaking và Listening sẽ gộp thành một cuốn. Các kiến thức trong bộ sách sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh nhằm chinh phục được band điểm IELTS mục tiêu.

Improve Your IELTS

Bộ sách Improve Your IELTS

Ngoài ra, sách còn cung cấp nhiều bài tập thực hành giúp luyện tập và nâng cao 4 kỹ năng. Các bài tập này được thiết kế theo cấu trúc của bài thi IELTS, giúp bạn làm quen với dạng bài và thời gian thi thực tế. Bên cạnh đó, bộ sách Improve Your IELTS còn có phần Answer Key chi tiết nhằm hỗ trợ bạn có thể tự kiểm tra và đánh giá bài làm của mình.

Xem Thêm: Review IELTS Trainer

2. Review chi tiết bộ sách Improve Your IELTS

2.1 Improve Your IELTS Reading Skills

Sách Improve Your IELTS Reading Skills bao gồm 10 Units về các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Nội dung cuốn sách này sẽ hướng dẫn và chia sẻ mẹo làm bài quen thuộc trong IELTS Reading như scanning, skimming, predict,… Ngoài ra, cuối mỗi Units cũng kèm theo mục Exam Practice giúp bạn ôn luyện các kiến thức đã học một cách hiệu quả.

Improve Your IELTS Reading Skills

Improve Your IELTS Reading Skills

Tìm Hiểu Thêm: IELTS Language Practice

2.2 Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills là một trong những tài liệu luyện thi IELTS hiếm hoi khi kết hợp cả 2 kỹ năng. Cách lồng ghép này giúp người đọc có thể vận dụng kiến thức và 2 kỹ năng cùng lúc để hỗ trợ lẫn nhau, từ đó nâng cao hiệu quả học tập. Ngoài ra, cách học này cũng giúp bạn tránh nhàm chán khi chỉ tập trung vào một kỹ năng duy nhất.

Cuốn sách được chia thành 10 units, mỗi unit tập trung vào một chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS. Trong mỗi unit, kiến thức về kỹ năng Listening và Speaking được xây dựng đan xen và lồng ghép một cách chặt chẽ.

Improve Your IELTS

Improve Your IELTS Listening and Speaking Skills

Về phần Listening, cuốn sách hướng người học tiếp cận những kỹ năng nhỏ nhất trong IELTS. Các kỹ năng đó bao gồm: Nhận diện từ khóa, tìm thông tin chi tiết, tìm hiểu mối quan hệ giữa các ý và dự đoán ý chính của bài nói. Với Speaking, cuốn sách tập trung vào các cách trả lời câu hỏi, sử dụng ngôn ngữ hiệu quả và cách phát âm chuẩn.

2.3 Improve Your IELTS Writing Skills

Writing là một trong những kỹ năng khó nhất trong bài thi IELTS. Để đạt được điểm số cao, bạn cần nắm vững kiến thức và kỹ năng viết bài theo yêu cầu của bài thi. Chính vì vậy, nội dung sách Improve Your IELTS Writing Skills được chia thành 10 chủ đề sát với các bài thi thực tế. Điểm cộng của Improve Your IELTS Writing Skills là tập trung vào các chi tiết nhỏ nhưng quan trọng, có thể mang lại điểm số cao cho người học. Phần Answer Key của sách cũng cung cấp đáp án chi tiết, bao gồm cả lỗi sai và cách sửa lỗi, giúp thí sinh hiểu rõ hơn về bài viết của mình.

Improve Your IELTS Writing Skills

Improve Your IELTS Writing Skills

Đừng Bỏ Qua: A book for IELTS

3. Phương pháp học hiệu quả cùng bộ sách Improve Your IELTS

Sau đây là một số phương pháp mà bạn nên áp dụng để học cùng bộ sách Improve Your IELTS hiệu quả hơn:

  • Để luyện thi IELTS hiệu quả, bạn nên sử dụng bộ 3 sách theo thứ tự nội dung mà tác giả đã sắp xếp.
  • Khi làm bài tập thực hành, bạn hãy bắt đầu với thời gian làm bài ít hơn thời gian thi thật. Sau đó, bạn có thể dần dần tăng thời gian luyện tập lên. Cách làm này giúp bạn làm quen với áp lực thời gian và cải thiện khả năng quản lý thời gian của mình.
  • Sau khi hoàn thành bài tập, bạn nên dành thời gian đọc lại và tra từ (đối với bài Đọc) hoặc đọc transcript (đối với bài Nghe) để đảm bảo đã hiểu hết nội dung đề bài.
  • Với mỗi lỗi sai, bạn hãy tìm hiểu lỗi sai của mình ở đâu (đọc nhầm đề, hiểu nhầm nghĩa của từ, tìm sai thông tin,…) từ đó xác định được lỗ hổng kiến thức và xây dựng chiến lược ôn luyện phù hợp.
  • Cuối cùng, bạn nên có một quyển sổ tay để ghi lại từ vựng và ý tưởng hay, giúp ghi nhớ kiến thức lâu hơn và thêm nguồn ý tưởng cho bài thi.

4. Tại miễn phí trọn bộ sách Improve Your IELTS [PDF]

Nếu bạn muốn tải trọn bộ sách Improve your IELTS thì hãy nhấn vào đường link bên dưới:

Improve Your IELTS là bộ sách mà bạn nên sở hữu trên chặng đường chinh phục IELTS band 7.0. Hy vọng thông tin trên từ Jaxtina English Center đã giúp bạn hiểu rõ về nội dung của bộ sách này.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

5/5 - (1 bình chọn)
Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Bình luận theo tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi!